Diễn viên hài nổi tiếng thay thế Minh Béo làm MC "Lục Lạc vàng"

Emdep.vn - Sau sự cố ồn ào với pháp luật tại Mỹ, BTC chương trình "Lục Lạc vàng" đã tìm được người thay thế Minh Béo giữ vai trò MC chương trình.

Ngoài những vai diễn trên sân khấu hài kịch, Minh Béo còn trở thành gương mặt quen thuộc với những người dân Việt Nam khi tham gia dẫn dắt chương trình Lục lạc vàng. Khán giả đã quen thuộc với hình ảnh Minh Béo mặc áo bà ba, khăn đóng dắt trâu bò cho bà con nghèo. Thế nhưng vì dính ồn ào tới pháp luật và đang tạm giam tại Mỹ, BTC đã tìm người thay thế vị trí MC của danh hài. Sau khi tạm dừng 1 tuần, những số đã ghi hình có Minh Béo vẫn được công chiếu nhưng cắt đi tất cả những đoạn có anh.

>>> Con người thật của Minh Béo đằng sau bản tính dâm ô?

Diễn viên hài nổi tiếng thay thế Minh Béo làm MC Lục Lạc vàng
Hình ảnh Minh Béo quen thuộc với vai trò MC Lục lạc vàng.

Trong thời gian ngừng phát sóng, Ban tổ chức chương trình đã casting tìm kiếm MC thay thế trong số nhiều nghệ sĩ nhưng vẫn chưa hài lòng vì nhiều lý do khách quan. Cuối cùng, êkip bàn bạc và quyết định mời Chí Trung giữ vai trò MC Lục Lạc vàng. Chí Trung đã nhận lời nhưng hiện anh đang đi du lịch nước ngoài nên chưa phát biểu gì thêm. Với sự dẫn dắt của NSƯT Chí Trung, số mới sẽ bắt đầu được sản xuất vào ngày 24-4 sắp tới.

Diễn viên hài nổi tiếng thay thế Minh Béo làm MC 'Lục Lạc vàng'
NSƯT Chí Trung sẽ thay thế vai trò dẫn chương trình của Minh Béo.

Ông Mai Quốc Chính, Phó tổng giám đốc Lasta chia về sự lựa chọn này: “Chí Trung ấy có sự hài hước, hoạt bát và kiến thức sâu rộng. Ngoài ra, Chí Trung là nghệ sĩ có đời sống cá nhân uy tín, không scandal. Chúng tôi tin sự duyên dáng của Chí Trung sẽ mang lại cảm giác gần gũi cho người nông dân. Đây là lựa chọn phù hợp của chương trình. Hơn nữa, "Lục lạc vàng" được phát sóng trên VTV, chúng tôi muốn có sự pha trộn văn hóa giữa các vùng miền”.

Ánh Sáng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm