qc-epoint

Điểm danh những Sao nam hát “giọng nữ” gây sốc trong V-biz

Vũ Quân 2015-11-24 09:43
- Bên cạnh những nhân tố nổi bật nhờ ngoại hình, phong cách âm nhạc, không ít những nghệ sĩ có khả năng “giả giọng” trời phú, nhất là khi có thể hát cả giọng nam lẫn giọng nữ “chuẩn” tới mức khó tin.

Mai Quốc Việt

Nổi lên từ clip giả giọng 13 ca sĩ trình diễn ca khúc Cát Bụi, Mai Quốc Việt trở thành một trong những giọng ca đầy tài năng và khiến khán giả tò mò, thích thú. Trong gần 5 năm hoạt động nghệ thuật, Mai Quốc Việt dần khẳng định được ngoài biệt tài mà anh sở hữu thì chất giọng thật của anh cũng gây được dấu ấn trong lòng khán giả. Sau khi tham gia Gương Mặt Thân Quen 2015, Mai Quốc Việt tiếp tục thực hiện minishow Còn Yêu Thì Cứ Yêu Nhau Đi, anh hướng tới một hình tượng nghệ sĩ đa năng và muốn thử sức ở cả hai dòng nhạc trẻ và trữ tình.

Điểm danh những Sao nam hát “giọng nữ” gây sốc trong V-biz

Khánh Bình

Rút khỏi cuộc thi X-Factor 2014 để nhường phần đi tiếp cho các tài năng trẻ khác nhưng Khánh Bình vẫn để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Chàng trai hát 2 giọng nam, nữ này đã làm khán giả bất ngờ và hứng thú với cách biến tấu đổi giọng liên tục trong cùng một ca khúc. Sau hơn 1 năm theo đuổi sự nghiệp ca hát, hiện Khánh Bình đã ra mắt được 3 album với sự giúp sức của nhiều anh em nghệ sĩ.

Điểm danh những Sao nam hát “giọng nữ” gây sốc trong V-biz

Khang Lê

Trong 10 năm ca hát, Khang Lê vẫn trung thành và theo đuổi dòng nhạc trữ tình. Bằng chất giọng ngọt ngào, ấm áp của mình, anh đã để lại những ấn tượng tốt đẹp cho khán giả qua các tác phẩm Nỗi lòng, Sầu tím thiệp hồng, Gọi đò… Bộc lộ tài năng đặc biệt của mình sau nhiều năm ấp ủ, Khang Lê đã làm cho những fan hâm mộ của anh thật sự ngạc nhiên khi nghe anh hát 2 giọng nam nữ cùng lúc. Đây thực sự là một điều đáng mừng, bởi hiếm có nghệ sĩ nào làm được điều này. Ra mắt hàng loạt MV mới, Khang Lê hát giọng nam và nữ trong Lâu đài tình ái, Ai về xứ Huế, Nếu chúng mình cách trở, Tình ca trên lúa ngọt ngào và sâu lắng, mang lại nhiều cảm xúc cho người nghe.

Những “phù thủy giả giọng” ngoài việc muốn mang tiếng hát đến cho khán giả, họ còn mong sẽ góp thêm niềm vui và tiếng cười bằng chính khả năng vốn có của mình. Với những cố gắng và nỗ lực hết mình vì nghệ thuật, hy vọng họ sẽ được khán giả đón nhận và ủng hộ nhiều hơn, tiếp thêm niềm tin và sức lửa để tiếp tục cho những ca sĩ giả giọng làm ra nhiều sản phẩm ấn tượng.

Điểm danh những Sao nam hát “giọng nữ” gây sốc trong V-biz
Vũ Quân (tổng hợp)
(Theo Congluan)
qc-epoint