Ngưỡng mộ những ông bố "chuẩn gia đình" của V-biz

Emdep.vn - Bên cạnh sự nghiệp thành đạt, những "ông bố" như MC Phan Anh, Bình Minh, Quyền Linh, nhạc sĩ Minh Khang... luôn nằm trong danh sách "đáng mơ ước" của rất nhiều cô gái.

Trong showbiz, không hiếm những anh chồng, ông bố đủ "tiêu chuẩn" trở thành một hình mẫu. Không chỉ thành đạt trong sự nghiệp, luôn phủ sóng mạnh mẽ ở nhiều vai trò, bận rộn với lịch hoạt động, nhưng khi trở về tổ ấm, họ lại trở thành những người "trụ cột" mạnh mẽ, tâm lý và luôn yêu chiều vợ.

“Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Nếu như trước đây, thành ngữ này chỉ dành cho phụ nữ thì bây giờ cũng có thể sử dụng cho các ông bố. Là nghệ sĩ, các ông bố luôn có hàng trăm công việc phải giải quyết trong một ngày, tự lịch quay đến lịch tập luyện, đi diễn, sự kiện... Thế nhưng khi về nhà, họ lại sẵn sàng trở thành "bảo mẫu" cho đám trẻ khi vắng mẹ. Không chỉ chăm con giỏi, các ông bố cũng hoàn thành việc nhà cũng xuất sắc không kém. 

Trước khi lấy vợ, Quyền Linh tự nhận mình cũng rất xuề xòa. Từ khi có vợ và các con, anh thay đổi hoàn toàn. Lúc nào cũng mong làm xong sớm để về với con. Có khi về trễ, anh cũng lẳng lặng mang quần áo của cả vợ và các con đi giặt tay chứ không chịu giặt máy. Quyền Linh cũng rất thích được tắm rửa, bón cơm và dắt các bé đi chơi. Có thể nói, Quyền Linh là mẫu đàn ông, người bố hoàn hảo nhất. Mặc dù đang là MC "đắt show" truyền hình, thời sự xã hội nhất nhì trong V-biz, nhưng Quyền Linh vẫn là một ông chồng, ông bố tuyệt vời mà bất kỳ phụ nữ nào cũng mong muốn có được.

Lí do các ông bố Vbiz đạt “điểm 10 cho chất lượng”
MC Quyền Linh yêu thích việc chăm sóc cho gia đình mình.

Khoản chăm con và việc nhà, có lẽ khó có ai qua được Lý Hải. Lý Hải không ngại bất cứ việc gì kể cả nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa, cho con uống sữa, đánh răng, tắm hay ru con ngủ... thay vợ. Mặc dù rất bận rộn, nhưng lúc nào Lý Hải cũng ưu tiên cho 3 thiên thần nhỏ nhà mình lên trước.

Lí do các ông bố Vbiz đạt “điểm 10 cho chất lượng”
Vợ chồng Lý Hải và các con
Lí do các ông bố Vbiz đạt “điểm 10 cho chất lượng”
 “Đại gia phố núi” Cường Đô-la chăm sóc cho con trai đôi khi còn kỹ hơn cả Hà Hồ.
Ngưỡng mộ những ông bố 'chuẩn gia đình' của V-biz
Tuy rằng hàng ngày có trăm công nghìn việc của công ty, người ta vẫn bắt gặp anh cùng con trai đi dạo cùng con trai.

Chiều con số “zách”

Ông bố Bình Minh luôn khiến cho fan phải “nức nở” vì ghen tị với hai cô công chúa nhỏ nhà anh. Mặc dù cực kỳ bận rộn với công việc diễn viên - MC, bên cạnh đó anh còn đảm đương chức Phó Chủ tịch Hội Điện ảnh TP.HCM, nhưng Bình Minh luôn tranh thủ đưa vợ và các con gái đi chơi vào dịp cuối tuần. Không chỉ vậy, Bình Minh còn cực kỳ chiều con và chịu chơi cùng với các con.

Lí do các ông bố Vbiz đạt “điểm 10 cho chất lượng”
Bình Minh đảm đang.
Lí do các ông bố Vbiz đạt “điểm 10 cho chất lượng”

Từ sau khi tham gia chương trình “Bố ơi, mình đi đâu thế?”, nhạc sĩ Minh Khang đã trở thành ông bố mẫu mực chiều con hết ý. Khi bé Suti có những nhu cầu”khó chiều”, nhạc sĩ tài ba này luôn tìm cách dỗ dành con, anh thậm chí chưa bao giờ to tiếng với Suti trong hầu hết khoảng thời gian hai cha con ở bên nhau. Có lần phải tham gia cuộc thi trên bãi biển, mặc dù thể lực không mấy sung sức, anh vẫn cố gắng cõng con qua hết cuộc chơi vì thấy con đã quá mệt mà trời thì nắng. Quả là ông bố tuyệt vời!

Lí do các ông bố Vbiz đạt “điểm 10 cho chất lượng”
Nhạc sĩ Minh Khang chăm từng "cái răng cái tóc" cho con gái.

Nghiêm khắc dạy con

Nổi tiếng nghiêm khắc trong cách dạy con, Phan Anh đã từng bị nhận xét là quá hà khắc với bé Bảo Anh, con gái lớn của anh. Tuy nhiên, Bảo Anh đang dần trưởng thành hơn chính nhờ những nghiêm khắc dạy bảo của của anh. Là một MC nổi tiếng, tài năng của showbiz nhưng Phan Anh luôn luôn giữ gia đình mình bên ngoài hào quang của sân khấu và chỉ còn là một người cha đầy tình cảm khi trở về nhà.

Lí do các ông bố Vbiz đạt “điểm 10 cho chất lượng”
Phan Anh rất chịu khó "khoe" con và tự hào khi là ông bố rất nghiêm khắc với con cái

Nếu nói “con hư tại mẹ” thì có lẽ “con giỏi tại bố”? Từ show truyền thực là “Bố ơi, mình đi đâu thế?”, khán giả cũng được chứng kiến một ông bố khó tính khác là Hoàng Bách. Anh luôn thật “đanh thép” mỗi lần Tê Giác có tính xấu. Và hầu như lần nào thì Tê Giác cũng chịu xin lỗi và nhận lỗi của mình, không quên ôm bố Hoàng Bách. Các ông bố thật rất linh hoạt trong cách dạy con.

Lí do các ông bố Vbiz đạt “điểm 10 cho chất lượng”

“Bố trẻ” trưởng thành

Là những ông bố trẻ nhất showbiz Việt, Tim hay Phan Hiển cũng được nhắc đến như một hình mẫu đáng mơ ước của các cô gái trẻ. Nhưng hình ảnh các ông bố trẻ này “tập” bế con mình trong những ngày đầu tiên không khỏi làm cư dân mạng xúc động vì tinh thần trách nhiệm cũng như tình thương của một người bố dành cho con mình.

Lí do các ông bố Vbiz đạt “điểm 10 cho chất lượng”
Hình ảnh của Phan Hiển không khỏi khiến người hâm mộ xúc động.
Lí do các ông bố Vbiz đạt “điểm 10 cho chất lượng”
Ca sĩ Tim cùng con trai khi không có mẹ Trương Quỳnh Anh.

Mỗi người đều có một nét làm bố rất riêng nhưng chung quy lại, họ đều yêu thương gia đình hết mực, toàn tâm toàn ý lo lắng cho con cái. Các ông bố “điểm 10 của chất lượng” này hoàn toàn xứng đáng trở thành tấm gương để các bạn trẻ phấn đấu trong tương lai. Và hy vọng showbiz Việt sẽ ngày càng ít những cuộc đổ vỡ hôn nhân lại và xuất hiện thêm nhiều gia đình hạnh phúc như vậy.

Xám
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm