Đây là những ngôi sao nói không với mạng xã hội

Emdep.vn - Sử dụng mạng xã hội như Facebook, Twitter để giao lưu với người hâm mộ và cập nhật thông tin của bản thân là việc làm để có thể lấy thêm danh tiếng của nhiều ngôi sao. Tuy vậy, vẫn có những ngôi sao muốn đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối và do vậy không hề có bất cứ tài khoản mạng xã hội nào.

Mary Kate và Ashley Olsen

Đây là những ngôi sao nói không với mạng xã hội

Mary và Ashley được biết đến nhiều nhất qua vai diễn Michelle Tanner trong loạt phim Full House. Bên cạnh việc làm diễn viên, hai chị em còn đang điều hành một công ty với giá trị hàng tỷ USD, đó là lý do mà cả hai đều không muốn xuất hiện quá nhiều trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội.

Cả hai từng chia sẻ với tạp chí Vogue rằng: "Twitter khiến chúng tôi lo lắng, việc chia sẻ mọi điều xảy ra trong cuộc sống của mình ở nơi công cộng như Twitter là khá nguy hiểm".

Kate Winslet

Đây là những ngôi sao nói không với mạng xã hội

Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar được biết đến nhiều nhất thông qua vai Rose trong bộ phim kinh điển Titanic. Kate cũng không hề có bất cứ tài khoản mạng xã hội nào, chia sẻ với tờ The Sunday Time, cô cho biết: "Nó có tác động rất lớn đến những người phụ nữ trẻ vì hầu như họ sẽ ăn mặc như cách mà đa số mọi người muốn chỉ để kiếm like. Chẳng hạn như nếu tất cả mọi người thích phụ nữ gầy họ sẽ điên cuồng giảm cân và do vậy sẽ dễ dàng mắc chứng rối loạn ăn uống".

Là một người phụ nữ, ngôi sao Titanic cho rằng mạng xã hội đang có ảnh hưởng tiêu cực đến các cô gái trẻ ngày nay.

Jennifer Lawrence

Đây là những ngôi sao nói không với mạng xã hội

J.Law hiện đang là nữ diễn viên triệu USD tại Hollywood. Sống dưới hào quang của sự nổi tiếng, Jennifer ý thức rõ những tiêu cực có thể mang lại khi sự riêng tư bị xâm chiếm. Có một lần, điện thoại của cô bị hack và tất cả những hình ảnh nhạy cảm trong điện thoại đã lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội. Trong một cuộc phỏng vấn, cô cho biết: "Tôi sẽ không bao giờ sử dụng Twitter, tôi không giỏi sử dụng điện thoại hay các thiết bị công nghệ, thậm chí tôi không cả rành việc gửi email, nếu bạn nhìn thấy bất cứ tài khoản Facebook, Twitter hay Instagram nào mang tên tôi thì chắc chắn đó không phải là tôi".

Bradley Cooper 

Đây là những ngôi sao nói không với mạng xã hội

Bradley có thể nói là một diễn viên đa năng khi anh có thể đảm nhận các vai từ hài hước đến hành động. Một trong những lý do khiến Bradley nói không với mạng xã hội là do anh sợ những twitt của mình sẽ ảnh hưởng đến cách người hâm mộ đánh giá về bộ phim anh tham gia.

Tuy mạng xã hội rất  cần để quảng bá phim nhưng Bradley lại cảm giác rằng nó sẽ phá hỏng sự nghiệp của mình. Anh chia sẻ: "Nếu bạn theo dõi mọi điều về cuộc sống, tính cách thần tượng của mình thì khi anh ta thủ vai một nhân vật nào đó trong bộ phim mới, bạn khó có thể tập trung cảm nhận được hết tính cách của nhân vật mà anh ta đóng".

Kate Hudson

Đây là những ngôi sao nói không với mạng xã hội

Cũng giống như nhiều ngôi sao trong danh sách này, Kate không hề có bất cứ tài khoản mạng xã hội nào vì cô sợ sự công khai và bị chú ý quá nhiều. Kate cũng là một trong những nữ diễn viên có lịch trình vô cùng bận rộn vì vậy cô hầu như không có thời gian cho Facebook hay Twitter. Bên cạnh đó, cuộc sống riêng tư của Kate cũng đã gần như được công khai trước công chúng khi có đội ngũ paparazzi luôn bám theo 24/7.

Kristen Stewart 

Đây là những ngôi sao nói không với mạng xã hội

Chia sẻ về việc không sử dụng mạng xã hội, Kristen cho biết: "Tôi cảm giác như Twitter đang "kiểm soát" cuộc sống của mình. Bạn đi xem một buổi hoà nhạc, nhìn thấy tôi và lập tức chụp ảnh với chú thích đại loại: "tôi đang ngồi cạnh Kristen Stewart trong nhà hát" và rồi bức ảnh sẽ lan truyền khắp các mạng xã hội chỉ trong vài giây và những tay săn ảnh sẽ đến tìm tôi. Đó thực sự là một điều vô cùng phiền phức".

Kristen cũng không thích có quá nhiều sự chú ý của mọi người và yêu thích cuộc sống riêng tư, đó là lý do bạn sẽ không bao giờ thấy được bất cứ dòng cập nhật trạng thái nào của cô nàng trên Facebook, Twitter, Instagram hay bất cứ tài khoản mạng xã hội nào khác.

Navy

Tags : Từ khóaXem thêm