Đây là người phụ nữ âm thầm "chịu đựng" Chánh Tín hơn 40 năm

Emdep.vn - Trải qua bao bôn ba sóng gió, Chánh Tín đã tìm được bình yên sau quãng thời gian vỡ nợ, bị tịch thu nhà cửa.

Cuộc đời Chánh Tín không phẳng lặng, khi có mấy chục tỷ, khi trắng tay làm lại từ đầu. May mắn, dù sóng gió thế nào bà xã Bích Trâm vẫn sát cánh bên cạnh ông. Đây là người vợ có thể giữ chân được nam tài tử bằng tấm chân tình. Bà âm thầm, lặng lẽ làm hậu phương cho chồng lúc vinh quang hay cả khi gặp hoạn nạn. Trải qua nhiều mối tình nhưng Chánh Tín vẫn quay đầu về với gia đình, về với bà xã Bích Trâm.

Chánh Tín: Tôi thấy cuộc sống bây giờ vui hơn khi xưa có cả chục tỷ
Vợ chồng Chánh Tín - Bích Trâm.

Nói về cơ duyên, Chánh Tín cho biết đã gặp lại Bích Trâm trong tang lễ của Tổng thư ký Ban chấp hành luật của trường ông học. Khi đó Bích Trâm cùng gia đình đi ô tô, Chánh Tín gia đình nghèo nên chạy Honda. Đường vào lễ tang nhỏ chỉ có xe máy vào được. Bích Trâm nhờ Chánh Tín chở vào, đến 10 giờ tối Bích Trâm vẫn không có ai đến đón, thế nên Chánh Tín có cơ duyên chở bà xã về.

Trên đường, trò chuyện với nhau, Bích Trâm nói mến Chánh Tín nên hai người quen nhau. Mỗi buổi trưa, Chánh Tín lại dẫn bạn gái ra đầu trường Đại học Luật để ăn bò bía, uống nước dừa. Một năm sau Chánh Tín tỏ tình và được Bích Trâm đồng ý.

Đây là người phụ nữ âm thầm 'chịu đựng' Chánh Tín hơn 40 năm
Chánh Tín - Bích Trâm khi còn trẻ.

“Hồi xưa phong kiến lắm, không dám nắm tay nữa kìa. Trong lòng cũng thương người ta lắm nhưng nếu ôm là bị chửi, táng bạt tai ngay. Thương thì thương nhưng sỗ sàng là không được. Rủ nhau đi chỗ vắng là không bao giờ đi. Tình yêu ngày đó không như bây giờ đâu” - Chánh Tín chia sẻ về cuộc tình sâu đậm của mình.

Hơn 40 năm sống cùng nhau, Chánh Tín không biết mình yêu vợ điểm gì. Ông yêu sự chịu đựng và tha thứ của vợ. Bích Trâm chịu đựng Chánh Tín ngay khi nam diễn có mối quan hệ tình cảm với cả trăm người. Bồ nhí của ông đôi khi còn không chịu đựng được, nhưng Bích Trâm vẫn hiền hậu cho qua.

Cả ông và Bích Trâm đều là những đứa con thiếu thốn tình cảm gia đình, bố mẹ ly tán. Trải qua nhiều cuộc tình, Chánh Tín vẫn quay về bên Bích Trâm vì không muốn con cái chịu khổ. Ông không muốn vì thú vui của mình mà ảnh hưởng đến con cái, không cha, không mẹ, hận thù lẫn nhau. Chánh Tín thấy đó là cái duyên vợ chồng để giữ gìn gia đình.

Ngoài việc có nhiều bồ nhí, Chánh Tín nhận mình sống đàng hoàng. “Cho tới giờ phút này có thể tôi có hàng trăm mối tình nhưng không có con rơi con rớt ở đâu. Thì đương nhiên bà ấy cũng phải kính trọng tôi chứ” - nam tài tử nói.

Thanh An

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm