Đây là cách Sao quốc tế "tấn công" khi gặp... paparazzi

Emdep.vn - Việc bị những tay săn ảnh theo đến mọi nơi là điều vô cùng quen thuộc với các ngôi sao ở Hollywood. Một số thì tránh né bằng cách nguỵ trang nhưng cũng có không ít sao thẳng tay "tấn công" lại những kẻ đeo bám dù những paparazzi này không hề nhỏ con.

Lily Allen

Lily là ngôi sao nữ nổi tiếng khiến paparazzi phải "nể sợ"... vì thành tích tấn công của mình. Mặc dù chỉ cao 1m57 và nặng hơn 50kg nhưng cô nàng cũng không ngại "dùng tay chân" với những kẻ đeo bám mình.

Những ngôi sao sẵn sàng trả đũa khi bị paparazzi săn đuổi
Lily không ngại "dùng tay chân" với paparazzi

Vào năm 2007, nữ ca sĩ người Anh từng bị cảnh sát bắt giữ vì đã cố đấm và đá vào một nhiếp ảnh gia ở câu lạc bộ đêm tại London. Trong năm 2009, Lily lại tiếp tục dính vào một rắc rối khác với paparazzi khi đấm, đá và ném một chai nước vào tay săn ảnh vì cho rằng anh ta cố tình đậu xe ngay phía sau xe cô và có hành vi mờ ám.

Những ngôi sao sẵn sàng trả đũa khi bị paparazzi săn đuổi

Vụ việc này đã khiến cô bị huỷ tour lưu diễn tại Mỹ cũng như thủ tục xin visa vào đây, tuy nhiên may mắn là toà án cũng đã yêu cầu tất cả các tay săn ảnh không được phép đến gần Lily.

Britney Spears

Những ngôi sao khiến cánh paparazzi phát khiếp

Nói đến việc đánh đập paparazzi không thương tiếc phải kể đến là Britney Spears, từng một thời là "nữ hoàng của các scandal" nên không lạ gì khi cô là "miếng mồi" béo bở của tất cả những tay săn ảnh. Britney chỉ cao hơn 1m60 và nặng 57kg nhưng cô nàng lại là người ra tay nhanh nhất trước cả những vệ sĩ của mình.

Những ngôi sao khiến cánh paparazzi phát khiếp

Cụ thể, vào năm 2007 - năm Britney có hàng loạt scandal như cạo trọc đầu, ra vào trại cai nghiện... một người phụ nữ đã chụp lại được cảnh nữ ca sĩ đã dùng chiếc ô của mình để đánh thẳng vào chiếc xe hơi đang có ba tay săn ảnh ở bên trong. Nguyên nhân của vụ việc là "bà mẹ hai con" đã bị đeo bám suốt một ngày dài và cô đã không thể tiếp tục chịu đựng được nữa.

Paris Hilton

Những ngôi sao khiến cánh paparazzi phát khiếp

Là ngôi sao và cũng là người thừa kế của một dòng tộc danh giá, Paris trở thành mục tiêu của cánh săn ảnh ở mọi lúc mọi nơi. Vào năm 2012, nữ diễn viên cao 1m7 và nặng hơn 50kg đã xô ngã một nhiếp ảnh gia ở hầm đỗ xe.

Những ngôi sao khiến cánh paparazzi phát khiếp

Được biết, tay săn ảnh này tên là Billy Barbera và anh ta đã chụp lại được cảnh Paris đang chơi đùa hết mình tại hộp đêm Bootsy Bellows. Sau khi bị phát hiện hành vi, Paris đã yêu cầu Billy xoá ảnh, tuy nhiên giữa hai bên đã xảy ra xô xát và cô nàng đã không ngại "dùng tay chân" với kẻ đeo bám. Vụ việc đã bị camera an ninh ghi lại và nhờ vậy Paris cũng là ngôi sao khiến paparazzi phải "dè chừng".

Lindsay Lohan

Những ngôi sao khiến cánh paparazzi phát khiếp

Chẳng mấy bất ngờ khi "cô nàng lắm chiêu" trở thành "miếng mồi ngon" của paparazzi sau hàng loạt scandal đã gây ra. Tuy nhiên, sự việc dần trở nên tồi tệ hơn khi nữ diễn viên cao hơn 1m6 và nặng hơn 50kg đấm thẳng vào mặt một tay săn ảnh vào năm 2008 ở bên ngoài khách sạn Bowery.

Những ngôi sao khiến cánh paparazzi phát khiếp

Lúc này Lindsay đang đi dạo trên đường và anh chàng trên không ngại chĩa ống kính máy ảnh đến gần cô, không kềm chế được cảm xúc, Lindsay đã đấm thẳng vào mặt và khiến mũi anh ta bị chảy máu.

Thuật lại sự việc với cảnh sát, anh chàng cho biết sau khi đánh mình Lindsay còn gọi điện cho bạn và hét lên: "Chúa ơi, mình vừa đấm vào mặt một gã săn ảnh".

Sienna Miller

Những ngôi sao khiến cánh paparazzi phát khiếp

Tại sân bay quốc tế Los Angeles vào năm 2008, Sienna vừa trở về từ nước ngoài thì bị hàng loạt phóng viên bao vây và không ngừng đuổi theo cô nàng. Cảm thấy bị làm phiền và không an toàn, Sienna đã vung túi xách vào các tay săn ảnh đang có mặt tại đó.

Bức ảnh sau này đã được công bố rộng rãi chứng minh là Sienna đã bị làm phiền một cách quá đáng. Sau đó, nữ diễn viên cũng đã kiện công ty ảnh Big Picture và được bồi thường 53.000 Euro.

Miley Cyrus

Đây là cách Sao quốc tế 'tấn công' khi gặp... paparazzi

Miley nổi tiếng "không sợ trời, không sợ đất, không sợ dư luận", do đó paparazzi cũng chẳng là gì với cô nàng.

Vào một buổi tối đẹp trời năm 2011, Miley bước ra khỏi phòng tập quen thuộc của mình và phát hiện một tay săn ảnh đang đeo bám với máy ảnh và máy ghi âm. Cô nàng lập tức túm lấy anh chàng, cố giành lấy chiếc máy ảnh và ném nó xuống đất. Thời điểm xảy ra vụ việc Miley chỉ mới 21 tuổi và nhờ vậy sau này hầu hết paparazzi không dám tiếp cận cô quá gần.

Navy

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm