Khi sao Hollywood… mang con đi làm

Emdep.vn - Trái ngược với một bộ phận sao muốn bảo vệ con khỏi giới truyền thông, không ít sao lại sẵn sàng đem con cùng tham dự các sự kiện hoặc các chương trình mà mình tham dự.

Angelina Jolie

Khi sao Hollywood…mang con đi làm

Angelina chính là ngôi sao thường xuyên tham dự sự kiện cùng các con nhất. Thậm chí ngay cả ở những lần quay phim ở nước ngoài, cô cũng dẫn các con theo, điển hình như lần sang Campuchia đóng phim hay mới đây nhất là tham dự sự kiện ra mắt Kungfu Panda 3.

Không chỉ vậy, những nhóc tì nhà Brad Pitt và Angelina Jolie còn được góp mặt trong phim cùng cha mẹ, chẳng hạn như Vivienne đóng vai công chúa Aurora lúc nhỏ trong phim Maleficent, hay năm nhóc khác thì tham gia lồng tiếng cùng Angelina trong KungFu Panda 3.

Jennifer Lopez

Khi sao Hollywood…mang con đi làm

Jennifer đã đem hai đứa con song sinh của mình là Max và Emmy cùng đi trong chuyến lưu diễn thế giới, cô cũng từng cùng hai con chụp ảnh cho bộ thời trang xuân hè của Gucci dành cho trẻ em vào năm 2011. Cả ba mẹ con trong bức hình quảng bá đều vô cùng dễ thương và ấn tượng.

Jennifer cũng từng chia sẻ cô tôn trọng quyết định của các con trong việc lựa chọn nghề nghiệp, dù những đứa trẻ muốn làm người bình thường hay nổi tiếng cô đều ủng hộ.

Madonna

Khi sao Hollywood…mang con đi làm

Madonna đã để cô con gái Lourdes tham gia vào chiến dịch thời trang Material Girls, trong khi đó nữ ca sĩ chỉ ngồi đằng sau và quan sát con gái làm việc. Không chỉ vậy, vào năm 2003 tại lễ trao giải MTV Music Awards, khi biểu diễn cùng Britney Spears, Madonna cũng để con gái cùng xuất hiện trên sân khấu. Có vẻ như nữ hoàng nhạc Pop một thời cũng có ý định hướng con gái đi theo con đường nghệ thuật.

Leslie Mann

Khi sao Hollywood…mang con đi làm

Iris và Maude Apatow, hai cô con gái của nữ diễn viên Leslie Mann và đạo diễn Judd Apatow đã cùng tham gia trong hàng loạt bộ phim như People, Knocked Up và This Is 40 cùng với mẹ. Được thừa hưởng gen đóng phim xuất sắc từ mẹ nên hai cô gái cũng bộc lộ khả năng diễn xuất vô cùng tự nhiên. Tuy nhiên vì nhờ vào cha làm đạo diễn và mẹ làm diễn viên nên được nhận vai cũng đã khiến không ít người bất bình. Tuy vậy, Leslie vẫn đang làm hết sức có thể để hỗ trợ hai con gái đi theo con đường nghệ thuật.

Will Smith

Khi sao Hollywood…mang con đi làm

Nam tài tử da màu cũng đã đem con đến trường quay cùng mình từ rất sớm. Cụ thể là ở bộ phim gây sốt năm 2006 - The Pursuit of Happyness, Will để cậu con cả Jaden cùng đóng phim với mình. Khi đó, Jaden mới chỉ là cậu nhóc 7 tuổi, tuy nhiên sau khi tham gia bộ phim, Jaden đã nhận được nhiều lời mời diễn xuất hơn và có hẳn một bộ phim dành riêng cho mình là Karate Kid với Will Smith là nhà sản xuất.

Sofia Vergara

Khi sao Hollywood…mang con đi làm

Sofia có một cậu con trai vô cùng điển trai, có lẽ vì vậy mà nữ diễn viên rất chăm đem con đi diễn cùng. Nhờ vậy, cậu con trai Manolo đã có cơ hội được góp mặt trong quảng cáo về sữa tăng canxi cùng mẹ hay quảng cáo Head & Shoulder cùng mẹ. Nhờ ngoại hình sáng, Manolo được đánh giá sẽ sớm nổi lên trong ngành giải trí thế giới khi có sự nâng đỡ của mẹ.

Victoria Beckham

Khi sao Hollywood…mang con đi làm

Victoria rất “chịu khó” dẫn công chúa Harper đi tham dự các show diễn thời trang cùng mẹ, lý do vì Harper có vẻ hứng thú với thời trang hơn bóng đá và rõ ràng Victoria không thích điều đó. Ngoài ra, ba đứa con khác của cô cũng đang tiến vào ngành công nghiệp thời trang khi Brooklyn được mời chụp bìa tạp chí, Romeo thì làm người mẫu đại diện cho Bubberry.

Jessica Simpson

Khi sao Hollywood… mang con đi làm

Khi Jessica đang mang thai cậu con trai Ace, cô đã dẫn cô con gái nhỏ Maxwell cùng xuất hiện trên chương trình Fashion Star, điều này có vẻ bình thường nhưng Maxwell khi đó còn rất nhỏ và cô bé không tránh khỏi sự sợ hãi. Tuy nhiên, có vẻ như Jessica mong muốn hai đứa trẻ có thể tham gia vào nền công nghiệp giải trí nên luôn cố gắng xuất hiện cùng con ở bất cứ đâu, từ các sự kiện giải trí đến MV ca nhạc của cô.

Navy

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm