“Đấu trường tiếu lâm” chính thức trở lại sau thời gian “dừng sóng”

Emdep.vn - Gameshow tìm kiếm tài năng hài cho làng nghệ thuật Việt Nam đã chính thức ấn định thời gian trở lại trên sóng truyền hình và có sự thay đổi về kênh phát sóng.

“Đấu trường tiếu lâm” là một trong những gameshow giải trí hài được kỳ vọng sẽ bùng nổ trong năm 2016 bởi format lạ cùng sự “hội ngộ” của những cây hài hot nhất của showbiz Việt: Trấn Thành, Trường Giang, Thu Trang - Tiến Luật, Đức Thịnh. Tuy nhiên, sau khi lên sóng tập 1, “Đấu trường tiếu lâm” tạm ngưng phát sóng để củng cố chất lượng, gây hoang mang cho khán giả truyền hình, thí sinh và fan của các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Sau một tháng tạm ngưng để giải quyết về cơ sở hạ tầng và các đường truyền dẫn nhằm đảm bảo chất lượng, “Đấu trường tiếu lâm” đã trở lại và ấn định ngày ra mắt tập 2 là 19-4. Tuy nhiên, lần lên sóng trở lại đã có sự thay đổi về đơn vị phát sóng, theo đó “Đấu trường tiếu lâm” sẽ chính thức trở lại trên kênh HTV7, thay vì kênh TH Vĩnh Long như đã công bố ở tập 1.

Ngoài HTV7, “Đấu trường Tiếu lâm” còn phát sóng trên  Truyền Hình Thành Phố Cần Thơ (THPTCT), Truyền Hình Đồng Tháp 1 (THĐT1) vào lúc 21h45 thứ 3 hàng tuần, từ ngày 19-4.

“Đấu trường tiếu lâm” chính thức trở lại sau thời gian “dừng sóng”
Dàn Huấn luyện viên chất lượng của mùa đầu tiên

Điểm mới nhất của chương trình là cấu trúc thi đấu được điều chỉnh lại để hoàn thiện hơn về nội dung. Theo đó, cấu trúc ban đầu của chương trình chỉ có 6 vòng thi đấu, nay được điều chỉnh lại thành 7 vòng thi bao gồm: vòng Lập đội, vòng Song đấu, vòng Đạo cụ, vòng Chuyển thể, vòng Ca dao - Tục ngữ, vòng Diễn với khách mời (Bán kết) và vòng Đăng quang (Chung kết).

Vòng thi  Ca dao - Tục ngữ được bổ sung với mong muốn lồng ghép các yếu tố độc đáo, mới lạ bằng những nét văn hóa thuần Việt vào phần nội dung cũng như tránh việc phải loại kép các thí sinh tài năng của chương trình. Trong vòng thi này, các thí sinh sẽ bốc thăm chọn các câu ca dao, tục ngữ do ban tổ chức cung cấp và thể hiện các tiểu phẩm có liên quan để tranh tài tìm ra hai gương mặt cuối cùng của mỗi đội bước vào vòng Bán kết.

“Đấu trường tiếu lâm” chính thức trở lại sau thời gian “dừng sóng”
“Đấu trường tiếu lâm” chính thức trở lại sau thời gian “dừng sóng”
Những mảng miếng gây hài được các thí sinh tận dụn triệt để để lôi kéo sự chú ý của các HLV trong "Đấu trường Tiếu lâm"

Sau các thử thách ở mỗi vòng thi, các huấn luyện viên sẽ phải lựa chọn ra thí sinh xuất sắc nhất vào vòng đấu tiếp theo. Và 04 thí sinh xuất sắc cuối cùng của cả 4 đội sẽ cùng bước vào đêm Vinh Quang (truyền hình trực tiếp) để tranh tài tìm ra người xuất sắc nhất giành ngôi vị Quán quân của chương trình.

Với sự đầu tư, kỹ lưỡng về kịch bản, công ty chịu trách nhiệm sản xuất và xây dựng ý tưởng Điền Quân vẫn tiếp tục nuôi “tham vọng” muốn biến “Đấu trường tiếu lâm” trở thành một gameshow giải trí quyền hình với format bản quyền của Việt Nam. 

Trải qua 7 vòng thi, thí sinh xuất sắc sẽ nhận giải thưởng 300.000.000 đồng.

Ma Kết

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm