Chính thức: Quyết định tạm ngưng phát sóng “Đấu trường tiếu lâm”

Emdep.vn - Dù đang giữ rating cao ngất ngưởng ở thị trường giải trí miền Nam và miền Tây, nhưng chương trình gameshow hài “Đấu trường tiếu lâm” chính thức tạm ngưng lên sóng sau tập 1.

Sau khi tập 1 của chương trình Đấu trường Tiếu lâm lên sóng vào ngày 5-3 vừa qua, chương trình ngay lập tức trở thành “cơn sốt” khi được đông đảo khán giả chú ý về format mới mẻ. Sự tranh giành thí sinh của các HLV khiến cho khán giả kỳ vọng chương trình trở thành “cơn bão” năm nay.

Tuy nhiên, mới đây phía đơn vị sản xuất - Công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân đã chính thức ra quyết định tạm ngưng sóng không thời hạn gameshow “hot” này. Dù đang giữ mức rating cao ngất ngưởng ở miền Nam, đặc biệt là miền Tây, nhưng BTC quyết định dời lại ngày lên sóng tập 2 trong thời gian tới.

Chính thức: Quyết định tạm ngưng phát sóng “Đấu trường tiếu lâm”
"Đấu trường tiếu lâm" tạm ngưng phát sóng để hoàn thiện chất lượng nội dung, đường truyền với phía đơn vị nắm giữ bản quyền quốc tế.

Giải thích lý do này, phía BTC giải thích là để củng cố hoàn thiện nội dung và thống nhất thêm các hạ tầng truyền dẫn khác ngoài truyền hình theo yêu cầu của đơn vị sở hữu bản quyền format quốc tế. Phía đại diện đơn vị sáng tạo ra gameshow này cho biết, với mục tiêu biến Đấu trường Tiếu lâm thành chương trình giải trí có tính quốc tế, lần đầu tiên được sản xuất do êkip Việt Nam sáng tạo, phía đơn vị sản xuất đang muốn giành thời gian đầu tư kỹ hơn về chất lượng, sửa chữa sai sót về phía đường truyền, lỗi kết nối với các nhà đài và liên kết chặt chẽ hơn với phía đơn vị quốc tế muốn nắm giữ bản quyền chương trình.

Thông tin này hiện thời đang gây “sốc” dư luận, đặc biệt là fans hâm mộ gameshow hài hước này. Theo thông tin vừa cập nhật, phía sản xuất "Đấu trường tiếu lâm" cho biết sẽ tiến hành cho lên sóng tập 2 trong thời gian gần nhất để ổn định tinh thần khán giả, cũng như hoàn thiện tốt nhất chất lượng phát sóng.

Vũ Quân 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm