Dân mạng đồng loạt "ủng hộ" An Nguy nên bị loại ở tập 4 The Face

Thiên Mã 2016-07-08 08:00
- Sau khi xuất hiện nhiều thông tin cho rằng “gà cưng” của đội Phạm Hương sẽ chính thức bị loại trong tập 4 khi đội Hồ Ngọc Hà giành chiến thắng, rất nhiều ý kiến đồng tình về vấn đề này.

Mặc dù chương trình The Face - Gương mặt thương hiệu 2016 chỉ mới trải qua 3 tập đầu tiên, thế nhưng hiệu quả về truyền thông cực kỳ tốt. Hầu hết mọi lời bàn tán, ồn ào đề xuất phát ở hai vấn đề: mối quan hệ “bằng mặt không bằng lòng” giữa 3 HLV xinh đẹp và chuyện bên lề về thí sinh.

Trong số đó, Ngụy Thiên An (An Nguy) là cái tên được nhắc tới nhiều nhất. Hiện đang là một Vlogger có tiếng với fanpage tuy chỉ 3 triệu người theo dõi nhưng số lượng tương tác xếp hàng “khủng” nhất Việt Nam, An Nguy bước vào cuộc thi The Face tạo nên làn sóng tranh cãi khá lớn. Số đông cho rằng từ gương mặt, vóc dáng, cơ thể của An Nguy không có tố chất trở thành người mẫu đại diện thương hiệu. Thậm chí, nhiều người tinh ý cho rằng An Nguy là “con chốt” của The Face năm nay khi mọi sự chú ý dồn vào cô và đều đạt lượng rating cao như mong đợi. Còn về phía Phạm Hương và fans hâm mộ của An Nguy đều cho rằng cô nàng là “ẩn số” được mong chờ.

Dân mạng đồng loạt ủng hộ An Nguy nên bị loại ở tập 4 The Face

An Nguy bước vào The Face đã tạo nên một làn sóng phản đối, mặc dù cô được HLV Phạm Hương "chăm sóc" khá nhiều trong các thử thách

Sau 3 tập phát sóng, dù nhận nhiều lời “ném đá” từ việc catwalk, tạo dáng chụp ảnh, thái độ làm việc kém chuyên nghiệp, nhưng phải thừa nhận An Nguy đang dần tiến bộ từng ngày dưới sự chỉ dẫn của Hoa hậu Phạm Hương. Tuy nhiên, xét trên mặt bằng chung của Top 12 năm nay, An Nguy vẫn đang “đội sổ” vì nhiều yếu tố khác nhau.

Trong tập 4 chuẩn bị lên sóng, nhiều hình ảnh, clip được tiết lộ về những thử thách mà các thí sinh trải qua, như chụp ảnh dưới nước, tạo dáng với trang phục streetstyle, mặc bikini quảng cáo cho thương hiệu… Nhân vật chính tiếp tục gây chú ý vẫn là An Nguy, khi cô được nhận xét là mặc bikini kém đẹp, lộ rất nhiều điểm xấu trên cơ thể.

Dân mạng đồng loạt ủng hộ An Nguy nên bị loại ở tập 4 The Face

Trong tập 4, hình ảnh của An Nguy xuất hiện kém đẹp bên cạnh những thí sinh nóng bỏng khác

Cũng trong tập này, một số thông tin bên lề cho biết kết quả phần thắng thử thách thuộc về đội Hồ Ngọc Hà, và cô sẽ trực tiếp loại 1 thí sinh từ đội khác. Cùng ý kiến đó, một trang fanpage chính thức đưa ra kết quả người bị loại ở tập 4 là An Nguy. Với những thử thách trong tuần này đòi hỏi về hình thể đẹp, kỹ năng pose dáng trong điều kiện dưới nước và streetstyle thì kết quả này hoàn toàn có cơ sở. Vì An Nguy được đánh giá là rất thiếu kỹ năng làm chủ trong mỗi shoot ảnh, có gu thời trang chưa phù hợp với một người mẫu có cá tính.

Dân mạng đồng loạt ủng hộ An Nguy nên bị loại ở tập 4 The Face

Thông tin An Nguy bị loại trong tập 4 đã xuất hiện từ một fanpage nhan sắc

Khi kết quả này xuất hiện, phần đông dân mạng đồng tình với ý kiến này, thậm chí cho rằng đây là kết quả xứng đáng nhất. Nhiều ý kiến chỉ thẳng vấn đề An Nguy chỉ nên làm Vlogger, chứ không nên làm người mẫu vì cô thiếu rất nhiều tố chất để trở thành gương mặt thương hiệu.

Dân mạng đồng loạt ủng hộ An Nguy nên bị loại ở tập 4 The Face

Dân mạng đồng loạt 'ủng hộ' An Nguy nên bị loại ở tập 4 The Face

Tuy nhiên, việc loại An Nguy chỉ là sớm muộn bởi nếu giữ thí sinh này tới phút chót sẽ tạo nên làn sóng phản đối rất mạnh từ khán giả. Nhưng với việc thay đổi format từ phía sản xuất tại Việt Nam, An Nguy sẽ có cơ hội quay trở lại và “nhập cuộc” với Top 3 cuối cùng để bước vào Chung kết nếu có lượng bình chọn cao nhất. Nếu thật, rõ ràng “chiến thuật” của phía nhà sản xuất quả là cao tay khi vẫn giữ An Nguy tới cuối cùng của cuộc chơi, thu về lượng rating cao và tạo ra kịch tính bất ngờ cho khán giả.
>>> An Nguy sẽ vào Top 4 The Face dù bị “ném đá” tơi bời?

Thiên Mã

 Xem thêm:

 An Nguy lộ thân hình "cò hương", ngực lép khi mặc bikini

Hà Hồ nhắc Phạm Hương: Sống đừng làm hại người khác?

Cùng mang thai, Ly Kute bị ruồng bỏ, Kỳ Hân được nâng niu

Kỳ Duyên gây tranh cãi với kiểu tóc như "mớ rau luộc"