Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi nhói tim khi Dương Triệu Vũ tình tứ với người khác"

Emdep.vn - "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ chân thành trong tập mở màn "Chuyện tối nay với Thành".

"Chuyện tối nay với Thành " đã chính thức lên sóng trên kênh BRT - Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trên khung giờ 19h50 tối thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 28/9/2017. Ở tập 1, Trấn Thành chào đón khách mời đầu tiên – "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng . 

Về tình yêu đôi lứa, Ông hoàng nhạc Việt cho biết: "Khi yêu tôi yêu bản năng và đầy cảm xúc. Khi đã yêu rồi tôi sẵn sàng đốt cháy thời gian để cho người ấy biết được cảm xúc của mình. Ví dụ như, tôi bay từ thành phố này qua thành phố khác để gặp mặt. Hay cũng có lúc, tôi dùng "khổ nhục kế" để chinh phục người ta". Đã hoá thân vào nhiều vai diễn trên sân khấu, thế nên trong chuyện tình yêu Đàm Vĩnh Hưng luôn muốn sống thật với con tim mình. Anh cho biết: "Có cho tiền tôi cũng không diễn khi yêu. Có rất nhiều đại gia, những người có thân thế đã khóc nhiều vì Đàm Vĩnh Hưng cũng vì thế!". 

"Khi yêu ai, tôi cởi bỏ chiếc áo Đàm Vĩnh Hưng để ngoài cửa và bước vào tình yêu bằng trái tim của Huỳnh Minh Hưng – luôn chân thành và ân cần" – Nam ca sĩ cho biết. 

Trước khi vấn chuyện tình cảm cùng Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh: "Đó hoàn toàn không phải là tình yêu. Bởi nếu đã là yêu, tôi sẽ không bao giờ để người khác chiếm lấy người mình yêu, càng không bao giờ để họ đem người yêu về nhà ra mắt". Dù là vậy, trong mối quan hệ với Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng thật lòng cho biết anh cũng đã có những lúc tim nhói đau khi nhìn thấy Dương Triệu Vũ tình tứ với một người khác. 

Trước câu hỏi của Trấn Thành rằng: "Với tất cả những điều đã qua, có quá đáng lắm không nếu như cho rằng Đàm Vĩnh Hưng là người tham lam?" Ngay lập tức, Ông hoàng nhạc Việt "phản pháo": "Tôi cũng có một đứa em tên là Trấn Thành. Nó cũng tham lam như tôi. Nó cũng đi hát, đóng phim, đóng hài, thậm chí một thân một mình đứng ra điều khiển cả một chương trình thay đạo diễn. Nó cũng họ Huỳnh giống tôi đấy!". Trước lời chia sẻ của người anh thân thiết, Trấn Thành phì cười: "Chúng ta không nên vạch mặt nhau như thế này!". 

Ở phần cuối chương trình, Đàm Vĩnh Hưng thử thách tuổi thanh xuân khi cùng Trấn Thành chơi trò chơi hái trái cây. Lần đầu tiên trên truyền hình, khán giả nhìn thấy một Ông hoàng nhạc Việt thật khác: hài hước, trẻ trung, cởi mở và gần gũi. Trước khi tạm biệt khán giả, nam ca sĩ dành tặng ca khúc quen thuộc "Tình ơi xin ngủ yên". 

 (Theo Quang MT/ Tri thức trẻ)

Tags : Từ khóaXem thêm