Đàm Vĩnh Hưng vượt qua Vũ Cát Tường vươn lên dẫn dầu danh sách đề cử MTV EMA 2017

Emdep.vn - Sau hơn 3 tuần mở cổng bình chọn nghệ sĩ trở thành đại diện Việt Nam tham gia giải thưởng âm nhạc thế giới MTV EMA 2017, cuộc đua bình chọn dường như chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, khi mới đây nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã vươn lên và vượt qua nữ ca sĩ Vũ Cát Tường để dẫn đầu danh sách đề cử với lượt bình chọn khủng.

Theo cập nhật vào trưa ngày 28/8 vừa qua, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ vươn lên vượt qua Vũ Cát Tường và đang dẫn đầu danh sách nghệ sĩ được đề cử trở thành đại diện Việt Nam thi đấu tại đấu trường MTV EMA 2017 với 2,250,212 lượt bình chọn. Dường như ông hoàng nhạc Việt đang muốn khẳng định vị thế của mình khi quyết tâm cùng các fan đưa tên tuổi của anh đến với đấu trường quốc tế để củng cố hơn hình tượng nghệ sĩ đa năng có thể thành công và ghi dấu ấn tại mọi lĩnh vực.

Đàm Vĩnh Hưng vượt qua Vũ Cát Tường vươn lên dẫn dầu danh sách đề cử MTV EMA 2017


Hiện tại khoảng cách giữa hai ca sĩ này đang dần gia tăng rất nhanh nhưng các fan của “cô nàng mèo” không hề nản chí mà vẫn đang ra sức bình chọn cho thần tượng của mình và mang về cho cái tên Vũ Cát Tường tổng cộng 1,909,923 lượt vote tính đến trưa cùng ngày.
Liên hệ với nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, anh chia sẻ cảm xúc đầy quyết tâm của mình: “Thật sự Hưng rất vui và hãnh diện khi có thể trở thành một nghệ sĩ tham gia tranh cử để trở thành đại diện Việt Nam thi đấu tại đấu trường MTV EMA 2017. Đây cũng là điều mình chờ đợi rất lâu rồi nhưng chắc phải đủ duyên thì sự mới đến. Chắc chắn mình phải cố gắng giữ vững phong độ như hiện giờ và tiếp tục kêu gọi khán giả ủng hộ vote cho mình.”

Chia sẻ thêm về chiến lược trong cuộc đua bình chọn Mr. Đàm khẳng định: “Hình tượng Hưng đang theo đuổi là một ca sĩ đa năng với nhiều dòng nhạc, nhiều hướng đi, sắp tới Hưng sẽ ra mắt những sản phẩm hiện đại trẻ trung trong thời gian bình chọn để một lần nữa khẳng định điều đó.”
Bên cạnh hai ca sĩ có lượt vote khủng, Trọng Hiếu và Isaac cũng đang cũng có sự cạnh tranh khốc liệt số lượt bình chọn để quyết tâm sẽ là một nghệ sĩ trong Top 3 nghệ sĩ xuất sắc có lượng bình chọn cao nhất sẽ được công bố sau ngày 11/9/2017. Hiện tại, Trọng Hiếu sở hữu cho mình 222,553 lượt vote còn Isaac đang theo sau với số lượt bình chọn không hề thua kém – 199,657 lượt.

Đàm Vĩnh Hưng vượt qua Vũ Cát Tường vươn lên dẫn dầu danh sách đề cử MTV EMA 2017

Issac cũng tâm sự rằng anh vừa chia sẻ trên trang cá nhân và ra sức kêu gọi bình chọn để cùng FC của mình cố gắng hết sức trong cuộc đua bình chọn này.
Ở một diễn biến khác, những cái tên Tuấn Hưng (12,747 lượt bình chọn), Lệ Quyên (23,066 lượt bình chọn), Trịnh Thăng Bình (110,082 lượt bình chọn), Dương Triệu Vũ (64,968 lượt bình chọn) cũng đang dần loại bỏ khoảng cách so với top dẫn đầu.

Đàm Vĩnh Hưng dẫn đầu MTV EMA 2017


Để thần tượng âm nhạc của bạn trở thành đại diện Việt Nam tham gia MTV EMA 2017 hãy tiếp tục chung tay bình chọn để cùng mang âm nhạc và đất nước Việt Nam vươn xa hơn trên toàn thế giới. Mỗi lượt vote của bạn đều tăng cơ hội chiến thắng cho nghệ sĩ mà bạn yêu thích.
Chi tiết truy cập: http://mtvwe.com/ và Fanpage MTV https://www.facebook.com/mtvvietnam.com.vn/

MTV EMA (European Music Awards) là một trong 4 hệ thống giải thưởng danh
giá nhất của MTV, cùng với MTV VMA (Video Music Awards) và MTV VMAJ
(Video Music Awards Japan), MTV EMA đã trở thành 1 trong 3 giải thưởng âm
nhạc có ảnh hưởng nhất thế giới. Đặc biệt hơn, MTV EMA là giải thưởng duy nhất
của MTV mà trong đó, các nghệ sĩ từ khắp các quốc gia trên thế giới có thể góp
mặt tranh tài..
Đón xem MTV Vietnam trên các hệ cáp: SCTV, HTVC, VTV Cab, HaNoi Cab,
K+, VTC, MyTV, FPT, NextTV,….

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung Nguyễn - Phụ trách truyền thông
Điện thoại: 0903 989 038
Email: nguyen.h.trung08@gmail.com
trungnh@imcorp.com.vn

PV

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm