Đàm Vĩnh Hưng: “Ông hoàng nhiều con nhất Vbiz”.

Emdep.vn - Ngoài danh xưng “Ông hoàng nhạc Việt”, Đàm Vĩnh Hưng còn thêm tên gọi khác là “Ông hoàng nhiều con nhất” của V-biz. Anh luôn được gia đình Fan yêu thương, chiều chuộng và gọi bằng cái tên thân mật “Ba Hưng”.
Là giọng ca đầy kinh nghiệm trong làng nhạc Việt, Đàm Vĩnh Hưng là nam ca sĩ duy nhất duy trì được sức hút của mình trong sự nghiệp ca hát lâu năm. Không chỉ chinh phục mọi người bằng chất giọng khàn đầy cảm xúc của mình, Đàm Vĩnh Hưng còn thu phục trọn vẹn trái tim của người hâm mộ bằng sự thân thiện, nhiệt tình và tấm lòng nhân ái. Phong cách âm nhạc của anh luôn đa dạng và vì thế, đối tượng khán giả nghe nhạc của Đàm Vĩnh cũng phong phú không kém. Điều này hiếm có ca sĩ nào làm được bởi mỗi người luôn định hình sẵn cho mình một phong cách khi bước vào showbiz. Riêng với Mr Đàm, sự khác biệt của anh chính là yếu tố đa dạng và sự cầu toàn, luôn chiếm được tình cảm từ khán giả nhí đến những đối tượng trung niên bằng chắc tình trong giọng hát.

Cống hiến cho sự nghiệp cầm ca hơn 20 năm, Đàm Vĩnh Hưng là nghệ sĩ gạo cội hiếm hoi chiếm trọn cảm tình của khán giả.

Sự nghiệp của mỗi người sẽ có lúc ở đỉnh vinh quang, thế nhưng sau bao năm nỗ lực cho sự nghiệp cầm ca, danh tiếng của Đàm Vĩnh Hưng vẫn không ngừng vang xa. Anh càng ngày càng được công chúng đón nhận và yêu thương hơn. Nhìn cái cách mà anh nói chuyện, nhìn cái cách mà anh yêu thương, chiều chuộng Fan, nhìn những hành động đầy nhân văn của Mr.Đàm trong  giới showbiz đầy cạm bẫy, chúng ta mới thấu hiểu vì sao anh xứng đáng.

Mr.Đàm quan niệm “đời cho mình, mình phải cho lại đời”. Anh luôn sẵn sàng chia sẻ khó khăn đến những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống.

Chính vì lẽ sống đẹp, nhân văn cũng như sự nỗ lực không mệt mỏi, Đàm Vĩnh Hưng là nghệ sĩ sở hữu lượng người hâm mộ khổng lồ. Cứ hỏi bất kì ai từ thành thị đến nông thôn, từ người giàu đến kẻ nghèo khó, từ người già đến trẻ nhỏ, ai ai mà không biết đến cái tên Đàm Vĩnh Hưng. Có thể trong số đó, nhiều người chưa có cơ hội gặp mặt Đàm Vĩnh Hưng, thế nhưng ai cũng có thể nhớ được từng nét mặt lẫn  giọng hát của anh. Đặc biệt, kiểu gì cũng “sơ cua” ngon lành vài bản “hit” của nam ca sĩ.

                        Mỗi lần lên sân khấu anh nhanh chóng ùa vào vòng tay của người hâm mộ.

Là người nổi tiếng, giàu có và sở hữu lượng fan khủng, vì thế chuyện tình yêu, hôn nhân của anh cũng đặc biệt được quan tâm. Nhiều người thắc mắc cũng như thúc giục anh lấy vợ để có thể trọn vẹn hạnh phúc trong cuộc sống. Nhiều lần Mr.Đàm chia sẻ trên báo chí: “Đó không phải là sự nghiệt ngã mà cũng là số phận. Số phận đã dắt tôi như thế, đưa tôi đến với những suy nghĩ như vậy. Tất cả đều do số phận sắp đặt hết. Có thể do tôi quá mê hào quang của sân khấu, mê sự nổi tiếng và mê tình yêu thương của khán giả quá đi cho nên tôi vẫn chưa chịu lập gia đình. Nhưng tôi vui vì đã làm được những điều mà mình khao khát nhất trên cuộc đời. Đó là trở thành nghệ sĩ được nhiều người yêu mến. Tất nhiên, đôi lúc tôi cũng trách mình, do mình kỹ quá, do mình thích đặt mình vào những điều khó nên không thể làm được điều dễ nữa”.

Đàm Vĩnh Hưng: “Ông hoàng nhiều con nhất Vbiz”.

Hình ảnh Fan hâm mộ tổ chức sinh nhật cho “Ba Hưng”.

Nhiều lần anh còn nói vui “Tôi không lập gia đình, Tôi ở vậy với khán giả”. Có lẽ vì tình yêu thương của khán giả quá lớn lao, nó như lấn át tình yêu nam nữ trong con người anh. Một người nghệ sĩ đáng kính, một người nghệ sĩ luôn hết lòng vì người hâm mộ như Mr Đàm làm sao khán giả quay lưng cho được. Nhiều người nói vui ngoài danh xưng “Ông hoàng nhạc Việt”, Đàm Vĩnh Hưng còn được nhiều người tặng cho tên gọi “Ông hoàng nhiều con nhất” của Vbiz. Lăn lộn với nghề, cống hiến cho sự nghiệp cầm ca hơn 20 năm, tuy chưa lập gia đình nhưng các Fan hâm mộ luôn gọi anh với cái tên thân mật “Ba Hưng”.

Đàm Vĩnh Hưng: “Ông hoàng nhiều con nhất Vbiz”.

   Sự yêu mến của khán giả luôn tiếp thêm động lực để Mr.Đàm cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp cầm ca.

Chỉ cần nghe tin anh bị ốm hay anh không vui thì hàng triệu fan tức tốc lo lắng cho anh như người thân trong gia đình. Rất nhiều lời hỏi thăm “Ba Hưng”, động viên “Ba” giữ gìn sức khỏe của người hâm mộ gửi đến anh. Chính sự gần gũi, thân thiện của Mr.Đàm mà người hâm mộ đã dành cho anh những mỹ từ quý giá mà ít nghệ sĩ nào có được. Đó cũng chính là động lực để Đàm Vĩnh Hưng cống hiến nhiều hơn cho khán giả, cho hàng triệu “người con thân yêu” của mình. Tất cả những gì anh nhận được từ tình yêu thương của gia đình fan đều xứng đáng với một nghệ sĩ “có tài” và “có tâm” như Mr.Đàm.

Có thể nói hình ảnh của “Ba Hưng” như một bức tượng đài vĩ đại, không cần xây nhưng nó luôn nằm trong trái tim của người hâm mộ. Dù bây giờ, sau này hay mãi mãi về sau vị trí của “Ba Hưng” cũng như tình yêu thương của khán giả dành cho Mr.Đàm sẽ khó có nghệ sĩ nào có thể làm được điều kì diệu như thế. Dù khán giả cũng như những “người con thân yêu” của Đàm Vĩnh Hưng có luôn muốn anh sống và hết mình với âm nhạc đi chăng nữa, chắc chắn họ cũng sẽ rơi nước mắt hạnh phúc và ủng hộ hết mình nếu “Ba Hưng” có lập gia đình.

Cao Huy
(Theo Congluan)

                                                                                                                                 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm