Đa năng là thử thách mà Linh LyBee đang chinh phục

Emdep.vn - Với những bước học hỏi không ngừng, Linh LyBee đang hình thành một phong cách chỉ riêng mình có cũng như cố gắng giữ vững hình ảnh - một hình ảnh đa năng trong cuộc sống cũng như âm nhạc của mình.

Nhắc đến Linh LyBee thì có rất nhiều dấu hỏi cho nghệ danh này, nhưng chính bản thân cô ấy lý giải rất đơn giản đó chính là sự kết hợp của tên và nick name của mình. Linh LyBee từ đó mà ra đời, giống như sự đa năng mà chưa chắc ai có thể “cầm chắc” nó trong tay như cô.

Đa năng là thử thách mà Linh LyBee đang chinh phục

Con đường nghệ thuật của cô được ví như một con ong chăm chỉ làm việc để con đường của nghề, hay nói khác đi con đường nghệ thuật của mình dù biết trước không hề giản đơn nhưng sự chuẩn bị bứt phá cho thành công thì Linh LyBee luôn đặt ra là mục tiêu hàng đầu.

Đa năng là thử thách mà Linh LyBee đang chinh phục

Năm 2016, đối với cô là một con số đầy may mắn khi dòng nhạc EMD trở thành xu hướng âm nhạc hiện nay. Dòng nhạc này là sự hòa quyện của âm nhạc phối khí làm cho người nghe thỏa mãn khi kết hợp cùng một DJ trẻ. 

Đa năng là thử thách mà Linh LyBee đang chinh phục

Chia sẻ một chút về MV đầu tay cho ra mắt là sự kết hợp với một tên tuổi mới toanh nhưng đầy sức hấp dẫn thì Linh LyBee bộc bạch: “MV dance lần này từ phần ý tưởng đến dàn dựng đều do ekip tự vận hành nên chi phí không cao. Các cảnh quay tại Sài gòn và được lựa chọn rất kỹ từ anh quản lý để tìm ra những gì hay nhất có thể, vì anh cũng là đạo diễn nên anh rất khó tính khi đặt nhiều tâm huyết vào sản phẩm lần này”. 

Đa năng là thử thách mà Linh LyBee đang chinh phục

Linh LyBee chia sẻ thêm sở trường của mình trong âm nhạc là 3 dòng nhạc chính: Ballad, RnB, Dance. Nên hình ảnh ca sỹ đa năng là không sai khi mình chọn nó. Sự thành công đang còn phía trước nên không gì phải tiếc  để đi đến đó bằng nghệ thuật đa năng của mình.

Thảo Bông

Xem thêm:

Xinh đẹp, quyến rũ như Phạm Hương nhưng vẫn “ế” vì lý do này?

TV Show đang tận dụng tối đa độ hot của Trấn Thành - Hari Won

Bỏ qua scandal “ảnh nóng”, Hồ Vĩnh Khoa còn được dân phượt “săn đón” vì điều này?

Á hậu Hoàn vũ Thế giới đến Việt Nam làm đại sứ cho NTK người Việt

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm