Cuộc sống của siêu mẫu Trần Trung sau ánh đèn sân khấu

Emdep.vn - Vóc dáng cân đối, body săn chắc, lại sở hữu gương mặt điển trai kiểu Hàn Quốc nam tính và nghệ sỹ, Trần Trung đang dần khẳng định vị trí vàng của mình trong nghề.

Khẳng định mình với vị trí “siêu mẫu”

Trước khi đạt được giải đồng trong cuộc thi “Siêu Mẫu Việt Nam”, Trần Trung đã được đông đảo công chúng biết đến khi lọt vào Top 8 cuộc thi “Vietnam Next Top Model 2013”. Chia sẻ về việc không Nam tiến để tiếp tục sự nghiệp mà lại quay về Hà Nội, chàng siêu mẫu Hà thành thật thà nói rằng bản thân cần phải hoàn tất việc học. 

Cuộc sống của siêu mẫu Trần Trung sau ánh đèn sân khấu

Và sau hai năm, đến với cuộc thi “Siêu mẫu Việt Nam” may mắn với giải đồng đã giúp cho tên tuổi của Trần Trung được “hâm nóng” lại phần nào, bên cạnh đó cũng để dánh dấu một bước ngoặc trong sự nghiệp.

Khi đến với “Siêu mẫu Việt Nam” 2015, Trần Trung cũng không quan trọng việc mình sẽ đứng ở vị trí thứ bao nhiêu. Việc anh quan tâm đó chính là bản thân đã làm hết khả năng trong một cuộc thi mà anh cho rằng là phù hợp với mình. Vị trí cao nhất sẽ dành cho người tỏa sáng nhất, đó là chuyện đương nhiên.

Cuộc sống của siêu mẫu Trần Trung sau ánh đèn sân khấu

Showbiz hiện nay có nhiều cách để nổi tiếng, và bản thân Trần Trung cũng biết rõ điều đó. Nhưng anh quan niệm, bản thân nên chọn một con đường tiến thân đúng đắn. Một con đường mà anh có thể học hỏi, tích lũy kinh nghiệm. Tuy có thể lâu hơn, xa hơn, nhưng đó sẽ là con đường khiến cho bạn bè, anh chị em đồng nghiệp tôn trọng anh.

Cuộc sống giản đơn sau ánh đèn sàn diễn

Dù đã có cho mình một dấu ấn trong sự nghiệp, thế nhưng cuộc sống hàng ngày của Trần Trung vẫn rất đơn giản. Hiện tại, Trần Trung đang ở thuê trọ tại một chung cư ở quận 4 và tự mình thu xếp các sinh hoạt hàng ngày như nấu nướng. Chỉ khi lịch diễn quá dày đặt thì Trần Trung mới phải ăn “cơm bụi”, anh vui vẻ chia sẻ.

Ở trên sân khấu với vẻ bóng loáng, áo quần sành điệu là thế, nhưng đời thường của Trần Trung lại rất gần gũi với con người thật của anh, một người đàn ông lịch lãm và đơn giản. Chỉ riêng những lúc phải bắt tay vào việc, thì những gì anh thể hiện sẽ khác đi, sự khác biệt đó chính là độ “điên” trong cách anh diễn xuất.

Cuộc sống của siêu mẫu Trần Trung sau ánh đèn sân khấu

Khi được hỏi cắc cớ rằng bản thân có cảm thấy mình đang ở vị trí “hot” trong làng mẫu hay không, Trần Trung cũng không ngại nói đùa rằng với thời tiết Sài Gòn thế này, thì bản thân anh cũng thấy mình rất “hot”. Nhưng để trả lời một cách nghiêm túc thì Trần Trung cho rằng nên để cho công chúng đánh giá điều này.

Mai Mèo

Xem thêm:

Showbiz Việt đang thiếu những người "thật thà" như Ngọc Trinh!

Siêu mẫu Thanh Hằng đọ streetstyle với "học trò"

Chùm ảnh "nổi loạn" đến mê dại của S.T 365

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm