Cô gái được Tuấn Hưng “cầm giày” tại The Voice ra mắt single đầu tay

Emdep.vn - Huỳnh Tú, một thí sinh từng khiến HLV Tuấn Hưng “bấn loạn” đến mức lên sân khấu cầm giày vừa chính thức ra mắt single đầu tay “Điều em nhớ”

Vừa qua, nữ ca sĩ Huỳnh Tú chính thức ra mắt single đầu tay “Điều em nhớ” do Phúc Bồ sáng tác và hòa âm tại phòng trà Acoutic (6E1 Ngô Thời Nhiệm Quận 3, TP Hồ Chí Minh).

“Điều em nhớ” mặc dù nội dung đơn thuần chỉ là một câu chuyện tình yêu như bao câu chuyện tình yêu khác. Tuy nhiên, câu chuyện này được dẫn dắt mang hơi thở cuộc sống mạnh mẽ, hiện đại của người con gái. Không là những giọt nước mắt ủy mị, nỗi nhớ nhung quay quắt về “người cũ” khi quay về chốn cũ mà là sự mạnh mẽ đối mặt, tha thứ cho những vết dao tình cảm làm đau xót trái tim ở tuổi thanh xuân.

Cô gái được Tuấn Hưng “cầm giày” tại The Voice ra mắt single đầu tay
Nữ ca sĩ Huỳnh Tú giới thiệu sản phẩm solo đầu tay "Điều em nhớ"

Ca khúc “Điều em nhớ” đến với Huỳnh Tú như một sự nhân duyên giữa Phúc Bồ và cô gái đã khiến nam ca sĩ Tuấn Hưng phải lên xách giày cho cô trong vòng giấu mặt của chương trình “Giọng hát Việt - The Voice 2015” khi thể hiện ca khúc “Careless Whisper”. Phúc Bồ đã giới thiệu Huỳnh Tú gặp gỡ Nhật Phạm và tìm ra được ca khúc phù hợp với tâm trạng cũng như giọng hát đầy cá tính của cô.

Cô gái được Tuấn Hưng “cầm giày” tại The Voice ra mắt single đầu tay

Trước đây, khi tham gia “Giọng hát Việt”, Huỳnh Tú đã có cơ hội làm việc cùng Phúc Bồ, chính vì vậy “Điều em nhớ” đã được người đoạt giải “Best Producer” đầu tiên tại Việt Nam ở giải thưởng MAMA “đo ni đóng giày” cho chất giọng mạnh mẽ của Huỳnh Tú. Và Phúc Bồ cũng chính là người phụ trách sản xuất, truyền cảm hứng, trấn an tâm lý căn bệnh “phòng thu” của Huỳnh Tú khi thực hiện thu thanh cho single đầu tay của mình. Ngoài ca từ thể hiện sự nữ quyền, giai điệu của bài hát cũng thể hiện được sự mạnh mẽ bằng nhịp đập liên hồi, khiến chúng ta thoát khỏi những ràng buộc vô hình mà ta vô tình áp đặt lên mỗi khi yêu  

Cô gái được Tuấn Hưng “cầm giày” tại The Voice ra mắt single đầu tay

“Điều em nhớ” còn được Huỳnh Tú ghi hình qua những khung cảnh đẹp, nên thơ của Đà Lạt, Lâm Đồng và TP Hồ Chí Minh. Single được chính thức ra mắt trên các kênh trực tuyến vào ngày 6/4 và MV sẽ được phát hành vào ngày 13/4. 

Ma Kết

Tags : Từ khóaXem thêm