Chuyện tình cảm ít biết của "bà mối mát tay" Cát Tường với trai đẹp kém 13 tuổi

Emdep.vn - Nhận được nhiều quan tâm khi làm "bà mối kết hợp" cùng "ông mai" Quyền Linh trong một gameshow về hẹn hò, Cát Tường gây nhiều tò mò với câu chuyện tình cảm riêng tư khá thú vị của mình.
Cái tên Cát Tường nhận nhiều tình cảm của khán giả với vai trò kết nối những cặp đôi khó khăn trong việc tìm bạn đời tại chương trình giải trí thực tế. Không chỉ duyên dáng, bà mối Cát Tường còn thể hiện được sự hài hước để tăng thêm sự thú vị trong câu chuyện của cặp đôi bị... ế.
Chuyện tình cảm ít biết của bà mối mát tay Cát Tường với trai đẹp kém 13 tuổi
Nữ diễn viên hài Cát Tường
Mát tay "kết tóc se duyên" cho nhiều cặp đôi nên vợ thành chồng thế nhưng chuyện tình cảm của Cát Tường khá ít người biết rõ. Nổi lên khi tham dự nhiều phim truyền hình, Cát Tường còn đóng kịch, làm giám khảo, dẫn chương trình. Xinh đẹp, tài năng, nhưng duyên tình của nữ diễn viên khá lận đận.
Từng lên xe hoa với người chồng đầu tiên thế nhưng hai người nhanh chóng ly hôn sau thời gian về chung một nhà. Trải qua lần đổ vỡ hôn nhân, Cát Tường làm mẹ đơn thân và chăm chỉ hoạt động nghệ thuật. Với cái duyên lém lỉnh, Cát Tường đắt show đóng phim, kịch, làm MC. Nhiều cơ hội đến, cái tên Cát Tường cũng nổi tiếng và nhận được nhiều tình cảm của khán giả.
Chuyện tình cảm ít biết của bà mối mát tay Cát Tường với trai đẹp kém 13 tuổi
10 năm vẫn một mình đi về, Cát Tường kín tiếng chuyện đời tư cùng những mối quan hệ cá nhân. Cuối năm 2015, Cát Tường tham gia Đàn ông phải thế và bị Việt Hương - Trấn Thành "gài" nên buộc phải thừa nhận tình cảm với người bạn trai kém 13 tuổi.
Anh chàng này là siêu mẫu, diễn viên Minh Thành. Dẫn chương trình Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường không ít lần tiết lộ mẫu người đàn ông của mình đầu tiên đó là phải... đẹp trai. Từng nghĩ rằng mình không bao giờ yêu người kém nhiều tuổi thế nhưng duyên phận đưa đẩy, Cát Tường đến bên Minh Thành.
Chuyện tình cảm ít biết của bà mối mát tay Cát Tường với trai đẹp kém 13 tuổi
Cát Tường và bạn trai Minh Thành.
Trước khi trở thành "một nửa" của nhau, Cát Tường chơi chung với Minh Thành và xưng hô chị em. Được biết, dù ít tuổi thế nhưng Minh Thành chín chắn, trưởng thành và chịu đựng được sự nhõng nhẽo của Cát Tường. Không nghĩ rằng sẽ yêu nhau thế nhưng tình cảm của cặp đôi cứ lớn dần lúc nào không hay. Hiện tại, ngoài công việc của mình, Minh Thành hỗ trợ Cát Tường với nhiều việc trong công ty riêng.
Chuyện tình cảm ít biết của bà mối mát tay Cát Tường với trai đẹp kém 13 tuổi
Đổ vỡ hôn nhân một lần, Cát Tường muốn có một cuộc sống thoải mái hơn. Chị không còn quan trọng việc phải bó buộc nhau bằng tờ giấy hôn thú, thay vào đó nữ diễn viên có suy nghĩ thoáng hơn. Yêu được lúc nào thì yêu, còn vui vẻ thì gắn bó không thì sống một mình, đi làm và chăm con cái. Cô không đặt tiêu chí kinh tế với người đàn ông của mình, quan trọng là hai người vui vẻ, mối quan hệ không ảnh hưởng đến công việc, gia đình của nhau là được.
Chuyện tình cảm ít biết của bà mối mát tay Cát Tường với trai đẹp kém 13 tuổi
Chuyện tình cảm ít biết của 'bà mối mát tay' Cát Tường với trai đẹp kém 13 tuổi
Từng có tin đồn Cát Tường bị người yêu kém tuổi "đào mỏ", lợi dụng nhưng chị đã phủ nhận điều này. "Bà mối" cho biết, mình đi làm nuôi con nhỏ còn chưa xong thì làm gì có tiền mà bị "đào mỏ". Khi yêu, Cát Tường yêu hết mình nhưng rất lý trí, rạch ròi trong chuyện tiền bạc.
Chị chia sẻ rằng, xung quanh mình còn gia đình, bạn bè nên không khó khăn gì để nhận ra điều bất thường. Dù đang hạnh phúc bên nhau thế nhưng Cát Tường vẫn khẳng định mình sẽ cưới chồng nhưng đó phải là người lớn tuổi hơn và có hoàn cảnh giống mình. Chị vẫn thẳng thắn với bạn trai kém 13 tuổi về điều này. Cát Tường có quan điểm tình yêu rất văn minh, còn vui thì còn bên nhau, hết vui, hết duyên thì đối phương có thể thoải mái đi con đường riêng.
Cô vẫn nói với bạn trai kém 13 tuổi rằng, sau này nếu Minh Thành muốn lấy vợ, sinh con thì Cát Tường luôn ủng hộ hết mình.
Ánh Sáng
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm