Chuyện gì xảy ra nếu Sơn Tùng M-TP không làm giám khảo The Voice Kids?

Emdep.vn - Việc BTC “Giọng hát Việt nhí” công bố thông tin vị huấn luyện viên cuối cùng không phải là Sơn Tùng M-TP ở phút cuối khiến cho không ít người hâm mộ và công chúng bất ngờ.

Bao giờ cũng vậy, trong những chương trình tìm kiếm tài năng, ngoài những gương mặt thí sinh đầy tiềm năng thì vị trí "ghế nóng" luôn luôn là yếu tố thu hút công chúng và “sinh ra tiền” cho các nhà làm chương trình. Thế nên, việc lựa chọn các gương mặt đình đám, “ăn khách”, thậm chí có khi bất chấp cả trình độ đánh giá là việc mà các chương trình truyền hình hiện nay vẫn thường làm.

Chuyện gì xảy ra nếu Sơn Tùng M-TP không làm giám khảo The Voice Kids?
Có rất nhiều thông tin có cơ sở và ngay cả bản thân Sơn Tùng cũng từng úp mở về việc làm huấn luyện viên tại "The Voice Kids" 2016.

Trong chương trình “The Voice Kids” năm nay, ban tổ chức đã khiến cho công chúng một phen háo hức khi lần lượt công khai danh tính của các vị huấn luyện viên, đều là những gương mặt ca sĩ trẻ ăn khách nhất hiện nay: Noo Phước Thịnh, cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Và đặc biệt hơn nữa, nhiều thông tin có cơ sở rằng chiếc ghế nóng cuối cùng thuộc về Sơn Tùng M-TP, chàng ca sĩ trẻ hiện sở hữu một lực lượng người ủng hộ nhiều nhất nhì showbiz Việt.

Thế nhưng, công chúng lại hụt hẫng vào phút cuối cùng khi ban tổ chức chương trình phủ nhận về việc Sơn Tùng M-TP là chủ nhân của một trong ba chiếc ghế nóng. 

Biết bao ca sĩ trẻ đều có thể được chọn vào ghế nóng, Sơn Tùng thì lại không?

Với kinh nghiệm biểu diễn và khả năng sáng tác, cộng với gu âm nhạc trẻ trung, hiện đại, Sơn Tùng trên thực tế có thể ngồi vào vị trí ghế nóng của một số chương trình. Thế nhưng vì sao cơ hội đó cứ đến rồi lại "vuột mất" khỏi tay của anh?

Chuyện gì xảy ra nếu Sơn Tùng M-TP không làm giám khảo The Voice Kids?
Những scandal vừa qua vô tình là một "rào cản" khiến cho Sơn Tùng khá khó khăn trong việc "chuyển mình".

Còn nhớ trong một lần được mời vào vị trí giám khảo khách mời của chương trình “The Remix”,  Sơn Tùng không hề đưa ra những nhận xét quá sâu, chỉ đơn giản là những lời khen, phần còn lại anh rất kiệm lời. 

Chuyện gì xảy ra nếu Sơn Tùng M-TP không làm giám khảo The Voice Kids?
Sơn Tùng trong một lần được mời làm giám khảo khách mời cho chương trình "The Remix" rất hạn chế những bình luận sâu.

Phải chăng, những gì còn để lại sau những vụ lùm xùm từ trước đó vẫn còn để lại những hạn chế trong sự nghiệp của Sơn Tùng?

Ngoài lý do được đưa ra là trùng lịch quay với dự án phim của chàng ca sĩ, còn một lý do khác là vì ông bầu Quang Huy đang muốn “bảo vệ” Sơn Tùng khỏi những scandal không đáng có từ việc PR các chương trình truyền hình.

Sơn Tùng được gì và mất gì sau việc này?

Chưa biết chắc chắn chàng ca sĩ “Cơn mưa ngang qua” được nhiều hay mất nhiều sau vụ việc này. Chỉ biết rằng nếu may mắn, anh chàng đã thoát được ít nhất một vụ lùm xùm từ những chiêu trò PR của các nhà làm chương trình.

Chuyện gì xảy ra nếu Sơn Tùng M-TP không làm giám khảo The Voice Kids?
Đây có thể được gọi là một bước đi "chậm mà chắc" của Sơn Tùng.

Sơn Tùng hoàn toàn có thể đi lên từ thực tài của mình, việc mà bản thân anh và cả ông bầu Quang Huy đang dốc sức thực hiện đó là trả hình ảnh của anh trở về “trạng thái sạch”. Nên việc không tham gia vào “The Voice Kids” năm nay là một động thái tốt và sáng suốt từ phía Sơn Tùng để bảo vệ anh khỏi những "tay bay vạ gió" không đáng có.

Nếu không làm Huấn luyện viên của The Voice Kids 2016, đó có thể là "tổn thất" khá lớn của phía sản xuất khi chàng trai này có thể tạo nên "cơn sốt" rating cao khủng khiếp cho các nhà đài. Tuy nhiên, cần nhìn rõ lợi trước mắt và việc "rút lui" trong an toàn của Sơn Tùng M-TP được xem là "nước cờ cao tay" của Quang Huy. 

Mai Mèo

Xem thêm:

Minh Tú: "Lệnh cấm người mẫu chụp nude vẫn còn nhiều hạn chế"

Vũ Khắc Tiệp nói gì khi bị tung bằng chứng nợ nần chồng chất?

Cặp nghệ sĩ đồng tính Việt Nam nhờ người mang thai hộ

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm