Choáng với quà “khủng” của fan Super Junior kỉ niệm 10 năm ra mắt

Emdep.vn - Các thành viên của nhóm nhạc cũng không khỏi bất ngờ trước món quà khổng lồ mà các fan dành tặng nhân dịp kỉ niệm 10 năm ngày nhóm ra mắt Kpop.
Fan dành tặng quà khủng cho Super Junior nhân dịp kỉ niệm 10 năm ra mắt
Nhóm nhạc nổi tiếng Super Junior sẽ tổ chức lễ kỉ niệm 10 năm ra mắt làng giải trí của nhóm vào ngày 6-11 sắp tới. Trước sự kiện ý nghĩa này, các fan của nhóm đã có một món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho các thành viên trong nhóm.
Kpop News: Choáng với quà “khủng” của fan Super Junior kỉ niệm 10 năm ra mắt
Món quà đã được tiết lộ bởi trưởng nhóm Lee Teuk. Được biết, các fan của Super Junior đã thành lập một ngôi trường mang tên “SJ School” tại Châu Phi dành cho các em học sinh tại đây. Lee Teuk đã thay mặt cả nhóm bày tỏ sự cảm kích và lòng biết ơn chân thành đến các fan hâm mộ: “Chúng tôi rất biết ơn khi nhận được món quà lớn như vậy từ các fan. Chúng tôi hy vọng ngôi trường sẽ là nơi học tập và phát triển của nhiều người. Cám ơn các bạn rất nhiều”.
Kpop News: Choáng với quà “khủng” của fan Super Junior kỉ niệm 10 năm ra mắt
Các fan của Super Junior đã dành tặng các thành viên một ngôi trường mang tên nhóm tại Châu Phi
G-Dragon được học giả Châu Âu khen ngợi
Một lần nữa, trưởng nhóm BIGBANG đã chứng tỏ tài năng của mình khi nhận được lời khen và công nhận của một giáo sư đại học đến từ châu Âu. 
Tại Hội Nghị Quốc Tế Hallyu được tổ chức tại Dubai vào hai ngày 3 và 4 tháng 11, khoảng 200 học giả trên toàn thế giới đã đến họp mặt và phân tích nền văn hóa Hallyu bao gồm Kpop, phim truyền hình Hàn Quốc và một số nghiên cứu về thời trang đường phố, nhạc indie và những bộ phim nhỏ lẻ khác của xứ Hàn.
Choáng với quà “khủng” của fan Super Junior kỉ niệm 10 năm ra mắt
Sản phẩm của G-Dragon đã nhận được không ít lời khen có cánh của giáo sư đến từ Châu Âu
Trong đó, giáo sư Ute Fendler đến từ Đại học Bayreuth đã có bài thuyết trình với một video ca nhạc của G-Dragon. Giáo sư cho hay sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ không chỉ có vẻ bề ngoài hào nhoáng mà còn có tính sáng tạo, cho thấy sự hiểu biết về con người. G-Dragon rất hiểu về thần thoại và lịch sử của văn hóa phương Tây nhưng vẫn giữ được nét lạ lùng đậm chất Hàn Quốc. Thậm chí, vị giáo sư còn cho rằng các video ca nhạc của Châu Âu khó mà có thể so sánh với sản phẩm của anh chàng.
Trang Lưu
Nguồn: Soompi
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm