Choáng với doanh thu của bộ phim "Vòng eo 56" sau 5 ngày công chiếu

Emdep.vn - Mặc dù có nhiều ồn ào bên lề bộ phim "Vòng eo 56", nhưng không vì thế mà tác phẩm của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng lại "thất thu".

Vòng eo 56 kể về cuộc đời của Ngọc Trinh, từ một cô gái miền Tây nghèo lên Sài Gòn lập nghiệp. Cơ duyên đưa Ngọc Trinh vào làng giải trí với danh xưng "Nữ hoàng nội y" cũng như việc gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với bạn trai đại gia được kể đầy đủ trên phim. Bộ phim với 30% chất liệu lấy từ cuộc sống thật của Ngọc Trinh cùng sự lồng ghép ý tưởng của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng mang đến một tác phẩm đậm chất "cổ tích".

Choáng với doanh thu của bộ phim Vòng eo 56 sau 5 ngày công chiếu
Ngọc Trinh mạnh chi khi sản xuất bộ phim kể về cuộc đời của mình

Bộ phim chính thức ra rạp vào đầu tháng 4-2016 và nhanh chóng trở thành "tâm điểm" của truyền thông trong nước, gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội cùng lời qua tiếng lại giữa những người nổi tiếng. Người khen hay, kẻ chê dở, nhiều phản hồi về lý tưởng truyền tải của bộ phim không mấy tốt đẹp. Ngọc Trinh không ngại "khẩu chiến" với nhiều mỹ nhân Việt khi đồng nghiệp có ý chê bai phim Vòng eo 56. 

Tuy nhiên, thực tế không thể phủ nhận, sức nóng của bộ phim này không hề giảm sút, ngược lại tạo sự tò mò cho nhiều khán giả muốn ra rạp để kiểm chứng những nhận xét từ giới chuyên môn.

Choáng với doanh thu của bộ phim Vòng eo 56 sau 5 ngày công chiếu

Chính vì tò mò,  tranh cãi nên lượng người kéo đến rạp xem phim ngày càng đông. Theo thông tin từ nhà phát hành CGV, bộ phim “Vòng eo 56” đã thu về gần 14,8 tỷ đồng sau 5 ngày đầu ra mắt. Do bộ phim được thực hiện với kinh phí không cao, nội dung và kỹ xảo không quá “mãn nhãn”, vì thế con số này thực sự được đánh giá là tốt và sẽ còn thu lợi nhuận cao hơn cho êkip làm phim.

Choáng với doanh thu của bộ phim 'Vòng eo 56' sau 5 ngày công chiếu
Ngọc Trinh cùng ekip ra mắt phim trong ngày ra mắt tại Tp.HCM và Hà Nội

Dưới góc nhìn khắt khe, "Vòng eo 56" được đánh giá là bộ phim mang định hướng tiêu cực cho giới trẻ. Tuy nhiên, bộ phận khán giả khác hướng theo hình thức giải trí thì hài lòng, mãn nhãn với những gì phim mang lại. Dù có bị ném đá, bị chê bai thế nhưng lượng khán giả đến rạp đang ngày càng đông hơn. Doanh thu của bộ phim hứa hẹn sẽ là một con số đáng nể.

Tuấn Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm