Chỉ một câu nói, “bản chất thật” của Ngọc Trinh đã lộ rõ!

Hải Ân 2016-06-01 10:38
- Đằng sau những lời “đá xoáy” về bức ảnh đen nhẻm, xấu xí, Ngọc Trinh đã lên tiếng rất ngắn gọn nhưng đầy vẻ “nguy hiểm”.

Trong showbiz, Ngọc Trinh nổi tiếng “thật thà” bởi kiểu ăn nói chân chất miền Tây, nghĩ gì nói đó. Cách nói “thẳng như ruột ngựa” cũng trở thành thương hiệu của Ngọc Trinh, thậm chí còn khiến nhiều người mong chờ cô sẽ “phán gì” để "giật tít" sau những cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, dù nổi tiếng theo hướng scandal, nhưng vẻ ngoài “ngây thơ”, hiền lành cũng phần nào gỡ điểm cho cô trong mắt nhiều người.

Nhìn kỹ vấn đề, có thể thấy lối nghĩ “chân dài não ngắn” không còn phù hợp với “gà cưng” của Vũ Khắc Tiệp. Mặc dù là con gái miền Tây, ăn nói suồng sã nhưng từng câu, từng chữ mà Ngọc Trinh nhắc tới đều nhanh chóng trở thành “câu cửa miệng” của giới trẻ. Chưa kể, trong đó có sự ẩn ý khá sâu cay, thậm chí “đá xoáy” nhiều đối tượng khác.

Mới đây, Ngọc Trinh tiếp tục có thêm “phát ngôn” rất ngắn gọn trên trang cá nhân: “Dìm đi… nhưng xin lỗi còn lâu ta mới chìm”. Câu viết ngắn gọn được hiểu như cách “đáp trả” cư dân mạng khi những ngày qua bức ảnh xấu xí, đen nhẻm của Ngọc Trinh trở thành đề tài được “ném đá” nhiều nhất.

Chỉ một câu nói, “bản chất thật” của Ngọc Trinh đã lộ rõ!

Trước đó, trong một sự kiện, Ngọc Trinh xuất hiện như “khách mời” và chụp ảnh thảm đỏ. Tuy nhiên, thay vì vẻ đẹp xinh xắn, đẹp hút mắt thì nhiều người chỉ thấy một cô gái đen nhẻm, gầy gò, áo váy nhăn nhúm chụp ảnh. Antifans của Ngọc Trinh được dịp “ném đá” thoả thích vì bức ảnh xấu, không thể nghĩ rằng đó là “Nữ hoàng nội y” đắt tiếng của showbiz.

Nhìn thẳng vấn đề của sự việc, bức ảnh đã trở thành “công cụ” để ném đá, dù thực chất không đáng như vậy. Dưới góc độ của nhiều tay máy chụp ảnh trong nghề, bức ảnh được nhận xét chụp ở điều kiện thiếu ánh sáng, kém đẹp, ở góc xấu của Ngọc Trinh. Bằng chứng rõ ràng hơn khi sau đó, một bức ảnh khác được chụp ở điều kiện tốt nhất vẫn cho thấy “Nữ hoàng nội y” đẹp không tì vết.

Chỉ một câu nói, “bản chất thật” của Ngọc Trinh đã lộ rõ!
Bức ảnh tung ra sau đó chứng minh Ngọc Trinh không đen, không xấu xí

Dù là dịp để antifans “úp sọt” vì bức ảnh xấu, tuy nhiên Ngọc Trinh đã “phản pháo” ngắn gọn bằng câu nói cho thấy “quyền thế” của nàng. Với cách “đáp trả” khá gay gắt, bản chất thật sự của cô nàng vốn dĩ được hiểu rất chân quê đã được “lộ rõ”.

Ngọc Trinh chẳng hề “hiền” như cách mọi người nghĩ, ít nhất với quãng thời gian gần 10 năm hoạt động trong nghệ thuật, “gà cưng” của Vũ Khắc Tiệp đã được tôi luyện tinh thần thép. Không còn ái ngại chuyện “khéo ăn khéo nói”, hay cách ứng xử kiểu “Hoa hậu thân thiện”, cách nói của Ngọc Trinh ngay trên mạng xã hội cũng “gai góc” hơn xưa.

Sự thật có thể thấy, Ngọc Trinh - một “chân dài” đắt tiếng showbiz Việt, được nhắc tới ào ạt trong từng chủ đề từ nhan sắc tới áo váy, và đằng sau đấy là những "ông trùm", đại gia chống lưng. Đặc biệt, khi là “gà cưng” của Vũ Khắc Tiệp, cô còn được nâng lên vị trí vedette trong mỗi sự kiện, chụp ảnh, được làm phim riêng mang thương hiệu “vòng eo 56” như cách quảng cáo cho mình. Phải có quyền vị rất đặc biệt thì cô ấy mới có vị trí, chỗ đứng riêng trong giới người đẹp ở Việt Nam.

Chỉ một câu nói, “bản chất thật” của Ngọc Trinh đã lộ rõ!

Thế nên, đừng vội nói Ngọc Trinh hiền hay ngây thơ! “Chân dài” Ngọc Trinh bây giờ sẵn sàng “đáp trả” dư luận. Dù sống thật, nhưng đôi lúc trong trường hợp bị “đánh hội đồng” như thế, chính các nghệ sĩ cũng cần nên “phản kháng” mình sống gai góc, không bi quỵ như thế nào.

Và với Trinh, một cô gái sống giữa những cặp mắt thích “soi”, những “thánh phán” trên mạng xã hội và thành phần antifans chỉ chờ ngày cô “hạ bệ”, cũng đến lúc Trinh cần sống "nguy hiểm", gai góc và "lạnh lùng" hơn! 

Hải Ân

Xem thêm:

Ngọc Trinh đang “vượt mặt” Hồ Ngọc Hà về điều này!

Ngọc Trinh có thêm “đối thủ” đọ vòng eo 56?

Angela Phương Trinh “đáp trả” Ngô Thanh Vân khi bị tố kém văn hoá vì đến muộn

Cái giá phải trả của nghệ sĩ sau cát-xê bạc tỷ

 

qc-mypoint