Chê phim dở, MC Quỳnh Chi đã bị đạo diễn Vũ Ngọc Đãng "vạch mặt"?

Emdep.vn - Vừa có những động thái "chê" phim Vòng eo 56 của Ngọc trinh, MC Quỳnh Chi đã bị đạo diễn Vũ Ngọc Đãng "đáp trả" khi hé lộ chuyện từng đi casting phim này nhưng rớt vai.

Bộ phim "Vòng eo 56" của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng kể về cuộc đời của người đẹp Ngọc Trinh vẫn đang là đề tài được bàn tán nhiều nhất trong thời gian gần đây. Trái ngược với sự kỳ vọng khi người xem muốn hiểu rõ về cuộc đời của "Nữ hoàng nội y", bộ phim dường như vấp phải nhiều tranh cãi, đặc biệt là cách kể chuyện đậm chất "cổ tích", cách tạo hình nhân vật còn khập khiễng, không đúng chất liệu, trên hết là nhiều "bí mật riêng tư" được che dấu bằng đoạn phim đẹp như mơ, trái ngược với những gì mà dư luận biết về Ngọc Trinh.

>>> 2 bí mật "động trời" mà Ngọc Trinh không dám đưa vào phim

Chính vì thế, không ít khán giả ra rạp đều có những ý kiến, nhận định không tốt về bộ phim trên mạng xã hội. Và cũng từ đây, một "cuộc chiến" mới giữa Ngọc Trinh và một số người đẹp khác đã nổ ra. Trong một bài viết thẳng thừng chê phim "Vòng eo 56", nhiều người đẹp của showbiz như MC Quỳnh Chi, Á hậu Hoàng Oanh, Hoa hậu Trúc Diễm... đã chia sẻ sự đồng tình bằng việc ấn nút "like". Ngay sau đấy, Ngọc Trinh đã đăng đàn "dằn mặt" những người đẹp này trên mạng xã hội chỉ vì... like status chê phim dở. 

Mới đây, MC Quỳnh Chi đã có dòng chia sẻ khá dài, nêu lên quan điểm vì sau lại ấn nút "like". Nữ diễn viên, MC xinh đẹp cho biết cô ngưỡng mộ Ngọc Trinh vì xinh đẹp, nói chuyện dễ thương, làm từ thiện nhiều nhưng khẳng định bộ phim không mang tính nghệ thuật. "Bà mẹ một con" không muốn nút like của mình làm tổn thương Ngọc Trinh.

>>> Quỳnh Chi lên tiếng vì like status chê phim của Ngọc Trinh

SỐC: Quỳnh Chi vừa ấn like chê phim, từng đi casting cho
Quỳnh Chi - Ngọc Trinh đã có lời qua tiếng lại trên mạng xã hội.

Dưới phần bình luận, nhiều độc giả đồng ý với quan điểm của Quỳnh Chi, không ít phản hồi tố Quỳnh Chi hai mặt. Điều đặc biệt, có cư dân mạng chụp được màn hình đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bình luận dưới trạng thái của Ngọc Trinh. Anh viết: “Sao có cả cô MC giờ đi làm ca sĩ tới casting vai gái bia ôm trong phim Vòng eo 56 mà bị rớt vai cũng vô like vậy Ngọc Trinh. Kỳ vậy”.

Chê phim dở, MC Quỳnh Chi đã bị đạo diễn Vũ Ngọc Đãng 'vạch mặt'?
Dòng commnet của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Mới đây, Đỗ Mạnh Cường cũng đã lên tiếng bảo vệ Ngọc Trinh khi dư luận dùng lời lẽ không hay nhắm vào người đẹp. MC, diễn viên Đan Lê đang hứng gạch đá khi chỉ trích phim của Ngọc Trinh mang thông điệp hỏng cho giới trẻ.

Anh Ngọc

 

Tags : Từ khóaXem thêm