Chán ngán chuyện Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân đem chuyện cưới ra PR?

Vũ Quân 2016-05-20 15:49
- Hình ảnh về cặp đôi tai tiếng cứ “ngụp - lặn” trong biển showbiz khi cứ đem chuyện cưới hỏi để gây tò mò dư luận.

Đến thời điểm hiện tại, mặc dù những chuyện ồn ào về mối tình tay ba giữa hai cô gái: Ly Kute, Kỳ Hân và chàng cầu thủ đào hoa Mạc Hồng Quân đã trôi qua, nhưng thỉnh thoảng showbiz lại một phen “bấn loạn” về những phát ngôn giật gân, “móc xỉa” nhau của họ.

Sau khi Ly Kute đã yên phận làm “mẹ đơn thân”, cặp đôi Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân vẫn mải mê… chạy theo “hào quang” của scandal. Thay vì giấu kỹ hình ảnh tình cảm, họ sẵn sàng “công kích” dư luận khi khoe ảnh trên mạng xã hội, thậm chí còn “úp mở” chuyện cưới hỏi. Mặc dù biết chuyện cưới xin là lẽ đương nhiên với những cặp yêu nhau, nhưng việc sử dụng mạng xã hội gây tò mò cho truyền thông như một cách PR đang trở nên bị lạm dụng, gây sự chán ngán.

Chán ngán chuyện Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân đem chuyện cưới ra PR?
Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân sử dụng mạng xã hội để "khoe" ảnh tình cảm, bất chấp bị ném đá

Mới hôm qua, nhiều trang báo điện tử đưa tin “chân dài” tất bật chuẩn bị đám cưới tại quê nhà với bạn trai vào tháng 6. Thông tin gần như “chắc nịch” khi có tin cặp đôi đã gấp rút thực hiện ảnh cưới tại TP.HCM, cùng với đó là những chia sẻ gây tò mò từ phía Kỳ Hân. Ngay sau đó, từ phía Mạc Hồng Quân, mọi chuyện lại đảo ngược, phủ nhận thông tin cưới hỏi.

Chán ngán chuyện Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân đem chuyện cưới ra PR?

Chàng cầu thủ cho biết: “Tôi đang ở Quảng Ninh, làm sao có chuyện đi chụp ảnh cưới ở Sài Gòn. Hiện giờ, tôi vẫn chưa muốn nói gì về đám cưới với Hân, khi nào đến nó sẽ đến thôi. Còn mọi người muốn đồn đại thì tôi không cản được”.

Đến thời điểm hiện tại, câu hỏi: “Khi nào đám cưới?” vẫn được treo lơ lửng. Nàng gây tò mò dư luận bằng vô số status, tình cảm bâng quơ, chàng thì thẳng thắn phủ nhận tin đồn. Những câu chuyện ấy đang lặp đi lặp lại rất nhiều lần khiến cho sự ác cảm của những antifan ngày càng tăng lên. Thậm chí, nhiều người ngầm hiểu đây là cách “chân dài” tự PR cho chính bản thân mình, không còn mặn mà chuyện biểu diễn.

>>> Kỳ Hân bức xúc khi Mạc Hồng Quân tiết lộ chuyện "giường chiếu"

Trước đó, việc vắng mặt của Kỳ Hân trong đoạn trailer, hình ảnh của “Đêm hội chân dài 10” của ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng gây tò mò, như một cách trả lời chuyện Kỳ Hân “theo chồng bỏ cuộc chơi”. Vốn dĩ là “gà cưng” của Vũ Khắc Tiệp và chưa từng vắng mặt trong các sự kiện, đêm hội biểu diễn nhưng điều này chứng minh Kỳ Hân chẳng còn mặn mà với sàn catwalk.

Chán ngán chuyện Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân đem chuyện cưới ra PR?

Phải chăng Kỳ Hân đang tự PR cho chính mình bằng việc "cưới hỏi"?

Không một sản phẩm nghệ thuật tạo ấn tượng, chỉ bằng chuyện tình với Mạc Hồng Quân, cái tên Kỳ Hân “phủ sóng” các trang báo. Chỉ search tên “Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân” đã cho ra gần 600.000 kết quả trên Google. Dường như cặp đôi này đang tận dụng triệt để mạng xã hội để làm “bàn đạp” cho tên tuổi của chính mình. Cũng có thể sự quyết định “chiêu trò” chỉ xuất phát từ một phía, Mạc Hồng Quân vẫn chăm chỉ xây dựng sự nghiệp, nhưng có nên hay chăng chính cô bạn gái của anh đang tự kéo sự nghiệp của chàng cầu thủ đi xuống.

>>> Chỉ vì yêu kẻ đa tình Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân chấp nhận “làm lố”?

Đến bây giờ, mọi người đã dần chán ngán với cách “úp mở” rồi “phủ nhận” của cặp đôi này. Chỉ biết rằng, hình ảnh của họ càng ngày càng xấu đi, điều tiếng càng nhiều, antifan càng ném đá và hơn hết, nhiều người chẳng còn ủng hộ Mạc Hồng Quân trên sân cỏ như xưa.

Vũ Quân

Xem thêm:

Các cặp tình nhân V-biz không ngại "dìm nhau" trước công chúng

Không phải Ngọc Trinh, Elly Trần, đây mới là cô gái có vòng eo nhỏ nhất V-biz

Thực chất chuyến đi của Angela Phương Trinh tại LHP Cannes là gì?

Gameshow Việt đang ở mức “báo động”?