qc-epoint

Căn hộ Penhouse 85 tỷ của Thu Minh có nguy cơ bị “mất tích”?

Vũ Quân 2016-04-05 14:29
- Mới đây, nữ ca sĩ Thu Minh đã chính thức gửi đơn kiện công ty bất động sản đang trực tiếp xây dựng công trình nhà ở, trong đó có căn penthouse mà vợ chồng cô đã mua từ hơn một năm trước.

Giới truyền thông Việt Nam từng chia sẻ về cuộc sống trong mơ của nữ ca sĩ Thu Minh từ khi cưới được chồng ngoại quốc. Cuộc sống của giọng ca xứng danh diva dường như bước sang trang mới khi được người chồng Hà Lan yêu thương, chăm sóc, thậm chí dành nhiều món quà đắt tiền.

Vào tháng 1-2015, nữ ca sĩ Thu Minh đã được chồng mua tặng căn penthouse tại ngay trung tâm sầm uất của Tp.HCM với trị giá 85 tỷ. Tại thời điểm đó, nhiều đồng nghiệp đã tỏ ra ghen tị trước cuộc sống của nữ ca sĩ và cách mà chồng cô yêu thương, chăm sóc cho hai mẹ con. Lúc đấy, Thu Minh đang mang thai ở tháng thứ 5 và chồng cô hy vọng môi trường sống mới sẽ rộng rãi, thoáng mát và đảm bảo sức khỏe, an toàn cho hai mẹ con.

Căn hộ Penhouse 85 tỷ của Thu Minh có nguy cơ bị “mất tích”?

Tuy nhiên, hơn một năm kể từ ngày thanh toán hợp đồng, căn hộ penthouse giá trị của Thu Minh vẫn chưa được trao trả cho chủ nhân. “Cựu” HLV The Voice 2012 vừa chia sẻ sự khó chịu khi công ty bất động sản đã chậm trễ trong việc giao nhà… tận 1 năm. Thậm chí, thông tin giao nhà cho vợ chồng cô vẫn còn mơ hồ, không rõ ràng. Vợ chồng Thu Minh cũng đã chính thức gửi đơn kiện công ty về sự chậm trễ này.

Căn hộ Penhouse 85 tỷ của Thu Minh có nguy cơ bị “mất tích”?
Vợ chồng Thu Minh đã đặt cọc và mua nhà từ tháng 1-2015, nhưng đến nay vẫn chưa được giao nhà như hứa hẹn

Ngay khi dòng chia sẻ của Thu Minh xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều Facebooker còn cho biết công ty này không chỉ “thất hẹn” với gia đình cô, mà còn nhiều hộ gia đình khác chịu chung cảnh ngộ. Thậm chí, nhiều người từng đặt cọc mua nhà sau khi biết Thu Minh sẽ sống ở đây, cũng đang lo lắng và “ngồi trên đống lửa” vì có nguy cơ sẽ mất nhà vô thời hạn.

Căn hộ Penhouse 85 tỷ của Thu Minh có nguy cơ bị “mất tích”?

Thậm chí, nhiều người còn cho rằng công ty này lừa đảo, có nhiều khuất tất phía sau và gây bất lợi cho các hộ gia đình khi mua. Việc đâm đơn kiện của Thu Minh được nhiều người ủng hộ.

Vũ Quân 

qc-epoint