Cận cảnh nhan sắc Việt Nam đầu tiên thi Mrs Universe 2016

Emdep.vn - Sau 5 năm tổ chức, cuộc thi Quý bà Hoàn Vũ Thế giới 2016 lần đầu tiên chào đón một đại diện đến từ Việt Nam, MC Đỗ Phương Thảo.

Với tiêu chí tuyển chọn nhan sắc dành cho những nhan sắc trên toàn thế giới, không phân biệt việc đã có gia đình hay chưa, MC Đỗ Phương Thảo đã được phía BTC gửi thư mời. Lần đầu tiên một nhan sắc Việt Nam được mời tham dự đấu trường nhan sắc Mrs Universe . 

Chân dung đại diện Việt Nam lần đầu tiên tham gia Mrs Universe 2016

MC Đỗ Phương Thảo là gương mặt quen trong giới truyền hình khi tham gia lĩnh vực MC đã hơn 10 năm, “cầm trịch” nhiều chương trình lớn nhỏ.

Phương Thảo cho biết cô đã chuẩn bị tâm lý thoải mái nhất cho cuộc thi này. Mặc dù tiếng Anh không phải sở trường và các phần thi quan trọng tại Mrs Universe 2016 đều sử dụng tiếng Anh, nhưng MC Phương Thảo vẫn rất tự tin, chuẩn bị kỹ lưỡng.

Chân dung đại diện Việt Nam lần đầu tiên tham gia Mrs Universe 2016

Đỗ Phương Thảo từng giành giải Đồng cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình do Đài Truyền hình TP.HCM - HTV tổ chức năm 2007. Thâm niên nghề MC đã gần 10 năm.

Chân dung đại diện Việt Nam lần đầu tiên tham gia Mrs Universe 2016

Bên cạnh công việc của một nữ MC bận rộn, Đỗ Phương Thảo còn là bà chủ của một nhà hàng đặc sản bò tơ Củ Chi quê hương cô.

Cận cảnh nhan sắc Việt Nam đầu tiên dự Mrs Universe 2016

Đỗ Phương Thảo đang có một cuộc sống hạnh phúc bên chồng và cô con gái 2 tuổi.

Điều băn khoăn nhất của Đỗ Phương Thảo ở thời điểm nhận được lời mời tham dự Mrs Universal 2016 đó là việc phải xa con gái trong thời gian không ngắn. Tuy nhiên, nhận được sự động viên của chồng và người thân, Đỗ Phương Thảo cũng đang gấp rút chuẩn bị cho chuyến đi của mình.

Sau 5 năm tổ chức, Mrs Universe 2016 diễn ra từ ngày 23 - 31/7 tại Las Vegas (Mỹ).

Thiên Thiên 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm