Cách ứng xử của Hoà Minzy khi không được bố mẹ Công Phượng chấp nhận tình cảm

Ánh Sáng 2016-05-12 08:23
- Vấp phải sự phản đối từ phía gia đình bạn trai Công Phượng, Hòa Minzy trưởng thành hơn và đang có những nỗ lực để sớm được gia đình chấp nhận.

Hòa Minzy được biết đến khi giành ngôi vị Quán quân Học viện ngôi sao mùa đầu tiên. Ngoài lần đăng quang này thì giọng hát cũng như những sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ chưa được biết đến nhiều.

Sau quãng thời gian im ắng gần như mất tích khỏi làng giải trí, cái tên Hòa Minzy tràn ngập mặt báo với chuyện tình yêu cùng Công Phượng. Thời điểm đó, sự nổi tiếng của Công Phượng trong làng thể thao Việt Nam góp phần đưa cái tên Hòa Minzy đến gần hơn với khán giả. Bị chỉ trích ăn theo Công Vinh - Thủy Tiên hay cố tình dùng Công Phượng để PR tên tuổi, Hòa Minzy trải qua nhiều sóng gió.

Hòa Minzy- Công Phượng đang phải làm điều này để được gia đình chấp nhận

Với tính cách bốc đồng, trẻ con, Hòa Minzy không ít lần hứng gạch đá khi để lộ những chứng cứ tình yêu với Công Phượng. Có những lúc cái tên Hòa Minzy trở thành tâm điểm của báo chí, nữ ca sĩ cảm thấy mình bị áp lực, stress tới nỗi không dám nhắc đến tên bạn trai trước đám đông.

Không chỉ bị dư luận chỉ trích, tình yêu của cặp đôi còn vấp phải sự phản đối của bố mẹ Công Phượng. Mẹ chàng tiền vệ thẳng thừng yêu cầu con trai chấm dứt mối quan hệ với Hòa Minzy. Bố Công Phương cũng nhẹ nhàng rằng ông muốn con trai chuyên tâm cho sự nghiệp, chuyện tình cảm nên gác lại.

Hòa Minzy- Công Phượng đang phải làm điều này để được gia đình chấp nhận

Cũng từ cú sốc này, Hòa Minzy trưởng thành hơn. Cô không còn bốc đồng hay khoe chuyện tình cảm của mình trên mạng xã hội. Cả hai biết mình cần phải cố gắng trong lĩnh vực của từng người để có thể thuyết phục được bố mẹ Công Phượng.

“Trước đây em cứ nghĩ, khi yêu là thế giới chỉ có hai người nhưng sau này nhận ra, hai người còn phải sống cho rất nhiều người khác nữa. Không ai muốn tình yêu của mình bị dư luận ném đá hay gia đình không chấp nhận, chỉ còn cách cùng nhau cố gắng thôi”, Hòa Minzy nói.

Hòa Minzy- Công Phượng đang phải làm điều này để được gia đình chấp nhận

Hòa Minzy hiện đang tham gia tại Gương mặt thân quen.

Luôn bị dư luận phản đối tình cảm và cho rằng nữ ca sĩ bỏ bê ca hát để yêu đương, Hòa Minzy đã quyết tâm lấy chuyện tình cảm làm động lực để phấn đấu hơn trong nghề nghiệp. Xuất hiện trong chương trình Gương mặt thân quen, Hòa Minzy được khán giả nhìn nhận về năng lực khi hóa thân xuất sắc vào nhiều nghệ sĩ.

Chính sự phản đối của gia đình, dư luận càng khiến cho Hòa Minzy có thêm động lực cố gắng. Nữ ca sĩ tiết lộ: “Em thích người đàn ông có nụ cười thật đẹp, để mỗi khi nhìn thấy họ cười, tất cả những lo lắng, mệt mỏi tự dưng tan biến hết. Trở về bên người ấy, em không phải là ca sĩ Hòa Minzy, chỉ là Hòa thôi”.

Hiện tại, Hòa Minzy đang được đánh giá là nghệ sĩ trẻ có tố chất để tỏa sáng. Quán quân Học viện ngôi sao cũng dắt lưng cho mình một số ca khúc hit như Thư chưa gửi anh, Ăn gì đây… Phía Công Phượng cũng đang gặt hái được những thành công nhỏ trong sự nghiệp của mình. Anh được ra sân 7 phút ở J.League 2 trong màu áo Mito Hollyhock.

Cách ứng xử của Hoà Minzy khi không được bố mẹ Công Phượng chấp nhận tình cảm

Tình yêu là động lực để cặp đôi cùng nhau cố gắng. Hy vọng với sự trưởng thành hơn trong suy nghĩ cùng việc gặt hái được những thành công, Hòa Minzy - Công Phượng sẽ được khán giả cũng như phía gia đình bạn trai chấp nhận.

Ánh Sáng

Xem thêm: 

Cái kết của chuyện tình Hoà Minzy - Công Phượng?

Số triệu người xem MV Thật bất ngờ khiến Trúc Nhân “không tin được”

Trọn bộ ảnh đôi đẹp đến ghen tị của NTK Adrian Anh Tuấn và "bạn đời" Sơn Đoàn

Vì sao Đông Nhi xứng đáng có mặt trong Forbes Vietnam “30 under 30” 2016?

qc-mypoint