C-biz: Vương Phi chính thức nhận lời cầu hôn của Tạ Đình Phong sau 3 lần từ chối

Emdep.vn - Ngoài ra, Ngô Kỳ Long bán gần 4000 tỷ đồng cổ phiếu làm quà cưới. Châu Huệ Mẫn đẹp rạng ngời tựa thiếu nữ ở tuổi U50. Lưu Đức Hoa mua tặng con gái biệt thự 580 tỷ đồng. Tạ Đình Phong năm lần bảy lượt đã cầu hôn Vương Phi thành công

Tạ Đình Phong cầu hôn Vương Phi thành công

Mới đây, tham gia chương trình với Ngô Kỳ Long, Tạ Đình Phong đã bất giác đứng cười không ngớt, khuôn mặt ánh lên niềm vui. Rõ ràng nam tài tử đang có chuyện gì khiến anh cảm thấy rất hài lòng, đến mức không ngừng cười hạnh phúc.

Bên cạnh đó, một nguồn tin cũng cho biết, Vương Phi đã nhận lời cầu hôn của Tạ Đình Phong. Có lẽ chính chuyện hỷ sự này đã khiến nam tài tử vui đến như vậy. Vì trước đó, anh đã cầu hôn Vương Phi 3 lần đều bị từ chối. Nguồn tin cũng cho biết, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. 

Ngô Kỳ Long bán gần 4000 tỷ đồng cổ phiếu làm quà cưới
Mới đây, nhân viên tại công ty Điện ảnh Đạo Thảo Hùng cho biết, Ngô Kỳ Long đã bán đi 60% cổ phiếu của mình tại công ty, kim ngạch đạt 1,08 tỷ Nhân dân tệ (3750 tỷ đồng). Được biết, Lưu Thi Thi cũng là cổ đông lớn của công ty Điện ảnh Đại Thảo Hùng. Vì vậy, việc làm của Ngô Kỳ Long không còn nghi ngờ gì, chính là một phần quà cưới của anh. 
Châu Huệ Mẫn U50 vẫn đẹp như thiếu nữ
Ngày 14/3 vừa qua, tham gia một sự kiện tại Hồng Kông, Châu Huệ Mẫn khoe vẻ xinh đẹp rạng rỡ như thiếu nữ, khiến khó ai có thể rời mắt. Lựa chọn chiếc váy dây khoe gần như trọn vẹn hai bờ vai và vùng ngực đầy đặn, nữ diễn viên, ca sĩ cho thấy làn da mướt mắt và dáng vóc hoàn hảo. Cùng với khuôn mặt vẫn hoàn toàn xinh đẹp và căng mịn, khó ai tin được vẻ đẹp tựa thiên thần này đã ở tuổi 48. 

 

Lưu Đức Hoa mua tặng con gái biệt thự 580 tỷ đồng
Mới đây, truyền thông Hồng Kông đưa tin, một trong "Tứ đại thiên vương" Lưu Đức Hoa đã tặng con gái món quà khủng, là biệt thự trị giá 26 triệu USD (gần 580 tỷ đồng). Biệt thự rộng lớn nằm tại khu Kadoorie Hill, cách xa trung tâm sẽ giúp cô bé được vui chơi thỏa thích mà không lo bị phóng viên làm phiền.
 
Khó khăn mới sinh được cô con gái rượu Lưu Hướng Huệ, Lưu Đức Hoa luôn tìm mọi cách để giúp con tránh xa khỏi truyền thông. Cô bé cũng ít được tham gia các hoạt động vui chơi, đi lại ở khu vực công cộng, nếu có, đều có một đội ngũ vệ sỹ bao bọc kỹ càng. 
C-biz: Vương Phi chính thức nhận lời cầu hôn của Tạ Đình Phong sau 3 lần từ chối
Trước khi mua biệt thự, gia đình Lưu Đức Hoa sống trong căn penthouse tại tầng 65 khu Manhattan Hill. 
Thảo Nguyên
(Nguồn: HQ)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm