Những kiểu hình xăm bị “ném đá tơi tả” của các siêu mẫu

Emdep.vn - Hình xăm là một dạng “trang sức” rất được ưa chuộng của các ngôi sao, tuy nhiên cũng không ít sao có sở thích kì lạ hoặc lựa chọn hình xăm một cách ngẫu hứng và trở thành "thảm họa", bị người hâm mộ "ném đá" tơi tả.

Cara Delevingne

Soi hình xăm bị “ném đá tơi tả” của các siêu mẫu

Ngay khi Cara khoe hình xăm của mình trên trang cá nhân, cô nàng đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng mạng. Cụ thể, Cara xăm chữ cái “Bacon” dưới lòng bàn chân và hình khuôn mặt một chú sư tử ở ngón tay. Những người hâm mộ cô nàng đều thừa nhận rằng hình xăm của Cara thật vô nghĩa và nó quá xấu xí so với phong cách thời trang cũng như danh tiếng của nữ người mẫu.

Chanel Iman

Soi hình xăm bị “ném đá tơi tả” của các siêu mẫu

Chanel Iman cũng là một trong những siêu mẫu được chú ý trên thế giới và cô nàng càng nổi bật hơn khi xăm nguyên một chiếc mắc áo sau gáy. Nhiều người bình luận rằng Chanel không cần phải cố gắng để khiến người khác biết được nghề nghiệp của mình, rõ ràng ý tưởng của hình xăm này cũng không hề thú vị. Và tất nhiên, cô nàng cũng gom về không ít "gạch đá".

Heidi Klum

Soi hình xăm bị “ném đá tơi tả” của các siêu mẫu

Xăm tên chồng hay người yêu cũng là cách mà các sao Hollywood hay làm. Tuy nhiên, với siêu mẫu Heidi điều đó có vẻ không thực sự hay ho cho lắm, cô đã xăm tên của chồng là Seal và ba chữ cái đầu tên của ba đứa con của họ bên trong những ngôi sao, về tổng thế hình xăm này không thực sự đẹp mắt. Mặc dù vậy, điều tệ hơn là Heidi đã li dị Seal và giờ cô buộc phải đi xóa hình xăm sau khi hẹn hò với vệ sĩ của cô Awkward.

Gisele Bundchen

Soi hình xăm bị “ném đá tơi tả” của các siêu mẫu

Gisele đã xăm hình một ngôi sao lên cổ tay, giải thích điều này cô cho biết khi lần đầu tiên nữ người mẫu đặt chân đến New York, trên bầu trời đã không có bất cứ ngôi sao nào, do đó cô đã tự xăm một ngôi sao lên cổ tay mình. Tuy nhiên, người hâm mộ lại cho rằng hình xăm này quả thực xấu xí và không hợp với Gisele, chưa kể nó thật sự quá sến súa.

Lily Cole

Soi hình xăm bị “ném đá tơi tả” của các siêu mẫu

Lily là nữ diễn viên, người mẫu Anh, cô nàng đã xăm dòng chữ mang hơi hướng Gothic ở bàn chân của mình, cong theo đúng chiều cong của bàn chân, dòng chữ là câu trích dẫn trong một lời thoại của tác phẩm Thằng gù nhà thờ Đức bà của Victo Hugo “ut apes geometriam”. Mặc dù ý nghĩa tốt đẹp nhưng hình xăm lại không phù hợp với Lily, hay nói đúng hơn là trông không mấy ấn tượng.

Alessandra Ambrosio

Soi hình xăm bị “ném đá tơi tả” của các siêu mẫu

Alessandra có một hình xăm chú mèo ngồi trên mảnh trăng lưỡi liềm và ngôi sao, không ai thực sự hiểu ý nghĩa của hình xăm này nhưng hầu hết đều công nhận nó không hề đẹp hay ấn tượng. Thậm chí nhiều người còn tự hỏi phải chăng Alessandra đã cạn nguồn ý tưởng khi tìm kiếm hình xăm mang dấu ấn của bản thân.

Carolyn Murphy

Soi hình xăm bị “ném đá tơi tả” của các siêu mẫu

Carolyn thì xăm hẳn một chú cá Koi to đùng ở hông, theo văn hóa Nhật Bản, cá Koi đại diện cho sự may mắn, thành công và khả năng vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì là siêu mẫu và thường xuyên mặc đồ tắm nên hình ảnh chú cá Koi của Carolyn không hề đẹp mặt, thậm chí có phần tương phản với những trang phục cô mặc. Đây chính là lý do dân mạng cho rằng cá Koi không phải hình xăm thích hợp với Carolyn.

Anja Konstantinova

Những kiểu hình xăm bị “ném đá tơi tả” của các siêu mẫu

Thay vì xăm các hình ảnh mang tính biểu tượng hoặc câu trích dẫn ý nghĩa thì siêu mẫu gốc Nga lại chọn chữ cái Meow để xăm bên trong môi của mình. Mặc dù cá tính nhưng nhiều người cho rằng hình xăm không hề đẹp và quá vô nghĩa.

Navy

 

 

 

 

 

 

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm