C-biz: Mỹ nhân "ngực khủng" xứ Đài bị gạ bán dâm

Emdep.vn - Ngoài ra, thông tin mới cập nhật từ cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby, Châu Đông Vũ tặng xe tiền tỷ cho nhân viên của mình... cũng được quan tâm

Sao Đài Loan "ngực khủng" bức xúc khi bị gạ bán dâm 

Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, mới đây, người đẹp có vòng một khủng cỡ H Fanny (Lưu Lạc Nghiên), cựu thành viên nhóm F F4 (được coi là phiên bản nữ của nhóm F4) là một trong những nạn nhân của việc quấy rối tình dục qua điện thoại. Tuy nhiên, cô đã lựa chọn cách đưa sự việc ra tòa, thay vì xấu hổ giấu diếm như nhiều người hác. 

Theo trang "Thời báo tự do" tìm hiểu, Fanny đã nhận được cuộc điện thoại giấu số. Đối phương giới thiệu mình là Giang đại ca, đã từng qua đêm cùng cô với mức giá là 15.000 Nhân dân tệ (50 triệu đồng). Lần đó, anh ta cảm thấy rất thỏa mãn, mà cô cũng hài lòng. Vì vậy anh ta muốn hẹn mua dâm với Fanny một lần nữa. 

Fanny đã thông qua công ty điện thoại để điều tra số điện thoại này, đồng thời báo cảnh sát. Cô cho biết đó là một người đàn ông họ Giang, 49 tuổi, cô còn nghi ngờ đối phương là giám đốc một công ty thực phẩm. Thể hiện rõ quan điểm của mình, Fanny cho biết cô cần tiền thật, nhưng không cần tiền bằng cách thức như vậy. 

C-biz: Mỹ nhân 'ngực khủng' xứ Đài bị gạ bán dâm

"Soái ca" Huỳnh Hiểu Minh làm gì cũng báo cáo vợ

Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục cho thấy mình là người đàn ông, người chồng mẫu mực mà mọi cô gái đều mơ ước. 

Mới đây, cùng tham gia một chương trình truyền hình thực tế với mẹ mình, anh chàng vẫn không quên quan tâm tới vợ. Được biết, chương trình yêu cầu tạm giữ điện thoại của anh. Nhưng Huỳnh Hiểu Minh tỏ ra vô cùng lưu luyến, không muốn đưa, với lý do: "Như thế nếu vợ tôi cần gặp, gọi điện thì làm thế nào?". Sau đó anh chàng năn nỉ xin chương trình dùng điện thoại nhắn tin lần cuối. Đương nhiên anh chàng nhắn cho Angela Baby để người đẹp biết được tình hình của chồng. 

Huỳnh Hiểu Minh và mẹ

Châu Đông Vũ tặng xe 2 tỷ 7, đồng hồ 2 tỷ cho quản lý

Châu Đông Vũ cho thấy mình là một trong những bà chủ tốt bụng, có tâm. Trong sinh nhật 30 tuổi mới đây của một trong những nhân viên quản lý của cô, nữ diễn viên trẻ tuổi đã không ngần ngại tặng một chiếc xe hơi trị giá 800 nghìn Nhân dân tệ (2 tỷ 7). 

Quản lý của Chu Đông Vũ hạnh phúc với món quà đắt giá

Được biết, đây không phải là lần đầu chơi sang của người đẹp. Trong lần sinh nhật một nhân viên quan trọng khác của mình, cô cũng gửi tặng đồng hồ hàng hiệu trị giá 600 nghìn Nhân dân tệ (tương đương 2 tỷ đồng).

Thảo Nguyên
(Theo Congluan)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm