C-biz: Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đứng đầu danh sách Nhà hảo tâm nhất?

Emdep.vn - Thông tin Huỳnh Thánh Y cặp kè bạn trai mới sau khi có con với Dương Tử cũng đang được chú ý trong giới giải trí Hoa ngữ.
Huỳnh Thánh Y cặp kè bạn trai mới sau khi có con với Dương Tử?
Mới đây, Huỳnh Thánh Y xuất hiện thân mật bên một người đàn ông, khiến nhiều nghi vấn đây chính là bạn trai của cô. Huỳnh Thánh Y cùng người đàn ông có mặt tại một khu mua sắm tại Hồng Kông, vào cửa hàng quần áo. Sau đó, hai người tiếp tục đến một cửa hàng ăn lân cận, rồi cùng vui vẻ đi xem phim. 
Nửa năm trước, Huỳnh Thánh Y đã bị công khai việc có con với tài tử Dương Tử. Chính Dương Tử là người đã lên tiếng, và anh giải thích giấu kín chuyện này bấy lâu vì muốn giữ cho con cái được bình yên trưởng thành. Mặc dù Dương Tử không nói rõ mối quan hệ với Huỳnh Thành Y, nhưng đại diện của anh giải thích anh đã quyết định công khai với Huỳnh Thánh Y nghĩa là chuyện 2 người đã ổn định. Vì vậy, việc Huỳnh Thánh Y xuất hiện thân mật bên một người đàn ông khác khiến nhiều người không khỏi xôn xao bàn tán.
Huỳnh Thánh Y và Dương Tử
Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby là những ngôi sao tốt bụng nhất Trung Quốc
Đông phương Nhật báo ngày 29-1 vừa đưa tin, danh sách những nhà hảo tâm Trung Quốc, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đứng vị trí cao nhất. Danh sách này còn có tên tuổi của nhiều ngôi sao như Thành Long, Phạm Băng Băng, Triệu Vy... và Triệu Bản Sơn lần đầu tiên vào danh sách. 
C-biz: Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đứng đầu danh sách Nhà hảo tâm nhất?
Huỳnh Hiểu Minh đứng đầu danh sách, rồi đến Thành Long, Phạm Băng Băng. Triệu Vy đứng vị trí thứ 5 còn Lý Băng Băng đứng vị trí 15
Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy khi kết hôn, đã yêu cầu quà cưới là việc cứu giúp 527 đứa trẻ. Trong năm 2015, đóng góp mỗi cá nhân cũng hơn 10 triệu Nhân dân tệ (hơn 34 tỷ đồng). 
Nhắc đến lòng tốt của Huỳnh Hiểu Minh, năm 2008, anh cũng là ngôi sao đầu tiên đóng góp cho tai họa bão tuyết, đóng góp 200 nghìn Nhân dân tệ (680 triệu đồng) cứu trợ cho thiên tai. Trận động đất tại Vân Xuyên, anh cũng tự mình tham gia các hoạt động cứu trợ và quyên góp hàng triệu nhân dân tệ. Hai năm gần đây, anh cùng Angela Baby quyên góp tại hơn 30 trường tiểu học. Tai nạn tại Thiên Tân cũng đóng góp 2 triệu Nhân dân tệ (gần 7 tỷ đồng). Ngay ngày thứ 2 đã thành lập quỹ đến Thiên Tân phát mặt nạ cho người dân và gửi các vật dụng cần thiết cho nhân viên cứu hỏa, cứu trợ. 
Ngoài những lần trực tiếp tham gia cứu trợ, quyên góp cho các quỹ, Huỳnh Hiểu Minh còn lập hàng loạt quỹ cứu trợ trẻ em cho tới động vật. Lòng nhân ái của Huỳnh Hiểu Minh cũng là một trong những điều lý giải vì sao anh luôn được người dân Trung Quốc hết lòng yêu mến. 
Thảo Nguyên
(Theo Congluan)
Clips: Hồ Ngọc Hà bắn tiếng Anh như gió trò chuyện cùng David Beckham

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm