C-biz: Hoắc Kiến Hoa bị nhồi vào bụng bò để chữa bệnh

Emdep.vn - Giải trí Hoa ngữ còn cập nhật thông tin về việc Ngôn Thừa Húc "lẻ bóng" dù đã có hò hẹn Lâm Tâm Như, Huỳnh Hiểu Minh mải ăn đến quên cả đánh răng...
Hoắc Kiến Hoa phải chui vào bụng bò chết chữa bệnh
Những hình ảnh mới nhất của Hoắc Kiến Hoa khiến nhiều người phải kinh sợ. Anh phải sống như bị giam cầm khi cả cơ thể bó chặt trong bụng một con bò. Được biết đây là một trong những phương pháp trị bệnh đáng ngạc nhiên của người Mông Cổ, mà trước đây chính Thành Cát Tư Hãn cũng đã chữa qua. 
Hình ảnh đáng sợ của Hoắc Kiến Hoa chỉ còn lộ phần đầu và nguyên cơ thể trong bụng bò là những cảnh mới trong bộ phim "Nữ y" do anh tham gia. Những hình ảnh tiếp tục cho thấy sự hy sinh hết mình vì vai diễn của nam tài tử.

Ngôn Thừa Húc vẫn cô đơn lẻ bóng

Sau vụ việc hẹn hò với Lâm Tâm Như không thành, Ngôn Thừa Húc dường như vẫn chưa tìm kiếm được một đối tượng thích hợp để hẹn hò. Mới đây, chàng trưởng nhóm F4 điển trai được bắt gặp đang cùng ca sĩ Ngô Kiến Tín hẹn hò cùng bạn bè. Dù tỏ ra khá vui vẻ và thoải mái với mọi người, Ngôn Thừa Húc vẫn không thoát khỏi cảnh cô đơn lẻ bóng ra về, trong khi Ngô Kiến Tín ôm vai bá cổ bạn gái ra về.

Có thể thấy không giống nhiều tài tử khác, Ngôn Thừa Húc khá nghiêm túc trong chuyện tình cảm, và khó có thể nói được có phải do tính cách khép mình và quá nghiêm túc đến kỹ tính, khiến anh đã ở trong tình trạng độc thân suốt một thời gian dài. 

Huỳnh Hiểu Minh mải ăn đến quên cả đánh răng

Tham gia chương trình truyền hình thực tế mới đây, Huỳnh Hiểu Minh đã có những phút giây đầm ấm bên bữa cơm gia đình với mẹ anh. Nam tài tử cho thấy mình là chàng trai toàn diện khi vào bếp một cách khéo léo và chuyên nghiệp. Do quá mải mê với việc nấu nướng thể hiện trình độ của mình, sau khi thưởng thức món ăn cùng với mẹ, Huỳnh Hiểu Minh mới kinh ngạc nhận ra mình đã quên cả đánh răng sau khi ngủ dậy.

C-biz: Hoắc Kiến Hoa bị nhồi vào bụng bò để chữa bệnh
Nam tài tử bất chợt nhớ ra mình chưa đánh răng.

Thảo Nguyên

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm