Búp bê Thanh Thảo đã bí mật chia tay bạn trai lâu năm

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, Búp bê Thanh Thảo đã có những dòng trạng thái đề cập đến mối quan hệ với bạn trai lâu năm khiến người hâm mộ tò mò.

Hôm qua, 25 -12, Thanh Thảo đã tổ chức sinh nhật cho con trai nuôi - Bé Jacky Minh Trí. Sau buổi tiệc, nữ ca sĩ đã có những dòng chia sẻ trên trang cá nhân: “Cảm ơn các bác, các cô, chú, anh chị đã mừng sinh nhật muộn cho Jacky tại Hà Nội. Cảm ơn bố Đại luôn yêu thương Jacky dù mẹ với bố có duyên không nợ, nhưng những dịp đặc biệt sẽ vì các con vui là được rồi bố nhé. Bố cũng mau tìm được hạnh phúc cho riêng mình nha”.

Búp bê Thanh Thảo đã bí mật chia tay bạn trai lâu năm
Dòng chia sẻ của Thanh Thảo.

Câu chúc cuối của đoạn status khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc về mối quan hệ với bạn trai lâu năm - Trọng Đại. Nhiều đồn đoán rằng nữ ca sĩ và bạn trai đã lặng lẽ chia tay nhau sau 5 năm gắn bó.

Búp bê Thanh Thảo đã bí mật chia tay bạn trai lâu năm
Thanh Thảo và bạn trai Trọng Đại.

Trước đó, dù chưa một lần khẳng định trực tiếp tình cảm với bạn trai thế nhưng người đẹp cũng thường xuyên úp mở về mối quan hệ tình cảm của mình trước truyền thông. Vào tháng 9 -2015, nữ ca sĩ từng hạnh phúc chia sẻ: “Đây là năm thứ 5 chúng tôi gắn bó. Còn chơi với nhau thì đã chục năm trước đó rồi. Từ đầu, chúng tôi là anh em bạn bè. Bắt đầu quen từ năm ngoại mất, lúc đó biết bao sóng gió ập tới, anh ở bên cạnh động viên tôi rất nhiều. Ngoài ra, anh cũng rất gắn bó với Jacky, yêu thương và chăm sóc như con ruột. Tôi không dám nói đây là tình yêu vĩnh cửu vì thời gian còn dài, không dám nói trước điều gì. Không biết có tới được với nhau không nhưng anh sẽ mãi mãi là người đàn ông tốt nhất với tôi”.

Búp bê Thanh Thảo đã bí mật chia tay bạn trai lâu năm

Khi hỏi về tin đồn bí mật kết hôn với bạn trai bên Mỹ, Thanh Thảo úp mở: “Đến lúc nào tôi thấy thoải mái để chia sẻ chuyện hôn nhân thì tôi sẽ nói sau. Còn bây giờ tôi chưa muốn thổ lộ vấn đề này”. Hiện tại mối quan hệ tình cảm của Thanh Thảo vẫn là dấu hỏi lớn đối với truyền thông và người hâm mộ.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm