Brad Pitt cầu xin Angelina Jolie cứu vớt hôn nhân

Emdep.vn - Nam tài tử cũng khẳng định vợ mình điên rồ nhưng anh vẫn yêu cô ấy.

Brad Pitt được cho là đã van xin Angelina Jolie mở con đường khác cho cuộc hôn nhân của họ, đồng thời khẳng định: "Cô ấy điên rồ, nhưng tôi vẫn yêu cô ấy".

Ngay sau khi Angelina nộp giấy tờ ly hôn, nam tài tử 52 tuổi đã tỏ ra vô cùng tức giận khi anh được nói đến như một người cha tồi tệ và một trong những nguyên nhân họ nên chia tay là vì sự lành mạnh của gia đình, nhất là cho lũ trẻ. Angelina Jolie đã đệ đơn ly dị do quan ngại về cách Brad làm cha, cũng như lo lắng khi anh liên tục uống rượu và chất kích thích.

Brad thậm chí chỉ biết về việc ly hôn một ngày trước khi giấy tờ được nộp. Đồng thời Angelina được cho biết đã thuê cố vấn cũ Geyer Kosinki để nhằm hạ uy tín của chồng. Mục đích của Angelina trong việc này là để giành quyền nuôi 6 đứa con, và chồng cô chỉ được quyền thăm. Tuy nhiên nguồn tin từ TMZ cho biết, Brad khẳng định sẽ không bao giờ có chuyện đó xảy ra.

Người trong cuộc cho biết, Brad nghĩ rằng ngôi sao 41 tuổi là "bà mẹ tuyệt vời" và anh không muốn can thiệp vào quyền cha mẹ, hay làm tổn thương cô ấy trong việc ly hôn. Nhưng anh ấy sẽ không cho phép cô ấy ngăn chặn quyền lợi người cha của mình.

Brad Pitt cầu xin Angelina Jolie cứu vớt hôn nhân

Thảo Nguyên
(Nguồn: Mirror)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm