Em gái mải ly hôn, anh trai của Angelina chăm con hộ

Emdep.vn - Anh trai Jolie, người từng gây xôn xao bởi màn khóa môi em gái nóng bỏng đã trở thành vú em cho các cháu của mình, sau khi Jolie sa thải người cũ vì tán tỉnh chồng mình.

Trong khi Angelina Jolie và Brad Pitt đang lao vào "cuộc chiến" ly hôn, và những rùm beng quanh việc giành quyền nuôi con cái, 6 nhóc tì của cặp đôi vẫn an toàn dưới sự chăm sóc đáng tin cậy của anh trai Jolie - James Haven.

Ngay trước khi Jolie đệ đơn ly hôn, các phóng viên đã bắt gặp ông bác Haven xuất hiện tại công viên Los Angeles với 3 con đẻ của cặp vợ chồng: Shiloh 10 tuổi và cặp sinh đôi Vivienne, Knox 8 tuổi. Haven đã cùng các cháu vui vẻ chơi bóng chày và nghỉ ngơi tại bàn ăn ngoài trời. Tuy nhiên, trong khi chị gái Shiloh khá hào hứng với trò chơi, cặp sinh đôi lại tỏ ra băn khoăn và không mấy vui vẻ.

 

Anh trai của Jolie từng gây xôn xao dư luận khi xuất hiện với em gái tại lễ trao giải thưởng Oscar năm 2000. Cả hai đã có màn khóa môi nóng bỏng, dấy lên nghi vấn mối tình loạn luân với một ngôi sao vốn có tình sử phức tạp như Jolie.

Haven đã xuất hiện cùng với gia đình nhà Brad - Angelina nhiều lần trong năm nay, và được thông báo là làm vú em toàn thời gian cho 6 đứa trẻ.

Vào tháng 7, tạp chí OK đã khẳng định Haven thay thế hoàn hảo cho vai trò người cha của Pitt trong khi anh liên tục vắng nhà vì công việc. Thậm chí, cặp sinh đôi còn bắt đầu gọi anh là cha.

Trong khi đó, trang Radar Online lại tiết lộ, Jolie đã sa thải vú em của gia đình vài tháng trước khi cho rằng cô ta đã tán tỉnh chồng mình. Và có lẽ anh trai của Jolie là một thay thế hoàn hảo và an toàn nhất.

Bố mẹ mải ly hôn, con trai của Angelina chăm sóc các em gái

Haven nhiều lần xuất hiện với vai trò "vú em" cho các con của em gái mình trong năm nay.

Thảo Nguyên

(Nguồn: Dailymail)

Tags : Từ khóaXem thêm