Bí quyết giữ dáng chuẩn quốc tế của người mẫu Hoàng Thuỳ

Emdep.vn - Đối với một người mẫu quốc tế như Hoàng Thuỳ, việc duy trì vóc dáng chuẩn “đồng hồ cát” là điều hết sức cần thiết và cũng là yếu tố để cạnh tranh trong giới.

Đầu năm 2016, Quán quân Vietnam’s next top model 2011 liên tục tạo dấu ấn trên sàn diễn quốc tế tại London Fashion Week 2016 khi có show diễn lớn. Điều này đang dần giúp cho Hoàng Thuỳ có được một vị trí lớn trên sàn diễn catwalk chuyên nghiệp, được nhiều NTK nước ngoài tin tưởng, thậm chí đang là gương mặt châu Á triển vọng trong giới người mẫu quốc tế.

Để có được thành công như hiện tại, ngoài việc trau dồi nhiều kỹ năng catwalk, photoshoot, ngoại ngữ giao tiếp, việc giữ gìn vóc dáng cũng là điều hết sức cần thiết với một người mẫu như cô. Vóc dáng “cò hương” của Hoàng Thuỳ đang ngày càng quyến rũ và săn chắc hơn, giúp cô dần tiếp cận với những NTK lớn yêu thích vẻ đẹp quốc tế.

>>> Hành trình nâng tầm đẳng cấp quốc tế của người mẫu Hoàng Thuỳ

Nhân dịp Ngày quốc tế phụ nữ 8-3, Hoàng Thuỳ dù bận rộn với lịch trình làm việc tại nước ngoài, những cũng dành ít thời gian chia sẻ bí quyết giữ vóc dáng chuẩn “quốc tế” với độc giả Emdep. Điều này sẽ giúp ít khá nhiều cho những cô nàng đang “nuôi mộng” trở thành người mẫu chuyên nghiệp và sẵn sàng tham gia những cuộc thi người mẫu lớn tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Bí quyết giữ dáng chuẩn quốc tế của người mẫu Hoàng Thuỳ
4 năm vất vả để thay đổi hình ảnh, Hoàng Thuỳ đang chứng minh vị trí của mình trong làng người mẫu quốc tế và Việt Nam

Theo kinh nghiệm của Hoàng Thuỳ, cô luôn vạch kế hoạch rõ ràng cho việc tập luyện, ăn uống, luôn tuân thủ quy tắc từ đơn giản đến phức tạp. Quá trình này được kiểm chứng rõ trong suốt 4 năm tạo dựng hình ảnh từ một “gái quê” trở thành một người mẫu quốc tế đẳng cấp.

Để cải thiện thân hình “cò hương”, chân dài này dành nhiều thời gian đến phòng tập, tham gia các lớp vận động, từ múa cột đến yoga và tập luyện với huấn luyện viên riêng. Cô cũng kết hợp với thực đơn ăn uống, nghỉ ngơi khoa học, ít tinh bột, giàu đạm và chất xơ. Hoàng Thùy chia sẻ: “Nếu không có lịch làm việc tôi thường ngủ trưc 9 giờ tối để đảm bảo đủ giấc và giàu năng lượng cho ngày làm việc hôm sau”.

Bí quyết giữ dáng chuẩn quốc tế của người mẫu Hoàng Thuỳ

Thân hình hoàn hảo đáng mơ ước của nhiều người mẫu trẻ hiện tại 

Sau khi có được thân hình đáng mơ ước Hoàng Thùy chia sẻ có rất nhiều người sau khi đạt được mục tiêu ở chỉ số cơ thế đặt ra đã dừng lại, không luyện tập, ăn uống không điều độ dẫn tới thân hình trở lại như cũ. Điều đó đồng nghĩa với việc phải rất cố gắng để giữ vóc dáng sau khi đã đạt chuẩn, cô tâm sự rằng đã rất thèm cơm, bánh mỳ, phở nhưng phải hạn chế ăn để theo đuổi mục tiêu và ước mơ của mình.

Tập thể dục đã trở thành thói quen hằng ngày của cô, ngoài thời gian làm việc, Hoàng Thùy dành ít nhất 2 giờ mỗi ngày để đến phòng tập. Nỗ lực và quyết tâm của Hoàng Thùy đã được đền đáp. Người mẫu khẳng định: “Tôi cảm thấy tự tin vi hình thể những chỉ số cơ thể hiện nay của mình. Càng đi nhiều tôi càng học được rằng nếu bạn thay đổi chính mình, thế gii xung quanh bạn sẽ thay đổi, cơ hội sẽ đến nhiều hơn và lúc đó hãy sẵn sàng nắm bắt!”

>>> Hoàng Thuỳ xuất hiện “tấp nập” trên báo quốc tế

“Tiếp tục cố gắng không ngừng, vượt qua những gii hạn khác chính là mục tiêu tiếp theo của tôi" - Hoàng Thùy nói. Hiện tại, người mẫu sinh năm 1993 này đang đầu quân cho công ty quản lý người mẫu hàng đầu PRM tại Anh. Giữa tháng 3 Hoàng Thùy trở lại Việt Nam với vài dự án lớn trong nước...

Thiên Thiên 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm