Hoàng Thuỳ xuất hiện “tấp nập” trên báo quốc tế

Emdep.vn - Quán quân Vietnam’s next top model 2011 đang “thừa thắng xông lên” sau thành công tại London Fashion Week 2016.

Thành công khởi đầu vào năm 2016 khi liên tiếp trúng show tại London Fashion Week, Hoàng Thuỳ tiếp tục có cơ hội xuất hiện dày đặc trên các trang báo quốc tế với những bộ ảnh ấn tượng. Mới đây, nàng người mẫu cá tính của Việt Nam đã xuất hiện trên báo Grazia Uk số đặc biệt với những thiết kế mới từ các thiết hiệu Dior, LV, Celine , Wang, Fendi, Marni , Prada, D&G... Không chỉ vậy, Hoàng Thuỳ còn chụp ảnh quảng cáo thời trang cho tạp chí Grazia Magazine của Anh.

Xem thêm: Hoàng Thuỳ trúng thêm 2 show lớn tại London Fashion Week 2016

Hoàng Thuỳ xuất hiện “tấp nập” trên báo quốc tế
Quán quân Vietnam's next top model 2011 xuất hiện cá tính, đậm chất thời trang trên báo quốc tế

Hoàng Thuỳ xuất hiện “tấp nập” trên báo quốc tế

Đây không phải lần đầu Hoàng Thùy xuất hiện trên 1 tạp chí nổi tiếng của nước ngoài. Trước đây không lâu hình ảnh của Hoàng Thùy trải dài khắp các tạp chí Vogue, Elle UK..., khiến người hâm mộ và giớ điệu mộ vô cùng tự hào.

Xem thêm: Hoàng Thuỳ xuất hiện trong tờ báo nổi tiếng nhất thế giới - Elle UK

Hoàng Thuỳ xuất hiện “tấp nập” trên báo quốc tế

Những bộ trang phục hàng hiệu giá ngàn dollar trên tạp chí mà Hoàng Thùy diện của NTK từng được đề cử giải vệ tinh cho trang phục xuất sắc nhất Stella Mccartney, thương hiệu nổi tiếng Ray-Ban, Aurellie Bidermann,Celine...

Hoàng Thuỳ xuất hiện “tấp nập” trên báo quốc tế
Nhìn Hoàng Thùy không hề kém cạnh những người mẫu nưc ngoài.

Việc cộng tác thường xuyên với các ekip chuyên nghiệp, có sự đỡ đầu của công ty quản lý người mẫu hàng đầu tại London trong ngành công nghiệp thời trang quốc tế đã giúp Hoàng Thùy tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc cũng như phát triển được mối quan hệ của mình.

Điều này giúp cô không còn cô độc tại kinh đô thời trang London vô cùng rộng lớn. Giữa tháng 3 Hoàng Thùy trở về Việt Nam tham dự vài dự án và các show lớn.

>>> Hành trình nâng tầm đẳng cấp quốc tế của người mẫu Hoàng Thuỳ

Vũ Quân 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm