Bất ngờ về cát-xê Thuỷ Tiên trả cho Công Vinh để mời vào phim?

2016-04-01 07:10
- Khi bộ phim “Vợ ơi, em ở đâu” ra mắt khán giả, rất nhiều người tò mò và thích thú khi thấy vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện với vai trò diễn viên.

Với Thủy Tiên, việc “lấn sân” từ ca nhạc sang điện ảnh không phải là điều quá mới mẻ, song việc Công Vinh thể hiện tài diễn xuất thì lại khiến công chúng ngạc nhiên. Có không ít người lo lắng về khả năng diễn xuất của Công Vinh, bản thân vợ chồng danh thủ cũng biết điều này. Khi được hỏi về phản ứng của khán giả, Công Vinh hài hước:

“Sau khi xem tôi diễn ở Vợ ơi, em ở đâu, nếu khán giả khen thì đó thực sự là… chuyện lạ, còn chê thì bình thường. (Cười) Bởi tôi chưa bao giờ đóng phim cả. Nói đùa vậy thôi, chứ vai diễn của tôi chỉ là 1 vai phụ, mang tính chất “khách mời” không đòi hỏi quá nhiều khả năng diễn xuất nên tôi nghĩ mình có thể làm tốt”. - Công Vinh cho biết.

Tiền đạo này khẳng định anh không hề có ý định “lấn sân” làm diễn viên, bởi anh thấy mình không phù hợp với vai trò này: “Sau này khi nghỉ đá bóng, công việc mà tôi theo đuổi sẽ vẫn liên quan đến bóng đá. Tôi nghĩ làm diễn viên rất khó, tôi không làm được đâu. Tôi tham gia trong phim này chỉ là để ủng hộ Thủy Tiên. Bởi tôi biết rằng công việc của Tiên có nhiều khi còn áp lực hơn cả công việc của cầu thủ. Vậy nên cô ấy cần sự ủng hộ, chia sẻ của tôi. Và với vai trò là người đàn ông trụ cột trong gia đình, tôi thấy mình có trách nhiệm chia sẻ, ủng hộ mọi việc Tiên làm”.

Tuy không phải diễn xuất quá nhiều trong phim, song tên tuổi của Công Vinh cũng khiến bộ phim nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía công chúng.

Bất ngờ về cát-xê Thuỷ Tiên trả cho Công Vinh để mời vào phim?

Thủy Tiên, Công Vinh được xem là "cặp đôi vàng" của showbiz Việt.

Ngoài ra, trong suốt quá trình sản xuất của bộ phim, Công Vinh cũng là người luôn kề vai sát cánh động viên, giúp đỡ Thủy Tiên khi cô cùng lúc đảm nhiệm 2 vai trò: Diễn viên và nhà sản xuất.

Rất nhiều người cho rằng, Thủy Tiên tranh thủ sức hot từ cái tên của chồng để Pr cho phim. Trả lời cho câu hỏi này, nữ ca sĩ thẳng thắn: “Tôi nghĩ nếu tôi có dùng tên tuổi của anh Vinh để Pr cho phim thì cũng không có gì sai cả. Bởi công việc của tôi và anh Vinh đều là để phục vụ khán giả. Nhưng tôi nghĩ vai diễn của anh Vinh không phải chỉ để “câu khán giả” đâu.

Bất ngờ về cát-xê Thuỷ Tiên trả cho Công Vinh để mời vào phim?

 "Nếu tôi có dùng tên tuổi của anh Vinh để Pr cho phim thì cũng không có gì sai cả".

Công Vinh luôn có sự xác định rõ ràng rằng anh không phải là 1 diễn viên. Trước đây, từng có 2,3 bộ phim mời anh Vinh tham gia với vai chính, nhưng anh ấy từ chối vì anh ấy biết đó không phải là chuyên môn của mình. Tuy nhiên, vai diễn trong phim Vợ ơi, em ở đâu là 1 vai được viết dành riêng cho anh ấy và nó không quá phức tạp hay mất nhiều thời gian nên tôi nghĩ nó phù hợp với anh Vinh”.

Khi được hỏi về mức cát-xê của Công Vinh trong phim Vợ ơi, em ở đâu, Thủy Tiên hài hước nói: “Nhà tôi có quy định tiền của chồng là của vợ, tiền của vợ vẫn là của vợ nên Công Vinh không được trả cát-xê khi tham gia phim này”.

Theo Tri thức trẻ

qc-mypoint