Bật nắp tin đồn Nguyễn Hợp là “chị ruột” của Quán quân Nguyễn Oanh?

Emdep.vn - Sau tập 3 VietNam's Next Top Model với nhiều ý kiến tranh cãi khi host Thanh Hằng “phá vỡ” quy định và giữ chân Nguyễn Hợp ở lại với chương trình, sự việc càng nóng hơn khi có thông tin Nguyễn Hợp là “chị ruột” của Quán quân Nguyễn Oanh.

Mới chỉ phát sóng 3 tập thế nhưng chương trình Vietnam’s Nextop Model 2015 đang thu hút sự chú ý của người xem với nhiều tình tiết mâu thuẫn nội bộ. Điển hình là “cô nàng khó chịu” Nguyễn Hợp (Nguyễn Thị Hợp) liên tục gây hấn, làm nảy sinh mâu thuẫn giữa các thí sinh. Đầu tiên phải kể đến việc tranh chấp phòng với Hương Ly, khiến mọi người phải tập trung hòa giải mâu thuẫn, thế nhưng hai thí sinh này vẫn không ưa nhau ra mặt. Tiếp đó ở tập 2 Nguyễn Hợp lại khiến không khí ngôi nhà chung thêm căng thẳng khi giận dỗi Hải Đăng khi cho rằng anh làm cô bị ngã khi thực hiện thử thách Giải phóng hình thể cùng âm nhạc.

VNNM 2015: Tin đồn Nguyễn Hợp là “chị ruột” của Quán quân Nguyễn Oanh.
Cô liên tục mâu thuẫn với các thành viên trong nhà chung.

Chỉ với một tình tiết nhỏ nhặt Nguyễn Hợp cũng khóc lóc khiến thủ lĩnh ngôi nhà chung là Đức Thành phải tập hợp mọi người để giải quyết mâu thuẫn nhưng "cô nàng khó chịu" Nguyễn Hợp vẫn chưa chịu hợp tác và giảng hòa. Không khí trong nhà chung càng thêm  căng thẳng hơn khi Đào Thị Thu lên tiếng bảo vệ Trần Hải Đăng, Nguyễn Hợp lại được dịp tranh cãi với cả thí sinh này. Cuối cùng thủ lĩnh Đức Thành vẫn chưa thể hàn gắn mọi người lại với nhau.

VNNM 2015: Tin đồn Nguyễn Hợp là “chị ruột” của Quán quân Nguyễn Oanh.

Tính cách khó chịu và sự ngang bướng của Nguyễn Hợp có phần giống với Quán quân mùa trước - Nguyễn Oanh.

Trong buổi chụp hình thử thách của tập 3, các thí sinh phải treo mình trên vách núi cao cheo leo Nguyễn Hợp đã không hoàn thành tốt phần thi của mình và liên tục bị giám khảo Samuel Hoàng nhắc nhở và được Thanh Hằng tạo thêm cơ hội ở lại ngôi nhà chung khi cô là người có bức ảnh xấu nhất.

VNNM 2015: Tin đồn Nguyễn Hợp là “chị ruột” của Quán quân Nguyễn Oanh.
Bức ảnh được đánh giá là kém nhất trong thử thách chụp ảnh ở tập 3, nhưng host Thanh Hằng vẫn quyết định giữ lại "cô gái khó chịu" này.

Với những gì đang thể hiện, cách nói chuyện ngông nghênh bất cần, luôn tỏ thái độ khó chịu thì Nguyễn Hợp đang là thí sinh ít được lòng khán giả nhất. Có một điều trùng hợp là từ tính cách cho đến ngoại hình hay giọng nói của Nguyễn Hợp đều có nét gì đó rất giống quán quân mùa trước đó là người mẫu Nguyễn Oanh. Nhiều cư dân mạng còn khẳng định Nguyễn Hợp là chị ruột của Nguyễn Oanh.

Bức hình giữa Nguyễn Hợp và Nguyễn Oanh gây tranh cãi và cho rằng cả hai là chị em ruột

Nhiều người lo ngại rằng liệu kịch bản năm trước và năm nay có khi nào lặp lại. Liệu Nguyễn Hợp có một lần nữa đăng quang như người em tin đồn của mình. Và nhiều người cũng cho rằng việc Thanh Hằng giữ Nguyễn Hợp lại chỉ là chiêu trò câu view cho chương trình, không phủ nhận nhờ nhân vật “Cô nàng khó chịu” Nguyễn Hợp mà chương trình lôi kéo được sự theo dõi và quan tâm hơn của người xem.

 

Tổng hợp:

Cách làm sữa chua mít,nha đam, thập cẩm...

Cách làm sườn xào chua ngọt

Cách làm thịt kho tàu 

 

Cao Huy
(Theo Congluan)
 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm