Bảo Uyên nhận học bổng toàn phần tại trường Quốc tế

Emdep.vn - “Bản sao Mỹ Tâm” tại The Voice 2015 đã có cơ hội tiếp tục theo đuổi con đường học vấn tại TP.HCM khi nhận được học bổng 100% hết cấp 3 của một ngôi trường Quốc tế.

Bên cạnh việc tích cực ra mắt các sản phẩm âm nhạc sau khi rời khỏi sân chơi The Voice 2015, Bảo Uyên quyết định Nam tiến và theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Trở thành “hiện tượng” với danh xưng “Bản sao Mỹ Tâm 16 tuổi”, Bảo Uyên ghi danh vào danh sách những ngôi sao trẻ tiềm năng sẽ vụt sáng trong thời gian gần nhất.

Bảo Uyên nhận học bổng toàn phần tại trường Quốc tế
"Bản sao Mỹ Tâm" tiếp tục theo đuổi việc học khi quyết định Nam tiến

Quyết định Nam tiến, cô gái Đà Lạt vẫn tiếp tục theo đuổi việc học tại TP.HCM. May mắn hơn, Bảo Uyên đã được trường Quốc tế TIS tài trợ 100% học bổng suốt cấp 3. Hiện tại, Bảo Uyên đã chuyển sang môi trường học tập mới và dành thời gian cân bằng việc ca hát - học tập để đạt kết quả tốt cả hai lĩnh vực. Trong đợt thi kiểm tra đầu vào tại trường, cô gái 16 tuổi đã có được điểm 10 môn Toán. Cô nàng cũng nhanh chóng bắt nhịp sinh hoạt học tập tại trường mới và đang chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ 1 sắp tới.

Bảo Uyên nhận học bổng toàn phần tại trường Quốc tế

Bảo Uyên nhận học bổng toàn phần tại trường Quốc tế

Ngoài lịch học, Bảo Uyên cũng dành thời gian tham gia lớp học thanh nhạc, kỹ năng biểu diễn và cọ xát nhiều với những sân khấu âm nhạc. Sắp tới, Bảo Uyên sẽ có chuyến lưu diễn trong nước cùng nhiều ca sĩ tên tuổi nổi tiếng: Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh… trong “Ngày hội xanh”, kéo dài ở 6 trường Đại học lớn. Ngoài ra, Bảo Uyên cũng tranh thủ cho ra mắt sản phẩm R&B mới, đúng tuổi 16 của mình.

Vũ Quân
Ảnh: Vivian
Stylist: Mai Khang
Trang điểm: Hiwon
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm