Bảo Uyên: Áp lực với danh xưng “Bản sao Mỹ Tâm”

Emdep.vn - Nhận được sự yêu mến của khán giả và được gọi thân thương bằng cái tên: “Bản sao Mỹ Tâm” trong Giọng hát Việt 2015, Bảo Uyên nhanh chóng có được cơ hội bước chân vào showbiz. Tuy nhiên, danh xưng này cũng là áp lực rất lớn với cô.

Tham gia Giọng hát Việt mùa thứ 3, cô gái 16 tuổi đến từ Đà Lạt nhanh chóng trở thành “hiện tượng” và được ví von như “Bản sao” của HLV Mỹ Tâm lúc còn 16 tuổi. Với danh xưng này, Bảo Uyên nhanh chóng được chú ý khi về đội của “Họa mi tóc nâu”, đồng thời chiếm được cảm tình của các HLV và khán giả bằng chất giọng trong trẻo. Sau mỗi đêm thi, Bảo Uyên càng chứng tỏ bản lĩnh sân khấu, sự đa dạng trong phong cách cũng như biết được sở trường âm nhạc chính của mình. Tuy nhiên, do tuổi nghề còn ít ỏi, cộng thêm sự va chạm sân khấu chưa nhiều nên cô bé này sớm dừng chân trong đêm Bán kết, nhường cơ hội cho Đức Phúc và phần nào giúp chàng trai 19 tuổi này chạm tay vào ngôi vị Quán quân.

Bảo Uyên: Áp lực với danh xưng “Bản sao Mỹ Tâm”

Gây dấu ấn mạnh với hình tượng cô gái ngây thơ trong chiếc áo dài trắng tinh khôi, Bảo Uyên chiếm được cảm tình của khán giả khi được đặt nickname “Bản sao Mỹ Tâm”.

Mặc dù dừng chân ở Top 8, thế nhưng cơ hội bước chân vào showbiz “rộng cửa” với Bảo Uyên. Ở tuổi đời 16, cô nàng nhỏ nhắn này sở hữu thanh sắc, yếu tố rất cần để tỏa sáng trong làng nhạc Việt. Đồng thời, danh xưng “Bản sao Mỹ Tâm” cũng góp phần gợi nhớ hình ảnh của Bảo Uyên. Tuy là sự hãnh diện khi được ví von với thần tượng của mình, thế nhưng Bảo Uyên cũng rất áp lực trước sự so sánh này.

Bảo Uyên: Áp lực với danh xưng “Bản sao Mỹ Tâm”

Cô “em út” của gia đình The Voice 2015 bày tỏ: Được gọi là “bản sao Mỹ Tâm” ban đầu là điều tự hào nhất với Uyên khi tham gia Giọng hát Việt. Tuy nhiên, càng về sau điều đó càng trở thành áp lực với mình để xứng đáng với sự so sánh này và không để làm ảnh hưởng danh tiếng của cô Mỹ Tâm đã hết lòng giúp đỡ mình. Thời gian tới, Uyên muốn mình có thể tự lập và quyết tâm hơn để theo đuổi ước mơ từ bé cũng giống như cô Tâm ngày xưa vậy!”

Để khẳng định sự trưởng thành của mình, Bảo Uyên đã quyết định sẽ chọn Sài Gòn là nơi theo đuổi ước mơ ca hát. Cô nàng nhanh chóng sắp xếp việc học ở quê nhà để tìm môi trường học tập mới tại Tp.HCM, đồng thời tìm kiếm ca khúc hay để thử sức mình. Chỉ vừa bước ra khỏi The Voice 2015, Bảo Uyên đã nhanh chóng hoàn tất single debut đầu tiên, mang tên Để lại cho em do nhạc sĩ Isaac Thái sáng tác.

Bảo Uyên: Áp lực với danh xưng “Bản sao Mỹ Tâm”

Bảo Uyên là thí sinh đầu tiên của đội HLV Mỹ Tâm ra mắt single, khẳng định chất giọng cũng như hâm nóng hình ảnh của mình.

Bảo Uyên: Áp lực với danh xưng “Bản sao Mỹ Tâm”

Cô gái 16 tuổi chọn Tp.HCM là nơi lập nghiệp và theo đuổi ước mơ. Mặc dù đã kết thúc Giọng hát Việt, Bảo Uyên vẫn chưa dành thời gian về nhà, mà ở lại Tp.HCM để gấp rút ra mắt sản phẩm debut.

Bảo Uyên: Áp lực với danh xưng “Bản sao Mỹ Tâm”

Ca khúc “Để lại cho em” được đo ni đóng giày cho giọng hát của Bảo Uyên. Bản ballad  phù hợp với quãng giọng rộng của cô. Bảo Uyên cũng cùng với êkip hình ảnh nhanh chóng ra mắt bộ hình mới phong cách trẻ trung, dịu dàng, nữ tính và trưởng thành.

Bảo Uyên: Áp lực với danh xưng “Bản sao Mỹ Tâm”

Sau The Voice, cô gái trẻ này rất được chú ý và tham gia vào nhiều sự kiện 

Bảo Uyên: Áp lực với danh xưng “Bản sao Mỹ Tâm”

Single debut “Để lại cho em” sẽ chính thức ra mắt vào đầu tháng 10-2015.

Vũ Phong
Ảnh: Nguyễn Thành
Trang điểm: Hiwon
Stylist: Kỳ Trân
Fashion: Nhakholiti

Location: Khánh Casa
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm