Ai cũng sẽ khóc khi nghe ca khúc Mẹ tôi của Tuấn Phương tại X-Factor

Emdep.vn - Đêm tranh đấu Nhân tố bí ẩn 2016 vừa diễn ra, chàng trai Tuấn Phương đã dự thi ca khúc Mẹ tôi của nhạc sĩ Trần Tiến khiến khán giả thổn thức.

Tuấn Phương được biết đến với chất giọng cảm xúc qua ca khúc Buồn ơi! Ta chào mi ở vòng hội ngộ. Đến với cuộc thi Nhân tố bí ẩn khi người mẹ của mình đang mắc bệnh ung thư phổi, Tuấn Phương khôn nguôi nỗi lo lắng gia đình.

Ai cũng sẽ khóc khi nghe ca khúc Mẹ tôi của Tuấn Phương tại X Factor

Dự thi ca khúc Mẹ tôi, Tuấn Phương muốn gửi đến riêng mẹ của mình cùng những lời nói thầm kín mà một người con trai không thể bộc lộ cho mẹ của mình. Ca khúc được truyền tải xúc động khiến giám khảo Hồ Quỳnh Hương phải ôm ngực thổn thức. Cuối bài hát, cảm xúc dồn nén, Tuấn Phương bật khóc. Giám khảo Tùng Dương đã phải lên sân khấu động viên Tuấn Phương.

Ai cũng sẽ khóc khi nghe ca khúc Mẹ tôi của Tuấn Phương tại X Factor

Có lẽ chính tình yêu gia đình, nỗi nhớ mẹ  đã khiến Tuấn Phương có một ca khúc đi vào lòng người như Mẹ tôi. Dương Khắc Linh phải thốt lên đây là ca khúc hay nhất và tốt nhất trong đêm thi ngày hôm nay.

Ai cũng sẽ khóc khi nghe ca khúc Mẹ tôi của Tuấn Phương tại X-Factor

Hồ Quỳnh Hương bày tỏ sự ngưỡng mộ và dành lời có cánh cho Tuấn Phương: “Khả năng ca hát của em tuyệt vời”. Tùng Dương hết lòng khen ngợi Tuấn Phương khi anh dùng tình yêu chân thành của mẹ của mình để truyền vào bài hát. Tuấn Phương giành chiếc ghế cuối cùng đầy thuyết phục để đi vào vòng trong.

Phần thi của Tuấn Phương với ca khúc Mẹ tôi.

Tấn Đức

Xem thêm:

Té ngửa trước màn cover "Sau tất cả" của Hari Won - Trấn Thành

Hành trình 'vịt hóa thiên nga' sau 10 năm của Minh Hằng

Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh hết thị phi, ai sẽ tiếp tục kế vị?

Sự thay đổi đáng kinh ngạc của "thần đồng âm nhạc nhí" Xuân Nghi sau nhiều năm ở nước ngoài

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm