Á hậu Bảo Như thật thà nói về "mối quan hệ" với thiếu gia Phan Thành

Emdep.vn - Trong buổi gặp gỡ báo chí tối 23 – 5, Tân Á Hậu 1 Hoa hậu Biển Việt Nam – Bảo Như đã lên tiếng về tin đồn tình cảm với đại gia Phan Thành cũng như lùm xùm mua bán giải thưởng.
Cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 lần đầu tiên được tổ chức đã dính nhiều lùm xùm không mấy tốt đẹp. Ngoài thư nặc danh tố mua bán giải thưởng với giá hàng tỷ đồng thì BTC cũng bị nhiều nghệ sĩ tố đối xử tệ bạc, không chuyên nghiệp.
Á Hậu 1 Hoa hậu Biển bất ngờ kể chuyện tình cảm với Phan Thành
Top 5 Thí sinh giành giải thưởng cao nhất tại Hoa Hậu Biển Việt Nam 2016.
Trong dàn thí sinh năm nay, Bảo Như - Hoa khôi Kiên Giang 2014 gây ấn tượng mạnh. Không chỉ nổi bật về sắc vóc, chiều cao, Bảo Như còn được nhớ đến với những ồn ào tình cảm cùng thiếu gia Phan Thành. Không nằm ngoài dự đoán, Bảo Như đăng quang Á Hậu 1 tại Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Việc trở thành Á hậu 1 của cuộc thi này cũng nằm trong danh sách được cho là "mua giải" từ trước, cùng với tin đồn "hậu thuẫn" từ bạn trai thiếu gia.
Á Hậu 1 Hoa hậu Biển bất ngờ kể chuyện tình cảm với Phan Thành
Việc trở thành Á hậu 1 của Bảo Như đã được "công bố" từ trước khi đêm Chung kết diễn ra
Vỡ òa với niềm vui chiến thắng, tối 23 - 5, Bảo Như đã có buổi tiếp xúc truyền thông. Trước đó, ngày 25 - 4, tại sự kiện tiếp đón Hồ Hạnh Nhi, Bảo Như trở thành tâm điểm sự kiện khi được Phan Thành "hộ tống". Hai người đi cùng xe, khoác tay nhau tình cảm. Sau ồn ào hẹn hò tình cũ Mi Du, Bảo Như im lặng và điện thoại thường xuyên không liên lạc được.
Nhân cơ hội gặp gỡ báo chí lần này, Bảo Như cho biết: "Hiện tại, tôi là con nuôi của Hoa hậu Thu Hoài. Bữa đó mẹ tôi có tổ chức bữa tiệc đón Hồ Hạnh Nhi, mẹ bảo tôi đi cùng với bạn của mẹ chính là Phan Thành.
Tôi gọi Phan Thành là cậu và xưng con. Thật ra thì ban đầu tôi cũng sợ mọi người hiểu lầm nhưng do mẹ bảo không sao đâu, bạn của mẹ thì cứ đi thôi còn việc khác để mẹ lo nên tôi cũng an tâm phần nào. Thật sự, tôi không nghĩ việc để cậu thoải mái hộ tống lại bị giới truyền thông để ý như vậy".
Á Hậu 1 Hoa hậu Biển bất ngờ kể chuyện tình cảm với Phan Thành
Tân Á Hậu cho biết, mối quan hệ giữa mình và bạn trai cũ Mi Du không có gì đặc biệt. Cả hai không thân thiết như mọi người nghĩ vì chưa có nhiều cơ hội tiếp xúc. Bảo Như thật thà tiết lộ mình vẫn chưa có bạn trai dù được đánh giá xinh đẹp. Sau thất bại tại nhiều cuộc thi nhan sắc cũng như lỡ hẹn tại Hoa hậu hoàn vũ 2015 vì đổ bệnh, Bảo Như vui mừng với thành tích vừa đạt được. Không chỉ đăng quang Á Hậu 1, Bảo Như ẵm giải  Thí sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất.
Giải thích tin đồn mua bán giải cũng như câu trả lời lạc đề không được đánh giá cao, Bảo Như cho hay: "Suốt quá trình diễn ra cuộc thi chúng tôi không để ý bất cứ thông tin ngoài lề nào. Các thí sinh chỉ cố gắng trao dồi kiến thức, học hỏi và tỏa sáng hết mình thôi.
Còn về phần ứng xử, câu hỏi của tôi là ấn tượng về Hạ Long và Tuần Châu, tôi nghĩ ấn tượng của mình thế nào thì nói thế, không "lạc đề" như nhiều người nhận xét".
Thanh An
Xem thêm: 

Tags : Từ khóaXem thêm