6 con nhà Brangelina đã rơi vào tình trạng hỗn loạn từ lâu

Emdep.vn - Trái với nhiều thông tin cho rằng Angelina và Brad Pitt luôn dạy dỗ bọn trẻ nghiêm khắc và làm mọi điều tốt nhất cho chúng thì mới đây tờ Dailymail đã đưa ra nhiều thông tin chứng tỏ gia đình Brangelina đã rơi vào tình trạng hỗn loạn từ rất lâu.

Maddox uống rượu, lái xe từ năm 9 tuổi

Angelina và Brad Pitt có với nhau ba con nuôi gồm Maddox (15 tuổi), Pax (12 tuổi), Zahara (11 tuổi) và ba con ruột Shiloh (10 tuổi), cặp song sinh Knox và Vivienne (8 tuổi).

Với tính chất công việc bận rộn, cặp đôi thuê tới 6 vú em để chăm sóc cho các con bao gồm cả việc lo ăn uống sinh hoạt hằng ngày và dạy dỗ.

6 đứa trẻ nhà Brangelina: Uống rượu, lái xe và nói không với trường học

Những đứa trẻ nhà Brangelina luôn phải di chuyển khắp mọi nơi cùng cha mẹ

Khi di chuyển đến bất cứ đâu, Brad và Angelina đều cố gắng đưa các con theo cùng từ việc đóng phim lẫn thiện nguyện, cô chia sẻ rằng đây là cách để những đứa trẻ bồi đắp tình yêu thương với người khác. Tuy nhiên, chính điều này đã gây lên sự hỗn loạn không hề nhỏ trong việc sinh hoạt gia đình.

Ngoài 6 vú em, những đứa trẻ còn có đầu bếp riêng và gia sư để dạy học do chúng không hề được tới trường.

6 đứa trẻ nhà Brangelina: Uống rượu, lái xe và nói không với trường học

Angelina cho rằng đưa bọn trẻ vào vùng chiến tranh và tị nạn sẽ tốt cho sự phát triển của chúng

Đầu năm nay, Angelina cũng đã để anh trai mình là James Haven phụ trách chăm sóc những đứa trẻ, nữ minh tinh được cho là rất tin tưởng anh trai và trả cho ông 10 % trong tổng số thu nhập của mình. Bên cạnh đó, số lượng vú em cũng đã giảm xuống chỉ còn hai người.

Từ khi Angelina nhận con nuôi lẫn sinh con ruột, chưa hề có bất cứ thông tin nào liên quan đến trường học của các con cô. Duy chỉ có Maddox, người nữ diễn viên luôn tự hào là có IQ cao được cho là đã theo học tại trường Lycee Francais tại Los Angeles khoảng 5 năm trước nhưng cũng không kéo dài được lâu.

6 đứa trẻ nhà Brangelina: Uống rượu, lái xe và nói không với trường học

Maddox được cho là uống rượu và lái xe từ năm 9 tuổi

Chính vì không được đi học và thường xuyên di chuyển, những đứa trẻ hầu như không biết cách tuân thủ phép tắc. Bản thân Brad Pitt từng chia sẻ buổi sáng ở gia đình ông luôn rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Một cựu vú em từng phục vụ trong gia đình Brangelina chia sẻ với tạp chí Intouch rằng: “Hai vợ chồng họ cũng thường xuyên chửi thề và đánh nhau trước mặt lũ trẻ. Bọn trẻ đều có thói hư tật xấu nhưng Maddox và Pax là tệ nhất”.

Bà nói thêm rằng từ khi chín tuổi Maddox đã biết uống rượu và thậm chí lái xe xung quanh khu biệt thự của gia đình.

Brad và Angelina cũng hầu như không dạy dỗ lũ trẻ về phép tắc, các vú em trong nhà chia sẻ với Dailymail rằng: “Họ hầu như không kiểm soát những đứa trẻ. Bọn trẻ thường phá phách lúc nửa đêm, đập cửa phòng và cố lao vào nơi họ đang ngủ”.

Lập dị trong cách dạy con

Việc dạy con đối với Brad là một thách thức rất lớn khi ông luôn la hét và cố đưa bọn trẻ vào khuôn khổ trong khi Angelina không hề thích điều đó.

Từ hơn 3 tuổi, cô con gái Shiloh đã được ăn mặc như một cậu bé, rõ rằng ở độ tuổi đó cô bé vẫn chưa ý thức hết về giới tính của mình nhưng Angelina và cả Brad đều khuyến khích điều đó, thậm chí cặp đôi còn định gọi cô bé là John.

6 đứa trẻ nhà Brangelina: Uống rượu, lái xe và nói không với trường học

Ngôi nhà của Brangelina có lối sinh hoạt gia đình khá hỗn loạn

Sự lập dị trong cách dạy con của Angelina chưa dừng lại ở đó, vào năm Maddox 11 tuổi Angelina đã mua tặng cậu bé một con dao găm vì cậu có sở thích với vũ khí và võ thuật. Tuy nhiên, thay vì hạn chế con vào một thú chơi nguy hiểm, Angelina lại sẵn sàng chiều và khuyến khích, cô thậm chí còn chia sẻ với tạp chí W rằng: “Vào sinh nhật năm 11 tuổi mẹ tôi đã mua tặng tôi một con dao găm và giờ tôi cũng muốn mua cho Maddox một chiếc”.

Với tần suất công việc bận rộn, làm vú em cho những đứa trẻ nhà Brangelina có lẽ là công việc vất vả nhất thế giới. Họ liên tục phải di chuyển và chăm sóc bọn trẻ ở mọi nơi, mọi giờ giấc. “Trong khi Brad và Angelina đang ngủ trong phòng thì chúng tôi sẽ xem phim hoạt hình cùng bọn trẻ đến tận đêm khuya vì chúng muốn thế”, một cựu vú em cho biết.

6 đứa trẻ nhà Brangelina: Uống rượu, lái xe và nói không với trường học

Shiloh được khuyến khích ăn mặc như con trai

Đã có hai vú em xin nghỉ việc khi Angelina đang đóng bộ phimWanted năm 2008 vì không chịu được áp lực công việc, họ phải làm suốt ngày và hầu như không có ngày nghỉ hoặc nghỉ lễ.

6 đứa trẻ nhà Brangelina: Uống rượu, lái xe và nói không với trường học

Gia đình Brangelina luôn có nhiều vú em theo cùng

Một vú em khác chia sẻ: “Thỉnh thoảng, khi có hứng Brad sẽ dẫn bọn trẻ đi ăn pizza cả ngày bất chấp nhiều thực phẩm không thực sự có lợi cho sức khoẻ của chúng. Thậm chí, anh ấy cũng từng đem cặp song sinh đi ăn kem vào lúc nửa đêm khi bọn trẻ chưa cả tỉnh ngủ. Tuy nhiên, ngoài những lần ăn chơi, những đứa trẻ cần nhiều hơn thế, chúng cần được dạy dỗ cẩn thận, có bạn bè, các mối quan hệ khác nhưng Brangelina đã không làm được điều đó. Đó là lý do mà bọn trẻ thường đặc biệt nhút nhát khi phải giao tiếp với ai đó”.

6 con nhà Brangelina đã rơi vào tình trạng hỗn loạn từ lâu

Anh của Angelina đang chăm sóc lũ trẻ sau khi cô đệ đơn ly hôn

Sau khi đệ đơn ly hôn, cả Angelina và Brad đều cho rằng đối phương đang gây nguy hiểm cho bọn trẻ, theo hợp đồng tiền hôn nhân, nếu Brad ngoại tình Angie sẽ được toàn quyền nuôi con. Nhưng theo thông tin mới nhất, nữ diễn viên Marion Cotillard - người bị dính tin đồn với Brad đã phủ nhận mọi cáo buộc và cho biết cô đang mang thai đứa con thứ hai với người tình lâu năm là Guillaume Canet. Như vậy trên thực tế, việc 6 đứa trẻ được giao cho ai chăm sóc vẫn còn là ẩn sổ, dù vậy cú sốc vì sự chia cách gia đình này cũng khó tránh khỏi.

Navy

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm