5 nghệ sĩ gốc Việt làm MV quay cảnh đẹp Việt Nam

Emdep.vn - Lần đầu tiên một sản phẩm âm nhạc có sự kết hợp của các dancer, DJ, ca sĩ, biên đạo múa quốc tế nổi tiếng người Việt được quay kỳ công ở nhiều danh lam thắng cảnh Việt Nam.

Người khởi xướng ý tưởng lần này là biên đạo múa nổi tiếng người Đức gốc Việt - Alexander Tú. Là thạc sĩ của ngành Tâm lý học, Alexander Tú vẫn dành tình cảm cho bộ môn nhảy múa suốt 15 năm với việc giảng dạy, biểu diễn ở các sân khấu lớn trên thế giới. Anh từng lọt Top 3 cuộc thi nổi tiếng toàn thế giới America’s Best Dance Crew mùa đầu tiên.

Trở về Việt Nam, ngoài một số các hoạt động làm giám khảo cho các cuộc thi nhảy múa chuyên nghiệp, Alexander Tú còn bắt tay với nhiều nghệ sĩ quốc tế gốc Việt làm sản phẩm “đúng nghĩa” dành cho những đôi chân. Sản phẩm “Missing you” có sự góp mặt của ca nhạc sĩ người Australia gốc Việt - Thanh Bùi, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng người Đức gốc Việt Chi Thanh, hai dancer nổi tiếng của thế giới Tony Trần và Charles Nguyễn.

Trong đó, phần biên đạo nhảy cho sản phẩm là do Alexander Tú cùng 2 dancer nổi khác Tony Trần và Charles Nguyễn thực hiện. Ca nhạc sĩ Thanh Bùi lo phần trình bày ca khúc. Đặc biệt phần hoà âm phối khí do nhà sản xuất âm nhạc Chi Thanh, người từng được đề cử vào giải Grammy vừa qua thực hiện

5 nghệ sĩ quốc tế gốc Việt làm MV quay cảnh đẹp Việt Nam

 Biên đạo Alexander Tú (đứng giữa) cùng kết hợp với 5 nghệ sĩ quốc tế gốc người Việt trong sản phẩm âm nhạc 

Sản phẩm lần này được thực hiện tại nhiều thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam như Núi Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng), Thánh Địa Mỹ Sơn (Quảng Nam), nhà cổ hơn 200 tuổi (Hội An), Cung An Định và Đại Nội (Huế)…

Chia sẻ về điều này Alexander Tú cho biết: “Khi nghĩ đến ý tưởng cho MV này điều đầu tiên hiện lên trong đầu Alex là những cảnh đẹp của Việt Nam. Bên cạnh sự hùng vĩ, Việt Nam là nơi gợi cho Alex nhiều cảm giác của sự huyền bí. Và Alex muốn đưa tất cả những nét đẹp đó vào trong MV lần này”.

5 nghệ sĩ quốc tế gốc Việt làm MV quay cảnh đẹp Việt Nam

5 nghệ sĩ quốc tế gốc Việt làm MV quay cảnh đẹp Việt Nam

Đó là lý do, người xem sẽ thấy những địa điểm trong MV tưởng chừng như rất quen thuộc nhưng lại được thể hiện ở góc quay rất lạ lẫm.

Đạo diễn của MV là Phù Nam cũng là người quốc tế gốc Việt cho biết thêm: “Sản phẩm lần này được quay đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, về ý tưởng rất hiện đại nhưng mạch kể lại đúng tinh thần của người Việt. Bối cảnh thay đổi liên tục, phải trực tiếp quay tại các địa danh nổi tiếng là điều không dễ dàng, khi phải mang vào sản phẩm một màu sắc mới hơn, đẹp hơn và sắc xảo hơn”.

Trong buổi ra mắt MV, biên đạo múa Alexander Tú cũng chia sẻ thêm, việc nhóm nhảy của anh mang tên The LYRICIST của mình đã vượt qua hàng ngàn thí sinh dự thi từ khắp nơi trên thế giới, để trở thành một trong những đại diện xuất sắc nhất, và là đại diện Việt Nam đầu tiên tham dự vào chương trình Dance Prom tại nhà hát uy tín và lâu đời nhất nước Anh - Royal Albert Hall tại London vào tháng 10/2016.

5 nghệ sĩ gốc Việt làm MV quay cảnh đẹp Việt Nam

Trước đó, ngày 30/7/2016, biên đạo múa Alexander Tú cùng 2 nghệ sỹ dance quốc tế Tony Trần & Charles Nguyễn sẽ cùng tham dự chương trình Dance Show từ thiện “Moving Feet, Moving Hearts” nhằm gây quỹ giúp đỡ trẻ em khiếm thính Việt Nam. 

Ma Kết

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm