Cặp song sinh 2 tuổi chưa biết nói, đến giờ làm được điều đặc biệt khiến nhạc sĩ Thanh Bùi rơi nước mắt

Ánh Quỳnh 2023-07-10 08:59
- Thanh Bùi cũng có hành trình làm cha nhiều gian nan. Khi nhìn thấy quý tử đứng trên sâu khấu và có thể hát, nhạc sĩ lặng lẽ rơi nước mắt.

Mới đây, nhạc sĩ Thanh Bùi xuất hiện tại buổi tổng kết học kỳ của hai con trai là Khải An và Kiến An. Hai cậu bé đã tròn 6 tuổi. Một đoạn video được "team qua đường" chia sẻ cho thấy Thanh Bùi đã đảm nhận vai trò thực hiện phần đệm nhạc và hát hỗ trợ cho màn biểu diễn văn nghệ của hai quý tử.

Tại buổi tổng kết, Khải An và Kiến An trình bày ca khúc Ba kể con nghe. Tuy giọng hát non nớt nhưng 2 nhóc tì "ghi điểm" nhờ sự tự tin hoàn thành bài hát. Bên cạnh đó, diện mạo Khải An và Kiến An được cho là thừa hưởng nhiều nét giống bố.

Nhìn thấy 2 con từng mắc bệnh hát trên sân khấu, Thanh Bùi không cầm được nước mắt

Nhìn thấy 2 con từng mắc bệnh hát trên sân khấu, Thanh Bùi không cầm được nước mắt

Trong suốt tiết mục, nhạc sĩ vừa đệm đàn, vừa theo dõi sự biểu diễn đầy tự tin của hai quý tử, nhưng không thể kìm nén nổi cảm xúc và bất ngờ bật khóc trên sân khấu. Ngay sau khi tiết mục kết thúc, Thanh Bùi vẫn lặng yên trong nước mắt, vẻ mặt tràn đầy xúc động. Dưới khán đài, khán giả không ngừng vỗ tay, hò reo để truyền tải sự cổ vũ, động viên tinh thần 3 bố con cùng dàn nhạc.

Nhìn thấy 2 con từng mắc bệnh hát trên sân khấu, Thanh Bùi không cầm được nước mắt

Nhìn thấy 2 con từng mắc bệnh hát trên sân khấu, Thanh Bùi không cầm được nước mắt

Nhìn thấy 2 con từng mắc bệnh hát trên sân khấu, Thanh Bùi không cầm được nước mắt

Sau khi được chia sẻ, khoảnh khắc cảm động của ba bố con nhà Thanh Bùi ngay lập tức thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng. Đây là lần nhạc sĩ Tình về nơi đâu xuất hiện cùng hai con song sinh. Trước đó, Thanh Bùi và vợ, bà Trương Huệ Vân chào đón hai quý tử vào năm 2016. Mặc dù đã đưa các con đi dự sự kiện vào năm 2017, nhưng sau đó, anh giữ kín hình ảnh của hai con trước công chúng và truyền thông.

Trước đó, không lâu vào tháng 3/2023, nhạc sĩ Thanh Bùi từng khiến dân tình bất ngờ khi chia sẻ 2 bé Khải An - Kiến An bị chẩn đoán mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ vì lên 2 tuổi vẫn chưa biết nói. Thời điểm đó, anh đưa 2 con đến thăm khám bác sĩ tốt nhất về tự kỷ ở TP.HCM để cứu chữa.

Thanh Bùi bộc bạch: "Tôi không tin vào kết luận đó nên chạy khắp nơi nhờ kết nối để tìm chuyên gia có thể giúp đỡ mình. Cuối cùng, tôi tìm được một bác sĩ rất tốt. Bác sĩ đến nhà, đồng hành với các con tôi suốt ba tháng rồi mới đưa ra kết luận các cháu không bị tự kỷ, chỉ rối loạn ngôn ngữ. Cứ thế, chúng tôi đi từng bước từng bước để giải quyết vấn đề. Giờ đây, các con đã 6 tuổi và khiến tôi tự hào khi phát triển rất tốt. Khải An - Kiến An thậm chí có những điều phát triển nhanh hơn tuổi".

Ngày nay, việc nhìn thấy hai con trai phát triển khỏe mạnh và thể hiện năng khiếu âm nhạc, Thanh Bùi rất hạnh phúc, xúc động. Trước đây, anh đã nhiều lần chia sẻ rằng làm bố đã mang lại cho anh nhiều năng lượng và động lực trong công việc.

Thanh Bùi là một nhạc sĩ nổi tiếng trong giới showbiz Việt. Anh sở hữu nhiều bản hit và tham gia vào nhiều chương trình âm nhạc. Tuy nhiên, sau khi lập gia đình và chào đón hai con song sinh, nhạc sĩ sống kín tiếng hơn. Anh xa rời sân khấu để tập trung vào dự án giáo dục âm nhạc. Cho đến đầu năm 2023, dân tình xôn xao khi thấy Thanh Bùi xuất hiện nhiều hơn trước ống kính. 

 Ánh Quỳnh

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Bài tập đơn giản khắc phục chứng cổ rùa, gù lưng