Tai tôi ù đi khi bạn gái nói: 'Nếu em không sinh con được thì anh có lấy em không?'

Emdep.vn - Tôi sốc quá nên bỏ về ngay lập tức để mặc em đứng khóc ở sân bệnh viện. Tôi luôn đinh ninh mình là tình đầu của em. Tôi luôn nghĩ rằng mình chung thủy thì người yêu của mình cũng như vậy.

Tôi và em quen nhau được 6 năm mới đi đến tình yêu. Và cho đến bây giờ thì chúng tôi đã ở bên nhau được 10 năm. 10 năm qua là một khoảng thời gian dài đủ để tôi chứng minh tình yêu của mình. Người ta thường hay lo ngại về sự chung thủy của đàn ông, nhưng trong mối quan hệ của chúng tôi thì hoàn toàn ngược lại.

Trong mắt tôi, em là một người con gái khá ngoan ngoãn, hiền lành. Thậm chí yêu nhau mấy năm rồi nhưng tôi chưa bao giờ đi quá giới hạn với em. Bởi vì tôi tin tưởng em, bởi vì tôi muốn giữ gìn cho em và tôi cũng không muốn em nghĩ tôi là người chỉ nghĩ tới ham muốn. Nói ra có thể người khác sẽ không tin nhưng đúng là tôi chưa bao giờ để bản thân mất kiểm soát trước em.

Tai tôi ù đi khi bạn gái nói: 'Nếu em không sinh con được thì anh có lấy em không?'

Thậm chí yêu nhau mấy năm rồi nhưng tôi chưa bao giờ đi quá giới hạn với em. Ảnh minh họa.

Yêu nhau được 2 năm thì tôi đi tu nghiệp. Suốt 2 năm trời ở nước ngoài, không ít cô gái tiếp cận và muốn yêu tôi nhưng tôi đều từ chối và chưa bao giờ làm gì có lỗi với bạn gái. Có lúc tôi còn bị bạn bè trêu là đồng tính. Sĩ diện của đàn ông nổi lên nhưng tình yêu của tôi vẫn thắng những ham muốn tầm thường ấy. Tôi làm tất cả vì người yêu nhưng tại sao cô ấy lại không thể làm điều này cho tôi?

Tôi vừa về nước đã muốn dục bên nhà người yêu nhanh chóng xem ngày để kết hôn. Tôi còn chiều em đến mức để em quyết định hết mọi việc theo sở thích của mình. Nhưng mẹ tôi thì khác, mẹ tôi luôn nói rằng cưới xin là việc cả đời nên không thể qua loa.

Vì cũng muốn cả 2 không phải lo lắng gì nên mẹ nói chúng tôi đi khám sức khỏe sinh sản. Lúc đầu người yêu tôi giãy nảy lên không chịu đi vì em nghĩ là mẹ nghi ngờ em. Chính tôi khi ấy cũng cãi nhau với mẹ chỉ vì chuyện này. Bởi lẽ tôi tin người yêu của mình tuyệt đối.

Nhưng mẹ tôi tạo sức ép, mẹ đến gặp cả nhà thông gia để nói về chuyện này. Không ngờ bố mẹ của người yêu cũng đồng ý và ủng hộ quyết định của mẹ. Tôi thì không sao nhưng lúc ấy tôi đã nhận ra là em rất miễn cưỡng, thậm chí có chút khó chịu.

Hôm đi khám sức khỏe, bác sĩ gọi vào phòng, em vẫn lưỡng lự chần chừ mãi không vào. Nhưng tôi nói vào cùng thì em không đồng ý. Một lúc sau em trở ra và tôi thấy mắt em ướt đẫm. Linh cảm không lành, tôi đến hỏi bác sĩ thì vị bác sĩ không nói gì cả. Ông ta chỉ lắc đầu.

Tôi chạy theo người yêu và bắt em phải nói sự thật cho mình biết. Bởi vì chúng tôi sắp kết hôn và không có bí mật gì là mãi mãi. Nói hết nước rồi em mới nước mắt giàn giụa: “Nếu em không sinh con được thì anh có lấy em không?”. Tôi biết đó không phải một câu nói đùa vì khi ấy người yêu tôi vừa khóc vừa nói.

Em nói rằng thời gian tôi đi tu nghiệp em đã quen một người đàn ông và không may có thai với anh ta. Rồi em phá thai khi cái thai đã ngoài 4 tháng. Do cái thai đã to nên khi phá thai xong, thành tử cung của em còn rất mỏng. Bây giờ việc có thai là rất khó đối với người yêu tôi.

Sốc nặng khi bạn gái 10 năm từng phá thai với người đàn ông khác

Tai tôi ù đi khi nghe những lời đó. Ảnh minh họa.

Tai tôi ù đi khi nghe những lời đó. Tôi sốc quá nên bỏ về ngay lập tức để mặc em đứng khóc ở sân bệnh viện. Tôi luôn đinh ninh mình là tình đầu của em. Tôi luôn nghĩ rằng mình chung thủy thì người yêu của mình cũng như vậy. Nhưng em không những phản bội tôi mà còn có con với người khác. Và giờ thì tôi phải chịu chung cảnh không con với em sao?

Tôi quá sốc nên không dám nghĩ đến chuyện cưới xin nữa. Nhưng tình yêu mười năm trời của tôi, tôi quá yêu em để có thể căm hận em. Tôi phải làm gì đây? Tìm một người mới xứng đáng với mình hay nhắm mắt cho qua coi như không biết chuyện em khó có con?

Tiến Dũng

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm