'Nếu đã gái gú thì gặp vợ ngoại tình cũng nên nhịn nhục cho qua'

Emdep.vn - Câu nói trên của bác sĩ Huỳnh Phước Sang đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ đồng tình và phản bác.

Mới đây, trên trang cá nhân facebook, một vị bác sĩ nổi tiếng có nick Huỳnh Phước Sang có chia sẻ trạng thái về một đoạn clip đang gây xôn xao cộng đồng mạng, nội dung dòng trạng thái lên tiếng bảo vệ những người phụ nữ bị chồng đánh vì "ngoại tình".

Trạng thái vừa đăng lên cách đây 1 giờ đã nhận được 1,5 nghìn lượt thích, gần 100 lượt chia sẻ cùng hơn 100 bình luận trái chiều của những người quan tâm.

Bác sĩ nổi tiếng bênh người phụ nữ bị chồng đánh vì 'ngoại tình'

Bác sĩ nổi tiếng bênh người phụ nữ bị chồng đánh vì 'ngoại tình'

(Ảnh chụp màn hình)

Nguyên văn đoạn chia sẻ ấy như sau:

"Mới đây, thấy rộ trên mạng cái clip một anh chồng bắt gặp vợ vào khách sạn nên nhảy vào chửi bới đánh đập ghê lắm, chị ấy phân bua là có làm gì đâu, đi uống cafe nhưng vào khách sạn gửi nhờ xe mà thôi. Chuyện sự thật chị ta có ngoại tình không, tôi không biết, nhưng đọc các bình luận thấy đa số ủng hộ việc anh chồng trừng trị cô vợ ngoại tình!

Tôi thì tất nhiên không ủng hộ việc Ngoại Tình, nhưng tại sao đa số Đàn Ông Chúng Ta coi việc ngoại tình của mình là bình thường, là oai phong, đi nhậu nhẹt này kia luôn muốn khoe khoang về năng lực gái gú ngoại tình của mình, khi đi massage nhạy cảm, đi bia ôm, hay chơi bời gái gú thì coi là bình thường, phong trần, từng trải, vợ bắt được họ đập bạn, bạn đồng ý hay không?

Nếu công bằng, bạn ngoại tình được thì phụ nữ họ cũng có quyền ngoại tình, đừng nên ích kỷ nhỏ nhen như vậy chứ! Bạn biết tức, biết sĩ diện, biết sướng khi ngoại tình bộ phụ nữ họ là gỗ đá hay sao mà không biết?

Vậy hãy đáng mặt đàn ông! Nếu đã muốn ăn chơi gái gú thì khi bắt gặp vợ mình ngoại tình thì cũng nên nhịn nhục mà cho qua ha, đánh đập họ vậy cũng chả hết nhục được! Nhớ nhé, khi khoe khoang tài năng gái gú, hãy nhớ đến cảnh vợ mình cũng sẽ ngoại tình với người khác, nếu chịu nhục được thì cứ tự nhiên!..."

Đoạn video được cho là quay lại cảnh chồng bạo hành vợ ngoại tình mà vị bác sĩ nhắc đến:

(Nguồn: Facebook, clip đã được cắt ngắn)

Có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh đề tài "nóng hổi" này, có người cho rằng "nếu vợ không có lỗi thì đã bù lu bù loa lên rồi", nhưng đại đa số đều lên tiếng chỉ trích hành động bạo lực của ông chồng trong clip là không nên:

Bác sĩ nổi tiếng bênh người phụ nữ bị chồng đánh vì 'ngoại tình'

Một ý kiến cho rằng "với tính cách của bà chị này trong clip thì chẳng có chuyện ông này đi ăn chả đâu vì nếu có bà ý đã bù lu bù loa lên rồi". Ảnh: Chụp lại từ Facebook.

Bác sĩ nổi tiếng bênh người phụ nữ bị chồng đánh vì 'ngoại tình'

"Đánh vợ chỗ công cộng thế này chỉ chứng tỏ thằng đàn ông bất lực rồi xấu mặt cả hai" - Người có nick Trúc Quỳnh bình luận. Ảnh: Chụp lại từ Facebook.

Bác sĩ nổi tiếng bênh người phụ nữ bị chồng đánh vì 'ngoại tình'

"Đàn bà ngoại tình thì đàn ông phải xem lại bản thân mình. Bạo lực chỉ chứng tỏ mình bất lực" một bạn khác cùng quan điểm. Ảnh: Chụp lại từ Facebook

Bác sĩ nổi tiếng bênh người phụ nữ bị chồng đánh vì 'ngoại tình'

"Chưa biết đúng sai như thế nào, nhưng nhìn cảnh thằng chồng cậy có sức mà đánh vợ tới tấp, mồm thì oặc ra chửi, thằng bảo vệ thì chắp tay sau đít... mọi người đi qua đi lại bàng quang... ở cái xã hội này phụ nữ còn khổ" - Nick Lien Do Phuong bày tỏ. Ảnh: Chụp lại từ Facebook

ngoại tình

Ảnh: Chụp lại từ Facebook.

Dòng trạng thái vẫn đang tiếp tục là đề tài nóng để bình luận của "cộng đồng mạng".

Phương Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm