Chồng cẩn thận trước dấu hiệu vợ chán hôn nhân

Emdep.vn - Nếu thấy vợ mình bỗng dưng thay đổi, các quý ông hãy cẩn thận kẻo mất vợ.
Tính cách của phụ nữ luôn thay đổi thất thường giống như thời tiết. Vì vậy thật khó có thể đoán trước tâm lý của họ sẽ như thế nào vào mỗi sáng thức dậy. Tuy nhiên, giữa lúc phụ nữ phải cuồng quay với muôn vàn công việc: Việc cơ quan, việc nhà cửa, chăm sóc con cái thì sự vô tâm của những người chồng khi chỉ biết tiệc tùng, bạn bè, công việc có thể khiến phụ nữ chán nản, mệt mỏi. 
Những va chạm, xung khắc trong cuộc sống hôn nhân có thể khiến phụ nữ mất dần niềm vui, sự tin yêu trong mối quan hệ vợ chồng. Vì vậy, họ có thể bất ngờ rời bỏ người đàn ông cùng chung chăn gối vào một ngày nào đó. Những quý ông nếu không muốn mất đi người phụ nữ của mình, hãy sớm nhận ra những dấu hiệu cho thấy người vợ đang mất dần cảm giác hạnh phúc trong hôn nhân.

Ngừng nói chuyện

Một thực tế rõ ràng rằng phụ nữ thường thích nói chuyện nhiều. Nhưng nếu một khi họ bỗng ít nói, không giao tiếp với chồng, rất có thể trong tâm trí họ đang có một suy nghĩ thiếu tích cực về mối quan hệ gia đình.

Dễ tức giận

Nếu vợ của bạn bỗng dưng nổi cáu, quát tháo bạn mà không rõ lý do, đó là dấu hiệu đầu tiên cho thấy một người phụ nữ đã lập gia đình đang không hạnh phúc.

Lúc nào cũng mệt mỏi 

Một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng phụ nữ không hạnh phúc trong hôn nhân sẽ có nồng độ cortisol cao hơn, dẫn đến một số triệu chứng, trong đó có chứng mệt mỏi mãn tính.

Không thích 'chuyện ấy'

Phụ nữ không hạnh phúc trong hôn nhân sẽ không thích chồng đụng chạm vào hoặc ôm hôn. Cô ấy có thể từ chối những cái ôm và đưa ra muôn vàn lý do để không quan hệ tình dục.
Chồng cẩn thận trước dấu hiệu vợ chán hôn nhân

Giấu diếm chồng nhiều điều

Vợ chồng vốn không chỉ là những người cùng chung chăn gối mà còn là những người tri kỉ của nhau. Khi không còn cảm xúc trong hôn nhân, phụ nữ sẽ không còn muốn chia sẻ những tâm sự, những bí mật của họ với chồng. Họ sẽ không dễ gì nói ra những suy nghĩ trong lòng. Cuộc hôn nhân sẽ trở nên lạnh nhạt và thờ ơ.

Mất niềm tin vào chồng

Những việc nhỏ như cô ấy kiểm tra điện thoại, email của chồng và nhiều thứ riêng tư khác đều có thể là dấu hiệu cho thấy vợ bạn đã không còn tin tưởng chồng. Đây cũng là lúc bạn nên xem xét thái độ của cô ấy trong cuộc hôn nhân này.

Không chú ý đến bạn

Khi không còn hứng thú, người vợ sẽ không còn cảm thấy chồng hấp dẫn đối với cô ấy nữa. Sự thờ ơ, hờ hững sẽ xảy ra khiến người vợ coi chồng như người xa lạ. 

Có một bước đi mới trong cuộc đời

Vợ có thể sẽ không quan tâm đến sở thích của bạn, nhưng cô ấy sẽ bắt đầu một cái gì đó mới mẻ trong cuộc đời cô ấy để họ có thể bước chân ra khỏi nhà và tránh xa chồng. Dành ít thời gian hơn cho chồng cũng có nghĩa rằng cô ấy đang tìm kiếm một lối thoát.

Ích kỷ

Một người vợ không hạnh phúc trong cuộc hôn nhân sẽ trở nên ích kỷ và chỉ muốn nghĩ cho riêng cô ấy mà thôi. Cô ấy sẽ dành nhiều thời gian hơn cho mình, tiêu tiền cho bản thân và nuông chiều những cảm xúc của riêng mình. Các ông chồng cần nhận ra dấu hiệu này và xử lý sớm nhất nếu không bạn có thể mất vợ mãi mãi.

Thay đổi vẻ ngoài

Sở thích làm đẹp của phụ nữ là điều tất yếu. Nhưng khi sự thay đổi bất ngờ về ngoại hình kết hợp với các yếu tố trên, đó có thể là dấu hiệu cho thấy người vợ đã muốn bước ra khỏi cuộc đời của người chồng. Vì vậy, lúc này phái mày râu không thể lơ là được.
 
Thụy Du
Dịch theo BS
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm