7 dấu hiệu ‘bóc mẽ’ một anh chàng có xu hướng ‘ăn vụng’

Emdep.vn - Bạn luôn tin tưởng tuyệt đối vào người đàn ông bên cạnh mình để rồi một ngày té ngửa, mình đang bị cắm sừng. Hãy nhớ rằng, dù cho chàng ta là kẻ ‘ăn vụng biết chùi mép’ đến cỡ nào cũng để lại những vết tích.

Nếu thấy người đàn ông của mình bỗng dưng xuất hiện những biểu hiện sau thì hãy đề phòng, vì chàng ta đang có khả năng ngoại tình rất cao đấy.

1. Dấu hiệu trên chiếc điện thoại

Thường ngày, chàng luôn là người minh bạch và không bao giờ để pass điện thoại. Bỗng nhiên anh ta để mật khẩu, luôn mang điện thoại kè kè bên mình thì hãy cảnh giác nhé. Chắc chắn chàng đang cất giấu một điều gì đó, sợ bị người khác phát hiện.

Hoặc lịch sử cuộc gọi và tin nhắn trong điện thoại chỉ còn số của bạn. Đừng vội nghĩ mình là người quan trọng với chàng khi phát hiện điều này nhé! Bởi thực tế, để xóa dấu vết, chàng đã xóa luôn cuộc gọi của những người xung quanh nhằm xóa tan sự nghi ngờ của bạn về việc anh ta đi đâu, làm gì. Đây chỉ là một trong số những chiêu trò, đánh lạc hướng chú ý của bạn mà thôi.

7 dấu hiệu ‘bóc mẽ’ một anh chàng có xu hướng ‘ăn vụng’
Để ý đến điện thoại của chàng là điều mỗi người phụ nữ nên làm.

2. Chăm sóc và để ý đến ngoại hình

Chàng của bạn vốn là người bình thường, giản dị, bỗng nhiên để ý đến bề ngoài, và chú trọng đến việc mua sắm, thậm chí chuộng nước hoa… những biểu hiện đó chứng tỏ chàng đang chăm sóc bản thân để gây ấn tượng hoặc tạo dựng hình ảnh trước một đối tượng nào đó.

Hoặc chồng bạn bỗng chải chuốt, chăm sóc và dành thời gian đứng trước gương mỗi khi ra ngoài. Lúc nào anh ta cũng tự tin vào bản lĩnh đàn ông của mình, tâm trạng vui vẻ và luôn nghĩ mình là người đàn ông hấp dẫn. Đây là một biểu hiện dễ nhìn thấy nhất ở các chàng có xu hướng ngoại tình đấy!

3. Tính khí và cảm xúc thay đổi thất thường

Chàng hay suy nghĩ thơ thẩn, có những lúc lại cười ngây ngô hoặc thẫn người như kiểu ‘hồn lìa xác’, dễ cáu gắt nếu bạn làm anh ta tỉnh ngộ, đứt dòng cảm xúc, ảnh hưởng tới tâm trạng của anh ấy. Đôi khi, anh ta còn cố tạo ra những cơn giận lôi đình, gây sự với bạn để bỏ ra ngoài một cách hợp pháp… tinh tế hơn, chàng bỗng thích và quan tâm tới những vấn đề của con gái…

Nếu có những thay đổi về tính cách như vậy, chắc chắn bạn nên phải để ý đến chàng nhiều hơn.

7 dấu hiệu ‘bóc mẽ’ một anh chàng có xu hướng ‘ăn vụng’
Tính cách thay đổi, dễ nổi cáu hơn bình thường cũng là một biểu hiện đáng nghi.

4. Bỗng dưng hay phải làm thêm hoặc đi công tác

Bỗng nhiên, công việc của chàng bạn rộn hơn thường lệ, hay đi sớm về muộn, đôi khi công việc còn diễn ra vào ngày nghỉ và những thời gian bất ngờ như buổi tối, buổi trưa… và hơn hết, sau mỗi lần như vậy thì dù bạn có không hỏi, chàng cũng tự nguyện nói về công việc một cách trơn tru theo kiểu ‘chưa khảo đã xưng’, hôm nay anh đi đâu, làm gì, với ai. Tất cả những điều trên đều là dấu hiệu khả nghi mà bạn nên nhớ.

5. Vấn đề chi tiêu không được minh bạch

Bạn và chàng luôn có một kế hoạch chi tiêu rõ ràng, nhưng bỗng dưng chàng lại thay đổi cách chi tiêu ấy, thậm chí số tiền hao hụt khá nhiều, nhưng chưa khi nào anh ta cho bạn một câu trả lời thỏa đáng. Điều này nếu kéo dài hơn 3 tháng, chứng tỏ chàng đang dùng tiền vào một việc nào đó, hoặc để mua một thứ gì đó. Dĩ nhiên, bạn nên tìm hiểu rõ ràng rồi hãy quy tội, tránh trường hợp hiểu nhầm khi chàng đang dành tiền để mua món quà bất ngờ tặng bạn.

6. Dành cho bạn sự quan tâm bất thường và hay tỏ vẻ xin lỗi, ân hận

Chàng tự nhiên hay mua tặng bạn những món quà đắt tiền, khiến bạn nghĩ mình đang được quan tâm, được cưng chiều hết mức. Đừng vội mừng mà hãy cẩn thận vì rất có thể anh ta đang muốn đánh lạc hướng, sợ bạn phát hiện ra một bí mật nào đó của mình. Hoặc, chàng ta rất hay xin lỗi, tỏ ra ngoan đạo mỗi lần làm sai gì đó hoặc thường xuyên về muộn cũng là một điều đáng nghi ngờ đấy.

7 dấu hiệu ‘bóc mẽ’ một anh chàng có xu hướng ‘ăn vụng’

7.  Khác lạ trong chuyện chăn gối

Đây là một điều quan trọng nhưng cũng dễ nhận biết nhất, bởi vì chuyện chăn gối là một điều tế nhị, chứa đựng cảm xúc yêu thương. Hãy để ý đến chàng hơn, khi bỗng nhiên, chàng lại hay dành cho bạn những cử chỉ yêu thương, âu yếm, vuốt ve hoặc mỗi lần gần gũi anh ấy luôn mang đến cho bạn những màn dạo đầu hứng khởi, những tư thế mới lạ… mà bình thường hiếm khi bạn cảm nhận được.

Bạn có thể  cảnh giác chứ đừng vội kết tội khi chưa có bằng chứng rõ ràng nhé, bởi vì có thể đây là sự thay đổi có lợi, hoặc một cách đổi gió của anh ấy, giúp hâm nóng tình yêu, cảm xúc của hai người thì sao.

Ha Na

Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm