Căn hộ chưa đầy 30 m2 trắng tinh và tiện nghi của hai mẹ con

Emdep.vn - Ngắm nhìn căn hộ chưa đầy 30 m2 nhưng vừa tinh tế vừa tiện nghi và ngập tràn ánh nắng của hai mẹ con, bạn sẽ ao ước được sống trong không gian nhỏ xinh như thế.
Nữ chủ nhà đã nới rộng không gian riêng tư nhà mình từ hơn 20 m2 lên gần 30 m2 để khiến việc sinh hoạt của mình và con gái nhỏ trở nên thoải mái và thuận tiện hơn. Không gian trông thoáng đãng và rộng rãi hơn không chỉ bởi diện tích ngôi nhà đã được tăng lên mà còn nhờ lối bày biện, sắp xếp đầy tính khoa học của chủ nhà.
Căn hộ 30 m2 1
Căn hộ 30 m2 2
Nữ chủ nhà đã đặt ra những yêu cầu khắt khe cho ngôi nhà của mình yêu cầu nội thất phải tươi sáng, thiết kế hiện đại, những vật dụng trang trí cổ điển, khu vực ngủ riêng biệt cho cô con gái nhỏ và đặc biệt là khả năng tận dụng đến từng mét không gian. Kết quả là một không gian nhà ở ngập tràn ánh sáng với những vật dụng vui nhộn và thú vị đã được tạo nên trong ngôi nhà này.
Căn hộ 30 m2 3
Căn hộ 30 m2 3
Mỗi căn phòng đều có lối thiết kế ánh sáng độc đáo, không giống nhau nhưng vẫn tạo nên sự liên kết chặt chẽ.
Những chi tiết nhỏ đầy tính nghệ thuật được đặt rải rác khắp nhà đã khiến ngôi nhà trông luôn tươi mới.
Căn hộ 30 m2 4
Căn hộ 30 m2 5
Trong căn phòng ngủ, ga giường và chăn được sử dụng chất liệu vải dệt với màu sắc trung tính khiến cho không gian nhỏ có cảm giác lớn và rộng mở hơn.
Căn hộ 30 m2 6
Căn hộ 30 m2 7
Căn hộ 30 m2 8
Căn hộ 30 m2 9
Căn hộ 30 m2 10
 
Lala
(Theo Congluan.vn)

Tags : Từ khóaXem thêm